ปอร์เช่ ศิวกร หนุ่มหล่อ ที่มีบุคลิก สุดแสนเท่

ปอร์เช่ ศิวกร

ปอร์เช่ ศิวกร หรือที่รู้จักกัน ในนาม ปอร์เช่ TRINITY หนุ่มหล่อ ที่มีบุคลิก สุดแสนเท่ บวกกับลุค ที่ดูอบอุ่น สบาย ๆ ใครเห็นก็ต้อง ตกหลุมรัก แบบไม่ยากเย็น ด้วยความที่ปอร์เช่ เป็นคนมีสไตล์ เป็นของตัวเอง จะโพสต์ท่าไหนก็ดูดี แม้จะไม่ได้ตั้งใจโพสต์ก็ตาม ไม่แปลกใจเท่าไหร่ ที่จะมีแฟนคลับ สนับสนุนมากมายขนาดนี้ และเราก็ไม่พลาด ที่จะพาทุกคนไปรู้จัก บางส่วนของเส้นทางในการเข้าสู่วงการบันเทิง ของหนุ่มคนนี้กัน

ปอร์เช่ ศิวกร (1)

ปอร์เช่มีชื่อจริงว่า ศิวกร อดุลสุทธิกุล เกิดเมื่อ วันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 บ้านเกิดอยู่ที่ จังหวัด ชลบุรี สมัยเด็ก ๆ เขาเรียนระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียน นานาชาติ แอ๊ดเวนต์รามคำแหง ในระดับปริญญาตรี ปอร์เช่จบการศึกษาที่ คณะศิลปศาสตร์ โครงการวิเทศคดีศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ อาเซียน-จีน) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 

ความชอบส่วนตัว และงานอดิเรก ปอร์เช่ ศิวกร มีกิจกรรมโปรดคือ การออกกำลังกาย เล่นเกม วาดรูป ซ้อมเต้น ฝึกแต่งเพลง อ่านหนังสือ เขามีความรัก ในเสียงเพลง และดนตรี มาตั้งแต่เด็ก ๆ ปอร์เช่ยังสามารถ เล่นเปียโน ได้ดีอีกด้วย แต่แนวเพลงที่เขาชอบจริง ๆ คือ แนวฮิปฮอป และแรป ชื่นชอบถึงขนาดฝึกเขียนเนื้อเพลงแรป และเรียนร้องเพลง เพื่อฝึกทักษะ ด้านการร้องมาตลอด ปอร์เช่มีศิลปินโปรดคือ G-DRAGON และ MINO เขานำความสำเร็จ ของศิลปินที่ติดตาม มาเป็นแรงบันดาลใจ ในการสานฝันการเป็นศิลปิน ของตัวเองได้อย่างดี

ปอร์เช่ ศิวกร (2)

เส้นทางการเป็นศิลปิน ในปี 2557 ปอร์เช่มีโอกาส ผ่านการออดิชัน และเข้ามาเป็นศิลปินเพลง ในวง V.R.P กับทางกามิกาเซ่ ค่ายเพลง ที่รวมศิลปินวัยรุ่นชื่อดังไว้มากมาย โดยเขาได้ฝากฝีมือ ในการแต่งท่อนแรป ไว้ในเพลง ระวังติดใจ ของทางวงด้วย ผลงานเพลงชิ้นแรก ก็โชว์ความสามารถ ไว้ได้อย่างน่าประทับใจอย่างมาก ต่อจากนั้น เมื่อปอร์เช่หมดสัญญา กับทางกามิกาเซ่แล้ว ในปี 2561 เขาก็มีผลงาน ออดิชันต่อมาคือ การถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ในสมาชิกวง 9 by 9 และเขาเป็นเมนแรป ที่โชว์ศักยภาพเอาไว้ จนสร้างความประทับใจ ให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

ปอร์เช่ ศิวกร (3)

หลังจากหมดช่วง โปรเจ็กต์ กับทาง 9 by 9 แล้ว ปอร์เช่มีผลงาน การเป็นศิลปิน ในตำแหน่งเมนแรปอีกครั้ง กับวง TRINITY ซึ่งเป็นวงปัจจุบันของเขา และสร้างชื่อเสียง อย่างถล่มทลาย มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากมายแบบไม่หยุดยั้ง เขายังแสดงฝีมือแต่งท่อนแรปไว้กับเพลงแรกในนาม TRINITY ชื่อเพลง Haters Got Nothing อีกด้วย ปอร์เช่ไม่ได้เก่งแค่การแรปเท่านั้น เรื่องเสียงร้องหรือการเต้นก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวเองสูงมาก

ปอร์เช่ ศิวกร (4)

และนี่คือ ประวัติคร่าวๆ ของหนุ่มหล่อ มาดเท่ ที่มีความสามารถ มากมาย สำหรับใคร ที่อยากได้ช่องทาง การติดตามหนุ่มปอร์เช่ เราก็ได้แปะลิงค์ไว้ให้แล้ว ทุกคนสามารถ ไปติดตามหนุ่มคนนี้ กันได้เลย

 

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : porsche.sivk

ส่งต่อความน่ารัก