จินวุค คิม หนุ่มตี๋ชาวเกาหลี ที่มีใจรักในการร้องและเต้น

จินวุค คิม

จินวุค คิม​ หนุ่มตี๋หน้าใส ที่กำลังได้รับความสนใจ จากผู้ที่ชื่นชอบดู รายการแนว Survival รายการที่ นำเอาเด็กฝึกจำนวนมาก มาฝึกฝน เพื่อเฟ้นหา ศิลปิน Boy Group หน้าใหม่ ซึ่งรายการลักษณะนี้ มีมาสักระยะหนึ่ง และได้รับความสนใจ ในเกาหลี เป็นอย่างมาก จนกระทั่งมีข่าว มาเปิดตัว ในประเทศไทย โดยการนำของ คุณย้ง ทรงยศ รายการนี้ เป็นที่สนใจ ของวัยรุ่น เป็นอย่างมาก และจินวุค คิม ก็เป็นหนึ่งในผู้สนใจ และเข้าสมัคร กับทาง Project นี้ด้วย​ และเราก็ จะมาทำความรู้จัก กับหนุ่มคนนี้ ให้มากขึ้น​ บอกได้เลยว่า เสน่ห์ และความสามารถของเขานั้น เหลือล้นจริง ๆ

จินวุค คิม (1)

จินวุค คิม​ (Jinwook Kim) เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม 2004 ปัจจุบัน อายุ 19 ปี ส่วนสูง 178 ซม. ศึกษาอยู่ที่​ BBA, Assumption University งานอดิเรก ของหนุ่มคนนี้ก็คือ ชอบฝึกเขียนเพลง และเป็นคนชอบแนวเพลงป๊อป เป็นอย่างมาก ส่วนสีที่ชอบคือ สีขาว และอาหารจานโปรด ของเขาก็คือ ซูชิ และเนื้อบาร์บีคิว

จินวุค คิม (2)

ในตอนนี้ ก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า หนุ่มจินวุคนั้น ได้ผ่านเข้ารอบ มาสู่ 12 คนสุดท้าย ของรายการ 789 Survival และได้รับ การการันตีว่า จะมีการเดบิวต์ กับทางค่าย SONRAY MUSIC ทั้ง 12 คน อย่างแน่นอน แล้วบอกได้เลยว่า ผู้ที่จะได้รับ การเดบิวต์ทั้ง 12 คนนั้น มีความสามารถล้นเหลือ และเหมาะสมที่จะเป็น ศิลปิน Boy Group วงแรก ของค่ายเป็นอย่างมาก​ และจินวุค ก็คือหนึ่งในเด็กหนุ่ม ที่มีไฟ และมีความฝัน มาพร้อมกับ ความสามารถที่จะเป็นศิลปินเต็มตัว ได้อย่างแท้จริง

จินวุค คิม (3)

จินวุค คิม เป็นชาวเกาหลี ที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย ตั้งแต่เด็ก ทำให้เขา มีความคุ้นชิน และเข้าใจ วัฒนธรรมไทยได้ดี เขาเริ่มสนใจ ด้านดนตรี มาตั้งแต่แรก​ โดยเฉพาะเรื่อง การฝึกเขียนเพลง ซึ่งเขาทำเป็นงานอดิเรก มาโดยตลอด และเมื่อมีการเปิด รับสมัครเด็กฝึกจาก Project 789 Trainee​ จินวุค ก็เข้าร่วมสมัคร ด้วยเช่นกัน​ และเขาก็ผ่านเข้ามา ในรอบ 24 คน จนได้เป็นเด็กฝึก ของ Project นี้ จากคนที่ไม่ถนัดการร้อง และการเต้น เท่าไหร่นัก แต่ในทุก ๆ​ รอบ หนุ่มจินวุค ก็ฝึกฝน และพยายามพัฒนาตัวเอง ให้ได้มากที่สุด จนกลายเป็นคนที่ เริ่มเก่งร้อง เก่งเต้นมากขึ้น การโชว์ ในรอบต่าง ๆ ก็แสดงถึงศักยภาพ ออกมาได้ อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นใน Stage ที่ได้โชว์เพลง ถ้าจูบได้เพียงหนึ่งครั้ง เขายังได้แสดงความสามารถ ด้านการแร็ป เป็นภาษาเกาหลี อีกด้วย​ เรียกได้ว่า ในตอนนี้ เขาครบเครื่องหมดทุกอย่าง ทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมยังเป็นเมนแร็ปได้อีก มีเสน่ห์ และความสามารถ มากขนาดนี้​ ทุกคนคงจะอยาก ได้ช่องทางการติดตาม ของ​หนุ่มจินวุค กันแล้ว ใช่ หรือไม่ ไปกดติดตาม ที่ไอทีของเขา กันได้เลยตามวาร์ปด้านล่างนี้

จินวุค คิม (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : jinwookkimjin

 

ส่งต่อความน่ารัก