เติร์ด ลภัส สมาชิกวง Trinity หนุ่มน้อยความสามารถหลากหลาย

เติร์ด ลภัส

เติร์ด ลภัส หนุ่มหน้าตาดี ที่ปัจจุบัน คือ 1 สมาชิกวงดังอย่าง Trinity นอกจากความ หน้าตาดี หล่อละมุน และมีใบหน้าเก่ เป็นหนุ่มหน้าหวานแล้ว ในเรื่องความสามารถ เติร์ดก็ผ่านงานด้านวงการบันเทิง มามากมาย และเขาก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ในทุกงาน เชื่อว่าความน่ารัก และความสามารถของเขา จะทำให้มีงานเข้ามาอีกเรื่อย ๆ และมีแฟนคลับ ให้การสนับสนุน ต่อไปอีกนานแน่นอน และเราก็มีประวัติ ของหนุ่มเติร์ด มาแนะนำให้ทุกคน ได้ทำความรู้จักมากขึ้น

เติร์ด ลภัส (1)

เติร์ด ลภัส มีชื่อจริงว่า ลภัส งามเชวง เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2541 เป็นคนกรุงเทพมหานคร ในระดับมัธยม เติร์ดจบการศึกษาจาก โรงเรียน นานาชาติสาทรใหม่ และในระดับปริญญาตรีนั้น เติร์ดจบการศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคอินเตอร์ จากคณะ นิเทศศาสตร์ เติร์ดมีความชื่นชอบ และฝัน อยากทำงานในวงการบันเทิง มาตั้งแต่เริ่ม โดยฝันอยากเป็นทั้งศิลปิน นักร้อง และนักแสดง ซึ่งจนถึงปัจจุบัน เขาก็ได้ทำตามความฝัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เติร์ด ลภัส (2)

ผลงานแรกของ หนุ่มเติร์ด เขาเริ่มต้น เข้ามาเล่นโฆษณา ในวัย 7 ขวบ จากนั้นเขารับงานแสดง ในบทโรมิโอ ที่ดัดแปลงมาจากบทประพันธ์ชื่อดัง เรื่อง โรมิโอกับจูเลียต ต่อมาในปี 2556 เขาเข้ามาฝึกหัดที่ค่าย กามิกาเซ่  ค่ายเพลงวัยรุ่นชื่อดัง ในเครืออาร์เอส หลังจากฝึกหนักมา 2 ปีเต็ม เติร์ดก็มีซิงเกิ้ลแรก เป็นของตัวเอง ชื่อเพลง ที่ระทึก (Reminder) หลังจากนั้น ก็มีอีกหลายเพลง ถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ส่วนเพลงสร้างชื่อให้กับเติร์ดคือเพลง เตือนแล้วนะ (Love Warning) เป็นเพลงเร็ว ที่น่ารัก และติดหูมาก ๆ รวมไปถึงท่าเต้น ก็สนุก และน่าเต้นตามสุด ๆ

เติร์ด ลภัส (3)

หลังจากทาง กามิกาเซ่ ได้ปิดตัวลงไป ในเวลาต่อมา หนุ่มเติร์ด ได้เข้ามาร่วม เป็น 1 ในสมาชิกของ โปรเจกต์ 9 by 9 ร่วมกับเพื่อน ๆ อีก 8 คน และมีกระแสตอบรับ ดีมาก ๆ จากนั้นเข้ามาเป็น ศิลปิน Boy Group กับวง Trinity สังกัด 4NOLOGUE ส่งให้เขายิ่งดัง และมีแฟนคลับ เพิ่มขึ้นจากเดิม อีกมากมาย

 

เติร์ด ลภัส กับผลงานการแสดง นอกจากเขา จะเป็นศิลปิน ทำงานเพลง และมีซิงเกิล มากมายแล้ว ในเรื่องงานแสดง เขาก็มีออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม มากมาย เช่น ซีรีส์ 21 วันฉันรักนาย รับบท นเรน, ซีรีส์ เลือดข้นคนจาง รับบท เต๋า, ซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ รับบท นิวเคลียร์, ซีรีส์ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน To Me Puzzle Pieces รับบท คีย์ และภาพยนตร์ Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ รับบท กอบศักดิ์

 

ได้รู้จัก กับประวัติบางส่วน ของ หนุ่มเติร์ด กันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคน ต้องอยากกดติดตาม IG ของหนุ่มคนนี้ อย่างแน่นอน เราก็ได้นำเอาช่องทาง ติดตามของเขามาให้แล้ว เข้าไปที่ วาร์ป ด้านล่างได้เลย

เติร์ด ลภัส (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : thirdd

ส่งต่อความน่ารัก