เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ 789 SURVIVAL หนุ่มตี๋สุดน่ารัก

เน็กซ์ ณัฐกิตติ์

เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ ผู้ที่ตอนนี้ กำลังได้รับความนิยม และเป็นที่สนใจ ของผู้คนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ที่ชอบดูการประกวด หาไอดอล หรือรายการ เฟ้นหาบอยกรุ๊ป เพื่อเดบิวต์ เป็นศิลปิน และน้องเน็กซ์ก็เป็น 1 คนที่เข้าตา Director จนถูกรับเลือก ให้อยู่ใน 12 คนสุดท้าย ที่ได้เดบิวต์ด้วยเช่นกัน หากใครก็ตามที่อยากทำความรู้จัก กับเน็กซ์ ทางเราก็จะมาแนะนำ ให้ทุกคนได้รู้จัก หนุ่มสุดคิวท์คนนี้ ให้มากขึ้นไปอีก

เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ (1)

เน็กซ์ หรือ ณัฐกิตติ์ แช่มดารา เกิดวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2548 อายุ 18 ปี สูง 180 เซนติเมตร จบการศึกษา ระดับมัธยม จาก โรงเรียน อัสสัมชัญ แม้ว่าน้องจะดูอายุยังไม่มาก แต่ความเก่ง และความสามารถนั้น บอกได้เลยว่า เต็มเปี่ยม การันตีได้จากโชว์  แต่ละโชว์ใน รายการ 789 SURVIVAL ที่สร้างความประทับใจ และได้รับคำชอบจากหลาย ๆ ฝ่าย อย่างมาก ยิ่งความสามารถ ด้านแร็ปนี่คือ บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่า เป็นเมนแร็ป ตัวจริงอีกคนหนึ่งเลย

เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ (2)

งานอดิเรก และความชอบ เน็กซ์ 789 SURVIVAL มีความสามารถด้าน การเล่นเปียโน เพราะเล่นมาตั้งแต่ ยังเรียนมัธยม ส่วนดนตรี แนวที่ชอบ ก็มีหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น : POP, J-POP, JAZZ, CLASSIC ในเรื่องสิ่งที่ทำ เวลาว่าง ก็คือ การดูอนิเมะ และน้องเน็กซ์ ยังสนใจเกี่ยวกับ วงการแฟชั่นอีกด้วย ส่วนสีที่ชอบ คือสีฟ้า, สีเขียว และสีดำ ความสามารถในการโชว์ ในรายการ เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ มีความสามารถที่หลากหลาย ทั้งร้อง และเต้น  ยิ่งเป็นการแร็ปถือว่า เป็นเมนแร็ปที่เก่งสุดๆ ทั้งน้ำเสียง จังหวะ ลีลา ความเท่ ถือว่าทำออกมาได้ สุดยอด และเหมาะกับเน็กซ์อย่างมาก บอกเลยอนาคตเมนแร็ป ยืนหนึ่งในวงแน่นอน โดยในรายการ 789 SUVIVAL นั้นเป็นโปรเจ็ค จากคุณ ย้ง ทรงยศ ที่คิดหาสมาชิก ประมาณ 7-9 คน เพื่อทำวงบอยกรุ๊ป วงแรกของค่ายใหม่ล่าสุดคือ SONRAY MUSIC

เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ (3)

และในตอนนี้ ทางรายการ ก็ได้เลือกมาถึง 12 คน เพราะเล็งเห็น ความโดดเด่น และความสามารถ ของทั้ง 12 คน น้องเน็กซ์ก็เป็นหนึ่ง ในผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ด้วยเช่นกัน และน้องเน็กซ์ก็ถือเป็นตัวเต็ง ที่ถูกจับตามอง ในทุกรอบ การทำโชว์ ร่วมกับเพื่อน ๆ ถือว่าได้ใจ คณะกรรมการ และแฟนคลับ จำนวนมาก เลยทีเดียว ใครที่ตามน้องเน็กซ์อยู่ คงรู้ดีว่าน้องเก่ง และมีพัฒนาการสูงมาก ๆ เป็นเด็กหนุ่มที่มี ความสามารถ เป็นที่ยอมรับมากจริง ๆ  และหากใคร ที่อยากติดตาม หนุ่มสุดน่ารัก อย่างน้องเน็กซ์ ที่บอกเลยว่า อนาคตไกลแน่นอน เราก็จะมาแจกวาร์ป ให้ทุกคนได้ ติดตามกัน เข้าไปที่ลิงค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : nex.nattakit

ส่งต่อความน่ารัก