เอเอ อชิรกรณ์ หนุ่มน้อย หน้าใส มีเสน่ห์

เอเอ อชิรกรณ์

เอเอ อชิรกรณ์ หนุ่มน้อย หน้าใส มีเสน่ห์ ที่มัดใจ ใครหลายคน ได้อย่างอยู่หมัด ยิ่งในช่วงนี้ ที่กระแสของเขากำลังมาแรง และมีผู้คน สนใจ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และความสามารถ ที่เกินวัย เราก็ไม่พลาด ที่จะนำประวัติบางส่วน มาให้ทุกคน ที่กำลังสนใจเขาคนนี้ ได้ทำความรู้จักกัน ให้มากขึ้น รับรองว่า จะต้องเอ็นดู และตกหลุมรัก หนุ่มคนนี้ มากขึ้นไปอีกหลายเท่า เลยทีเดียว

เอเอ อชิรกรณ์ (1)

เอเอ อชิรกรณ์ เกิดวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2549 ปัจจุบันอายุ 17 ปี ซึ่งถ้าเทียบความสามารถ กับอายุแล้ว ถือว่าเก่งเกินวัยไปมาก ไม่แปลกใจ ที่ผ่านเข้ารอบ มาจนได้รับ การเดบิวต์ จากทางค่าย เอเอมีความสามารถ ด้านการเล่นกีตาร์ เพราะเขาเคยฟอร์มวง กับเพื่อน ๆ ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม และปัจจุบัน เขากำลังศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เอเอ อชิรกรณ์ (2)

อุปนิสัยส่วนตัว และสิ่งที่ชอบ หนุ่มเอเอ ชอบทำเวลาว่าง นอกจากการเล่นกีตาร์แล้ว เขายังชอบเล่นกีฬา สเกตบอร์ด ส่วนแนวเพลงโปรด ของเขาคือ แนวป๊อบ ส่วนสีที่ชอบคือ สีขาว ในส่วนอุปนิสัยนั้น เอเอเป็นคนไม่ค่อยพูด จนเรียกได้ว่าเงียบมาก ๆ เลยทีเดียว แต่เขาถือว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ และเรียนรู้ในข้อผิดพลาด ของตัวเองได้ดี ปรับตัว และมีพัฒนาการ ที่รวดเร็วมาก ๆ พัฒนาการ และภารกิจใน รายการ 789 SURVIVAL หนุ่มเอเอ เริ่มจากที่เขา ไม่ได้รับเลือกให้ร้องเพลงธีม ของรายการ เพราะไม่สามารถทำภารกิจแรกผ่าน แต่เพราะเขาเป็นคนไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ นำข้อเสียเปรียบของตัวเอง มาปรับปรุง และพัฒนาศักยภาพ ของตัวเอง อย่างเต็มที่ จนภารกิจต่อมา เขาก็ผ่านเข้ารอบ 20 คน มาได้สำเร็จ

เอเอ อชิรกรณ์ (3)

หนุ่มเอเอ ยังไม่หยุดแค่นั้น เขาเรียนรู้ และฝึกฝน อย่างหนัก จนสามารถทำทุกภารกิจ จากทางรายการ ออกมาได้อย่างดี และผ่านเข้ารอบลึก ๆ มาได้เรื่อย ๆ ตั้งแต่รอบที่ 3 จนถึงรอบสุดท้าย เนื่องจากทุก ๆ โชว์ ที่เอเอได้ทำการแสดง ออกมานั้น มีความเก่งกาจเพิ่มความน่าสนใจ ให้ผู้ชม และ Director ได้ทุกรอบ จนทุกคนเห็น ในความอดทน พยายาม และสู้ของเอเอ และทำให้ในท้ายที่สุด หนุ่มเอเอ ก็ได้ติด 1 ใน 12 คน ที่ได้เดบิวต์ เป็นบอยกรุ๊ปวงแรก ของต้นสังกัด ไปได้ในที่สุด และมีสิ่งที่ ใครหลายคนอาจยังไม่รู้ นอกจากเอเอจะเป็นผู้เข้าประกวด ในรายการ 789 SURVIVAL แล้ว เขายังเป็น หลานแท้ ๆ ของ คุณ โทนี่ รากแก่น อีกด้วย เรียกได้ว่า เก่งทั้งครอบครัว เลยทีเดียว แต่สิ่งที่เรา อยากให้ทุกคน ได้รู้มากที่สุดก็คือ ช่องทางการติดตาม น้องเอเอ หรือ เอเอ 789 SURVIVAL ทุกคนสามารถเข้าไป ตามวาร์ป ที่เราให้ไว้ เพื่อติดตามน้องได้เลย

เอเอ อชิรกรณ์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : aa_ashirakorn

ส่งต่อความน่ารัก