จั๋ง ธีร์ หนุ่มหน้าตี๋ สไตล์น่ารัก มากความสามารถจนเป็นที่ยอมรับ

จั๋ง ธีร์

จั๋ง ธีร์ หรือ จั๋ง 789TRAINEE เด็กหนุ่ม หน้าตาเอเชีย ถูกใจคนรัก หนุ่มตี๋ เป็นอย่างมาก แต่ไม่ใช่แค่ หน้าตาเท่านั้น ที่ดึงดูด เพราะความสามารถ ด้าน การร้อง การเต้น ก็ดึงดูดให้เขาเป็นที่สนใจ ในวงกว้าง ได้อย่างรวดเร็ว  จะเห็นได้จาก พัฒนาการที่ดี แบบก้าวกระโดด ของหนุ่มจั๋ง เป็นที่ยอมรับ ทั้งจากทีม Director และแฟนคลับ ที่คอยเชียร์ คอยให้กำลังใจ อยู่ทุกครั้ง ที่หนุ่มคนนี้ได้ทำการโชว์ ในแต่ละครั้ง

จั๋ง ธีร์ (1)

จั๋ง ธีร์ เกิด วันที่ 03 กรกฎาคม 2549 ตอนนี้เขาอายุ เพียง 17 ปี เท่านั้น แต่สำหรับเด็ก อายุ 17 กับความสามารถมากมาย ก็บอกได้เลยว่า เขาไม่ใช่เด็กธรรมดา แต่เป็นเด็กหนุ่มไฟแรง มากความสามารถ และเก่งแบบสุด ๆ ในตอนนี้ เขาเรียนอยู่ที่ โรงเรียน สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร เขามีความชอบดนตรี แนวแร็ป และแนวแดนซ์ กิจกรรมยามว่าง จึงเป็นการเต้น และร้องแร็ป ตามแนวดนตรี ที่เขาชอบนั่นเอง สีโปรดของหนุ่มจั๋งคือ ดำ ฟ้า และชมพู ส่วนอาหารจานโปรดคือ เมนูเส้น ด้วยความที่หนุ่มจั๋ง รักในการเต้น และร้องแร็ป เขาจึงสนใจในวงการบันเทิง ที่เกี่ยวข้องกับการเป็น ศิลปินเพลง โดยจั๋งเคยมีส่วนร่วมเดบิวต์ ในโปรเจ็คต์ ชื่อ AUULALA PROJECT เป็นการรวมกลุ่มวัยรุ่น ที่รักในการร้อง เต้น มารวมกัน และมีเพลง ที่ทำร่วมกันด้วย โดยหนุ่มจั๋ง ก็ได้รับหน้าที่เป็น เมนแร็ป และเขาก็โชว์ เสน่ห์ในการแร็ป และการเต้น ออกมาได้ดี และน่ารัก มากทีเดียว

จั๋ง ธีร์ (2)

หนุ่มจั๋ง ไม่ได้เก่งแค่ การแร็ป แต่เสน่ห์ และความสามารถ ด้านการร้อง โชว์พลังเสียง แบบไฮโน้ต ก็ทำได้ดี ไม่แพ้การแร็ปเลย โดยได้รับคำชม จากทาง Director ใน Mission Vocal ในเพลง ทุกนาทีที่สวยงาม ของนนท์ ธนนท์ ซึ่งเขาร้อง และทำโชว์นี้ ร่วมกับเพื่อนในกลุ่ม และความทุ่มเท ของหนุ่มจั๋ง และเพื่อน ก็นำพาให้กลุ่มของเขา ที่ชื่อว่า C2 ชนะในรอบนี้ไป ในภารกิจ Position ที่กลุ่มของหนุ่มจั๋ง ได้รับโจทย์เพลง เพื่อทำโชว์ และเขาทำหน้าที่ เมนแร็ป ได้อย่างลงตัว ช่องเสียงที่ใช้ในเพลง ของภารกิจนี้ ก็เหมาะเจาะ ลงตัว กับเพลง Stray Kids ที่ได้รับโจทย์มา และเขาก็ได้รับคำชม เป็นเสียงเดียวกันอีกครั้ง ว่าใช้เสียงในการแร็ป ได้ดีมาก เหมาะสมกับเพลง แบบไม่มีข้อกังขาเลย ศักยภาพของเขา เป็นที่ประจักษ์อย่างแท้จริง

จั๋ง ธีร์ (3)

ผ่านการคัดเลือก จนได้เดบิวต์ หนุ่มจั๋งโชว์ความสามารถในทุกรอบ จนผ่านเข้าทุกรอบมาด้วยเสียงชื่นชม จากทางกรรมการ ทีมงาน และแฟนคลับ แบบถล่มทลาย และในที่สุดความทุ่มเท และพยายามทั้งหมด ของจั๋งก็ทำให้เขาได้เป็น 1 ใน 12 หนุ่มที่ถูกเลือก ให้ได้เดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ป กลุ่มแรกของค่าย และในระหว่างที่รอให้ทั้ง 12 คนมีเพลงแรกออกมา เรามีช่องทาง เพื่อให้ทุกคนได้ติดตาม หนุ่มจั๋งมาให้เข้าไปทำความรู้จักเขา ในเบื้องต้นกันก่อน เข้าไปตามวาร์ปได้เลย

จั๋ง ธีร์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : jungyipp_y

ส่งต่อความน่ารัก