เปิดวาร์ป โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ สาวโสดสุดสตรอง ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้

โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ สาวโสดสุดสตรอง ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้

สาวโสดสุดแซ่บที่เพียบพร้อมทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตาดี ดีกรีด้านการศึกษาต้องยกให้เธอคนนี้เลยกับนางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มไปไม่นานช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่ก็ทำให้ชาวเน็ตและเพื่อนดาราด้วยกันนั้นกลับเห็นใจเธอกันเป็นอย่างมาก เพราะเธอได้ร่วมฟันฝ่าความรักถึง 12 ปี

 

 

โดยเธอนั้นเป็นนางแบบสาวผู้ที่มีดีกรีเป็นนางแบบชื่อดัง พร้อมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพที่ได้ออกมาเปิดเผยกันว่าได้ตัดสินใจร่วมแยกทางกับแฟนหนุ่มแต่นี่ไม่ใช่จุดจบแต่อย่างใดแต่เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตโสดที่แสนจะมีความสุข เพราะเธอนั้นยอมรับเลยว่าหลังจากที่ได้ประกาศว่าโสดออกสื่อสังคมไปแล้ว ทำให้มีงานมากมายเข้ามาในทุกๆวัน บางวันมากกว่า 3 งานเลยทีเดียว

 

 

ประวัติส่วนตัว

โดยก่อนที่เธอจะอยู่ในวงการนางแบบและนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังนั้นเธอเป็นสาวหมวยสวยเฉี่ยวจากคณะวิศวกรไฟฟ้าของมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ซึ่งดีกรีของเธอนั้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว พร้อมกับหลังจากที่เธอนั้นได้จบจากรั้วมหาวิทยาลัยก็ผันตัวมาโลดแล่นในวงการบันเทิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นสาวสวยที่ได้รับการยอมรับจากบรรดาเพื่อนนางแบบด้วยกัน

 

 

โดยสาวโยเกิร์ตนั้นมีชื่อจริงว่า ณัฐฐชาช์ บุญประชม เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 37 ปีและจบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนฤดีศึกษา มัธยมมาศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนศึกษานารี ก่อนที่จะเข้าศึกษาชั้นปริญญาตรีและปริญญาโทจากคณะวิศวกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สาขาการไฟฟ้า) ก่อนที่จะมีชื่อเสียงสู่วงการบันเทิงก็เคยทำงานเป็นวิศวกรในบริษัทการตลาดเอกชนและเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบด้วยการชักชวนของช่างภาพชั้นนำระดับประเทศไทย ให้เข้ามาเดินแฟชั่นโชว์ต่างๆ จนได้แจ้งเกิดในบทนางร้ายละครเรื่อง นางทาส

 

Home

 

ปัจจุบันเธอนั้นได้ตัดสินใจที่จะเลือกเซ็นใบหย่าและเปลี่ยนสถานะโสดอีกครั้งแต่เธอนั้นก็ไม่เคยที่จะเสียใจที่ได้ตัดสินใจทำแบบนั้น เพราะว่าเธอได้ใช้หัวใจในการมูฟออนจากรัก 12 ปีหันกลับมามอบความรักให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้นจึงทำให้ชีวิตในทุกๆวัน เต็มไปด้วยด้วยกันรักตัวเองและมีสติพร้อมกับยังมีงานเข้ามาอย่างล้นหลามอัปเดตชีวิตที่ดีขึ้นพร้อมยิ้มรับความโสดโดยทุกๆ คนก็ต่างให้กำลังใจเธอกันเป็นอย่างมากโดยเธอแจ้งกับพี่นักข่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าทุกวันนี้ไม่มีเวลาคิดเรื่องที่เสียใจเพราะว่ายุ่งมากๆ งานเยอะสุดๆ อีกทั้งยังมีงานที่มีรูปแบบหลากหลายตั้งตัวไม่ทันกันเลยทีเดียว

 

 

ผลงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่บอกได้เลยว่าหากเลิกรากับแฟนหนุ่มไปแล้วทำให้มีชีวิตที่มีความสุขมากกว่าเดิมเสียอีก นอกจากนี้เธอยังได้มีเวลาส่วนตัวในการที่ได้ใช้ชีวิตของตัวเอง ไปช้อปปิ้งออกกำลังกายรวมถึงยังมีเวลาให้กับสัตว์เลี้ยงของเธออีกด้วย นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เธอนั้นจะได้หันมารักตัวเองและมีการพัฒนาตัวเองในด้านบทบาทการแสดงมากยิ่งขึ้น

 

 

โดยในอดีตเธอนั้นโด่งดังมาจากผลงานมิวสิกวิดีโอของคุณ โอมวง Cocktail ที่ประกบคู่กับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในบทเพลงที่มีชื่อว่า “ เธอ ” เป็นภาพจำของคนไทยหลายคนพร้อมกับยังเป็นจุดแจ้งเกิดที่ทำให้เป็นที่รู้จักกับสาวโยเกิร์ตอีกด้วยเพราะแสดงเป็นหญิงสาวชาวเวียดนามที่มีเนื้อหาเพลงลึกซึ้งจนทำให้เป็นที่จับตามองตั้งแต่ครั้งนั้นเป็นต้นมา

 

 

ช่องทางการติดตาม

โดยในปัจจุบันเธอนั้นนับว่าเป็นหญิงสาวที่ติดอันดับความสวยในอันดับ 18 จาก 100 สาวเซ็กซี่ของวงการ FHM ที่ได้รวบรวมสาวๆ ที่มีเรือนร่างเอวบางร่างน้อย พร้อมอินเนอร์ส่งต่อสายตาให้กับผู้รับชมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าเธอนั้นจะใส่ชุดเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเลครั้งใด ทำเอาหนุ่มๆ และแฟนคลับของเธอนั้นก็จะต้องใจใจสั่นเมื่อได้พบเห็นกันอย่างแน่นอนนอกจากบทบาทในด้านการเป็นสาวเซ็กซี่ที่หลายคนได้พบเห็นแล้ว

 

 

เธอคือนักแสดงและเจ้าของธุรกิจพร้อมกับยังใส่ใจในรูปร่างดูแลตัวเองสม่ำเสมอ ด้วยเธอเผยว่าเคล็ดลับความสวยของเธอนั้นคือการดูแลสุขภาพร่างกายของของตัวเองด้วยการออกกำลังกายวันละ 20 ถึง 30 นาทีพร้อมกับบริหารเสน่ห์ในการบอกรักตัวเองทุกวัน สร้างศรัทธาในตัวเองพร้อมกับเป็นพลังบวกเชื่อมั่นแล้วทุกอย่างจะออกมาดีเอง ใครอยากติดตามเป็นแฟนคลับสามารถรับชมได้ที่ Instagram : yoghurt_nattasha

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : yoghurt_nattasha

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก