แจ๊คกี้ จักริน หนุ่มหล่อ สมาชิกวง TRINITY เสน่ห์เหลือล้น

แจ๊คกี้

หนุ่ม แจ๊คกี้ จักริน หรือที่แฟนคลับหลาย ๆ คน รู้จักเขา จากการเป็น สมาชิกวง TRINITY เป็นวงที่ ได้รับความนิยม และแฟน ๆ ก็รับรู้ ถึงความสามารถ ของเมมเบอร์ทุกคน ภายในวง เพราะแต่ละคน ต่างก็ถูกคัดเลือก มาด้วยคุณสมบัติ แบบครบเครื่อง ทั้งเต้น ร้อง และการแรป รวมถึงแจ๊คกี้ก็เช่นกัน ที่เก่งหลายด้าน และทำได้ทุกอย่าง ในแบบที่ศิลปินคนหนึ่ง จะทำได้ หากใครที่อยากรู้จัก หนุ่มแจ็คกี้ TRINITY ให้มากขึ้น เราจะพาไป ทำความรู้จัก ในด้านอื่น ๆ ของเขากัน

แจ๊คกี้ (1)

แจ๊คกี้ TRINITY หรือ จักริน กังวานเกียรติชัย ปัจจุบัน อายุ 22 ปี เกิด วันที่ 29 มีนาคม 2544 แจ๊คกี้จบการศึกษา ระดับมัธยมที่ โรงเรียน กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และจบการศึกษา ระดับปริญญาตรี ในสาขา ภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล เอกการแสดง และกำกับการแสดงภาพยนตร์ จากวิทยาลัย นวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ

แจ๊คกี้ (2)

ว่ากันด้วย เรื่องของเสน่ห์เหลือล้น หนุ่มแจ๊คกี้ เป็นหนุ่มที่สาว ๆ บอกว่าไม่ควรอย่างยิ่ง ที่จะไปเผลอจ้องตาเขา เพราะถ้าทำแบบนั้น ก็จะต้องโดนตก และกลายเป็นแฟนคลับ ของหนุ่มคนนี้ แบบถอนตัวไม่ขึ้น เขายังเคยได้รับฉายาว่า เป็นนักตกปลา คือสามารถตกหัวใจ ของใครหลายคน ได้อย่างง่ายดาย

 

ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE ค่ายเพลงที่เป็นต้นสังกัด ของวง TRINITY ที่ทำผลงานสร้างชื่อ ให้กับหนุ่มแจ๊คกี้ มีเพลงดังมากมาย เช่น Haters Got Nothing, IOU, Jazzy, Hidden Track, Champange Poppin, 100 Day, ขอไม่ยินดี, Thank You All และก่อนที่ หนุ่มแจ๊คกี้ จะได้เดบิวต์ในนาม TRINITY นั้น เขาเคยเป็นหนึ่งในสมาชิก วง Nine By Nine ร่วมกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ จาก 4NOLOGUE และนาดาวด้วย และทั้งหมดจาก 9 by 9 รวมถึง

แจ๊คกี้ (3)

ผลงานการแสดง หนุ่มแจ๊คกี้ ได้ร่วมแสดงในซีรีส์ชื่อดังที่เป็นกระแสไปทั่วโซเชียล ในทุกแพล็ตฟอร์ม เรื่อง เลือดข้นคนจาง โดยเขารับบทเป็นเต้ย จากนั้นเขาได้รับโอกาส ได้แสดงในซีรีส์ Great Men (สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ) รับบทเม่น และยังได้เล่นละคร เรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด รับบท ดิน นอกจากนั้น เขายังเคยได้รับโอกาสให้พากย์เสียง ในภาพยนต์อนิเมะ ชื่อดังอย่าง One Piece อีกด้วย

 

ด้วยความสามารถที่มากมาย และทำได้หลากหลาย ส่งผลให้ หนุ่มแจ๊คกี้ ได้รับรางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ยม ในรางวัลนาฏราชครั้งที่ 10 จากซีรีส์เลือดข้นคนจาง, รางวัลรางวัลมณีเมขลา 2565 ดาราดาวรุ่งชายดีเด่น ประเภท ละครโรแมนติก คอมเมดี้ และได้รับรางวัล ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด จากงาน MThai Top Talk-About 2019, รางวัลศิลปินหน้าใหม่มาแรง จาก Kazz Awards 2019 ร่วมกับเพื่อนจาก 9 by 9 และในนามของวง TRINITY หนุ่มแจ๊คกี้ ยังได้รับรางวัล ศิลปินกลุ่มมาแรงปี 2020 จาก Kazz Awards, ศิลปินกลุ่มขวัญใจเยาวชนในปี 2020-2021 จาก Thailand Master Youth

แจ๊คกี้ (4)

เรียกได้ว่า แจ๊คกี้ จักริน นั้นมีดี ทั้งรูปร่าง หน้าตา และความสามารถ จนทำผลงาน และกวาดรางวัลมากมาย หากใครสนใจอยากติดตามหนุ่มคนนี้ เรามีแจกวาร์ป ให้ทุกคนเช่นกัน เข้าไปที่ลิงค์ได้เลย

 

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : j.jackr

ส่งต่อความน่ารัก