ฮูพ bnk48 หรือ ฮูพ ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย

ฮูพ bnk48

ฮูพ​ ปาฏลี​ หรือ ฮูพ bnk48 เป็นสมาชิก รุ่นที่ 3 ของวง ไอดอล bnk48​ เกิดวันที่ 18 กันยายน 2002 เป็นอีกคนที่ รักในการร้อง และ เต้น ตามหา ความฝัน ด้วยการมา สมัครสมาชิก เพื่อ ออดิชั่น ในรุ่นที่ 3 ของวง bnk​ ฮูปติดเข้ามาเป็น 1 ใน 19 สมาชิก ของ bnk48 รุ่นที่ 3 ด้วยความสามารถ ด้านการร้อง และเต้น ที่ครบเครื่อง เธอเข้ามาฝึกหัด เป็นเทรนนีอยู่ 1 ปีเต็ม​ หลังจากนั้น เธอได้รับการคัดเลือก จากคุณครู และกัปตันทีม​ Blll (บีทรี)​ และ​ NV (เอ็นไฟว์)​ ในขณะนั้น ให้ติดทีมแบบควบทีเดียว 2 ทีม คือทั้งทีม​ Blll​ และ​ NV ซึ่งเป็นครั้งแรกของ bnk48 ที่มีการให้สมาชิก ได้ติดทีม 2 ทีม ควบกัน​ และฮูพก็เป็นเพียง 1 ใน 2 คน ที่ได้รับ โอกาสนั้น​ ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่าเธอ มีความสามารถมากพอ ที่จะร้อง และเต้น ในทุกเพลง ของทั้งสองทีมได้ เป็นอย่างดี ไม่ใช่แค่เพลงจากทีมใด ทีมหนึ่งเท่านั้น

ฮูพ bnk48 (1)

หลังจากฮูพ ได้ทำการแสดง บนเธียเตอร์ ของ bnk48 ไปได้ ระยะหนึ่ง จนถึงวันที่รุ่น 1 ใกล้หมดสัญญา และต้องมี การประกาศคัดเลือก กัปตันทีมคนใหม่ เพราะกัปตันทีม​ Blll คนเดิมคือ ปัญสิกรณ์ ที่หมดสัญญาจากการเป็นสมาชิก ในตอนสิ้นปี 2565​ ฮูพก็ได้รับความไว้วางใจ ให้ก้าวขึ้นมา เป็นกัปตันทีม​ Blll คนใหม่​ ในฐานะ กัปตันทีม เธอต้องดู state และการโชว์ แต่ละเพลง​ รวมถึงการซ้อมเต้น และซ้อมร้อง ของสมาชิกทุกคนในทีม ให้เป๊ะตามมาตรฐานของวง​ และเธอก็ทำมันได้ดีเสมอมา

ฮูพ bnk48 (2)

นอกจากงานแสดง บนเธียเตอร์แล้ว ฮูพยังได้รับเลือกจาก ผู้บริหารให้เป็นเซ็นเตอร์คู่เพลงเปิดตัวของรุ่น 3 ชื่อเพลง first Rabbit และได้ร่วมแสดง หนังสั้นเรื่อง The Rabbit กับเพื่อนสมาชิก รุ่น 3 ทุกคน​ จนมาถึง Single ที่ 12 ซึ่งเป็น Single ที่ถูกจัด ขึ้นในงาน General election หรืองานเลือกตั้ง เพื่อหาเซ็นเตอร์ เพลงหลัก​ และเพลรองอีก​ 2 เพลง​ ฮูพก็ได้รับการโหวต จากแฟนคลับ และมีคะแนนสูง จนได้เป็นเซ็นเตอร์ เพลงรองเพลงที่​ 1 ในเพลง​ Make Noise ซึ่งเป็นเพลงที่ฮูพเลือกมาเอง​ เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน และมีท่าเต้น ที่ค่อนข้างยาก​ แต่ก็เป็นท่าที่เท่ และเหมาะกับฮูพมากเช่นกัน

ฮูพ bnk48 (3)

ฮูพได้มีโอกาส รับงานแสดงซีรีส์ Remake จากเกาหลี ของทางค่ายทรู ชื่อเรื่อง Thank You Teacher อีกด้วย​ และนอกจาก ผลงานทั้งหมดของเธอ รวมถึงความสามารถ ที่เห็นเด่นชัดแล้ว งานอดิเรกของฮูพ ที่ทำให้เรารู้สึก ถึงความเท่ขึ้นไปอีก คือเธอชอบดริฟท์รถ เป็นชีวิตจิตใจ และเธอก็ทำมันอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย คือแข่งในสนามแข่งเท่านั้น เหมือนเป็นการ Challenge ก้าวข้ามผ่านความกลัว เพิ่มความมั่นใจ ให้กับตัวเอง ไปได้อีกขั้นหนึ่ง​ หากใครสนใจ อยากจะได้วาร์ป IG ของสาวน้อยคนนี้ เราก็มีมาให้อีกเช่นเคย ติดตามเธอกันได้เลยที่​ IG​ : hoop.bnk48official

ฮูพ bnk48 (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ :  hoop.bnk48official

ส่งต่อความน่ารัก