นุนิว ชวรินทร์ หนุ่มหน้าหวาน มากความสามารถ

นุนิว ชวรินทร์

 

นุนิว ชวรินทร์ หนุ่มหน้าหวาน  นักแสดง ซีรี่ย์วาย ที่มากความสามารถ ที่กำลังเป็นกระแส และโด่งดัง อยู่ตอนนี้ ด้วยบุคลิกที่ สุภาพ น่ารัก ทำให้เค้า เข้าไปอยู่ในใจแฟน ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความน่าสนใจ ของนุนิว เราจะมา แนะนำ เส้นทาง ในวงการบันเทิง ของนุนิว ให้ทุกคน ได้ทำความรู้จัก มากขึ้น เชื่อว่าหลาย ๆ คน ต้องชื่นชอบ และเอ็นดู หนุ่มคนนี้ ได้ไม่ยากเลย

 

นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ เกิดวันที่ 25 กรกฎาคม เขาชื่นชอบ และมีความสามารถ ด้านการร้องเพลงมาก เริ่มจากการ ร้อง cover เพลงของศิลปินคนอื่น อยู่เรื่อย ๆ โดยความพิเศษคือ นุนิวสามารถพูด และร้องเพลงได้หลายภาษา ถือเป็นความสามารถ ที่น่าสนใจ และเหมาะกับการ มี single เป็นของตัวเองมาก ๆ

 

นุนิว ชวรินทร์ (1)

 

นุนิวเคยถูกยกเลิกคิวนักแสดง ก่อนเปิดกล้องมาแล้ว และทำให้เขา ค่อนข้างกังวล ในการรับงาน ครั้งต่อไป แต่เมื่อโอกาสมาถึง เขาก็ตัดสินใจ รับบทนำ ในซีรีส์วาย เรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ และทำให้เขา มีชื่อเสียงมาก แบบก้าวกระโดด แถมยังได้รับโอกาส ร้องเพลงประกอบซีรีส์ เรื่องนี้ หลายเพลงด้วยกัน เช่น เพลง ไอ้คนน่ารัก (My Cutie Pie), How You Feel, จะรักฉันอยู่ไหม, ที่รักที่รัก ซึ่งมียอดวิว หลักล้าน ทุกเพลง ความสำเร็จ จากซีรีส์เรื่องนี้ ไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่ไทย แต่ดังไกลไปถึงจีน

 

นุนิว ชวรินทร์ (2)

 

นุนิวเป็นที่รู้จัก ในวงกว้างมากขึ้น และประจวบเหมาะกับ ที่เขาสามารถ สื่อสารภาษาจีน ได้อยู่แล้ว เพราะตอนมัธยมต้น เขาเคยเรียนภาษาจีนมาก่อน และในระดับปริญญาตรี นุนิวก็จบการศึกษาจาก คณะ มนุษยศาสตร์  สาขา ภาษาจีน ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อีกด้วย ความสำเร็จของนุนิว ยังไม่จบลง เพราะกระแส จากซีรีส์ทำให้ นิ่งเฮียมี season 2 และมีเรื่อง ดื้อเฮียก็หาว่าซน ตามมา

 

นุนิว ชวรินทร์ (3)

 

นุนิวมีงานแสดง อีกหลายเรื่อง และมาโด่งดังมาก อีกครั้ง ในเพลงประกอบละคร เรื่อง คุณชาย ที่กระแสแรง และเรตติ้งกระฉูดมาก ๆ ซึ่งนุนิว ได้โชว์เสียงนุ่ม ๆ สุดแสนจะไพเราะ เอาไว้ในเพลง​ รักแท้​ ที่มียอดวิว สูงถึง 62 ล้านวิว ในตอนนี้ เพลงที่ใครได้ฟัง ก็ต้องชื่นชม กับเสียงของเขา และตอนนี้ นุนิวมีภาพยนตร์ ที่เข้าฉายในโรง เรื่อง ดับแสงรวี ที่กระแสดี ไม่แพ้ผลงานอื่น ๆ ของเขาเลยก็ว่าได้

 

ถือว่าเป็น นักแสดง และศิลปิน ที่มีความสามารถ มาพร้อมกับ ความน่ารัก อบอุ่น และแสนดี ที่เชื่อว่า หากใครได้ลองดู ผลงานของเขา หรือติดตามเขา ก็พร้อมที่จะเทใจ เป็นมัมหมี ให้กับน้องนุนิว ได้ไม่ยาก หากใครอยากทำความรู้จัก นุนิวให้มากขึ้น อยากเห็นไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของเขา เรามีวาร์ป มาแจกกันด้วย

นุนิว ชวรินทร์ (4)

 

 

อ่าน ซีรี่ย์วาย ที่นี่ … คลิก!

 

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : new_cwr

ส่งต่อความน่ารัก