แพทริค หนุ่มไทยที่ดังไกล ถึงประเทศจีน

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์​ หรือที่ใครหลายคนรู้จักเขา ในนามแพทริค​ INTO1​ ชายหนุ่มที่มีดี ทั้งความหล่อ และความเก่ง บวกกับความพยายาม ที่มาพร้อมกับความสามารถ จนทำให้เป็นที่ประจักษ์ แก่สายตาทุกคน ว่าเขานั้น สามารถสร้างชื่อเสียง และโด่งดังไกลไป ถึงประเทศจีน​ และได้เดบิวต์เป็น หนึ่งในสมาชิกของวง​ INTO1​ จนมีแฟนคลับมากมาย ที่เอ็นดู และตกหลุมรัก หนุ่มหล่อ มากความสามารถคนนี้​ แล้วเราก็ไม่พลาด ที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก หนุ่มแพทริค กันให้มากขึ้นกว่าเดิม เตรียมตัว และเตรียมใจ เอาไว้สำหรับ หลงรักเขากันได้เลย

แพทริค ณัฐวรรธ์ (1)

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์​ หรือชื่อภาษาจีน คือ​ หยิ่น ฮ่าวอวี่​ (Yin Haoyu, 尹浩宇)  เด็กหนุ่ม ลูกครึ่ง ไทย – เยอรมัน วัย 19 ย่าง 20 ปี​ เกิดวันที่ 20 ตุลาคม 2546​ บ้านเกิด คือ รัฐซาร์ลันท์​ ประเทศ เยอรมนี​ ปัจจุบัน แพทริค ไม่ได้เป็นสมาชิก กับทาง​ INTO1​ แล้ว เนื่องจากเขา ประกาศอำลาวง ไปตั้งแต่​ 24​ เมษายน​ 2566 และเพิ่งจัดงาน แฟนมีตเดี่ยว ไปเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2566​ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี​ ซึ่งประสบความสำเร็จ อย่างมาก เพราะมีแฟนคลับ มาให้กำลังใจเต็มพื้นที่​

แพทริค ณัฐวรรธ์ (2)

เส้นทาง ในวงการบันเทิง​ แพทริคเริ่มต้น และมีชื่อเสียง กับการเล่นซีรีส์วัยรุ่น แนวแฟนตาซีวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญเรื่อง​​ The Gifted Graduation เป็นซีรีส์เกี่ยวกับ ห้องกิ๊ฟท์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง​ ซึ่งเป็นศูนย์รวม ของเด็กนักเรียน ที่มีความสามารถเหนือธรรมชาติ มาอยู่ห้องเดียวกัน โดยแพทริคได้รับบทแสดงนำในเรื่องนี้ เป็นตัวละคร ชื่อธาม หลังจากนั้น เขายังได้เล่นซีรีส์ ในประเทศไทยอีกหลายเรื่อง​ หลังจากนั้นในปี 2021 เขาก็บินไปเพื่อ ร่วมเป็นเด็กฝึกในรายการ Survival ของจีน ชื่อรายการ​ Produce Camp 2021 หรือ​ CHUANG 2021

แพทริค ณัฐวรรธ์ (3)

แพทริค ณัฐวรรธ์​ ได้ผ่านเข้ารอบ ไปเป็นเด็กฝึก ของทางรายการ เป็นเทรนนี 1 ใน 90 คน​ ได้เข้าคลาสร่วม กับเพื่อน ๆ ในด้านต่าง ๆ เพื่อฝึกฝนทักษะ ที่เกี่ยวข้องกับ การเป็นศิลปิน มืออาชีพ​ แพทริคผ่านบททดสอบ ในแต่ละ​ EP​ มาเรื่อย ๆ​ โดยในแต่ละครั้ง เขาถูกประเมินทั้งดี และไม่ดี แม้กระทั่งเคยถูกลดคลาสจาก​ B​ ลงไปอยู่ คลาส F แต่เขาก็สู้ และพยายามพัฒนาตัวเอง อยู่เสมอ ส่วนในที่สุดเขา ถูกเลื่อนระดับขึ้น มาอยู่ใน คลาส​ A จนผ่านเข้ารอบลึก และถูกคัดเลือก ให้เป็น 1 ใน 11 คน ที่ได้รับการเดบิวต์ในนาม​ INTO1​ โดยแพทริค ได้อันดับที่ 9

 

หนุ่มแพทริค ​เป็นหนุ่มน้อย ที่มีความพยายามสูงมาก จนทำให้เขากลายเป็น แพทริคแบบที่แฟนคลับรัก และรู้จักเป็นอย่างดี จนถึงทุกวันนี้ เชื่อว่าเส้นทางของเขา จะสดใสแม้ไม่ได้เป็นสมาชิกของ INTO1 แล้วก็ตาม เป็นกำลังใจให้กับน้องแพทริค และหากใครสนใจอยากติดตาม และสนับสนุนน้องแพทริค​ เราก็ได้แปะวาร์ป IG ของน้องเอาไว้ให้แล้วเข้าไปติดตามกันได้เลย

แพทริค ณัฐวรรธ์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : into1__patrick

ส่งต่อความน่ารัก