เปิดวาร์ป แพรวพราว แสงทอง หมอลำสาว ที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ๆ จนประสบความสำเร็จ

แพรวพราว แสงทอง

แพรวพราว แสงทอง หมอลำสาว ที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ๆ จนประสบความสำเร็จ

หากจะให้พูดถึงหมอลำสักหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากก็ต้องยกให้กับ แพรวพราว  แสงทอง หมอลำลูกทุ่งสาวชื่อดังที่มีความสามารถรอบด้าน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประวัติในการเป็นคนสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะเธอนั้นมีความฝันว่าอยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น เลยพยายามฝึกฝนและเรียนรู้การร้องและเป็นหมอลำจนทำให้เป็นที่โดดเด่นในวงการเลยก็ว่าได้

 

 

โดยเธอนั้นเป็นสาวหมอลำที่หลงใหลในการร้องเพลงและทำกิจกรรมในการร้องเพลงอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งได้เข้าร่วมกิจกรรมชมรมดนตรีของโรงเรียนและมีโอกาสได้พบกับเจ้าของค่ายและมีผลงานเพลงออกมานั่นก็คือเพลง “ ปล่อยน้ำใส่นาน้อง และ ผัวไผ

 

 

ประวัติส่วนตัว

โดยเธอนั้นเป็นผู้ก่อตั้งและดูแลคณะหมอลำแพรวพราวแสงทอง โดยชีวิตวัยเด็กของเธอเป็นคนที่ไม่ย่อท้อและไม่แม้จะเจออุปสรรคใด ๆ ก็ตาม ระหว่างทางเธอจึงได้พัฒนาและฝึกฝนจนได้กลายมาเป็นคนที่มีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้ เธอนั้นมีชื่อจริงว่า ฤทัยรัตน์ ทศรักษา เป็นคนจังหวัดยโสธร ศึกษาและเคยเรียนที่โรงเรียนเลิงนกทา จบจากคณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

 

 

เธอนั้นชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ๆ โดยชีวิตส่วนตัวก็ได้แต่งงานกับคุณ บิ๊ก ฐิติวุฒิ หรือเรียกกันว่า ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ มีลูก 2 คนนั่นก็คือ น้องนาริตะ กับ น้องโตเกียว โดยทั้งคู่ก็มีอายุห่างกันถึง 12 ปี โดยล่าสุดในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมาเธอได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์เหลือไว้แค่หน้าที่พ่อแม่เท่านั้น

 

 

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้รับทราบข่าวการหย่าร้างของเธอ ก็ทำให้มีโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ให้ความสนใจในชีวิตส่วนตัวของเธอกันอย่างมากยิ่งขึ้น เพราะสงสัยในความสัมพันธ์ของเธอกับผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ว่าฝ่ายหญิงอาจจะมีกิ๊กหรือนอกใจฝ่ายชายอยู่หรือเปล่า

 

 

อย่างไรก็ตามในกระแสข่าวล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยมาแล้วว่าทั้งคู่ก็ยังคงติดต่อกันและทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ให้ดีต่อลูกทั้งสองอยู่เสมอ แฟนคลับที่ได้ติดตามหมอลำลูกทุ่งเธอบางคนก็อาจจะมองว่าติดตามแค่ผลงานก็พอ ส่วนเรื่องส่วนตัวให้เธอนั้นตัดสินใจเองและยังคงติดตามผลงานของเธอต่อไป

 

 

ผลงาน

โดยล่าสุดก็ได้มีโซเชียลมีเดียได้เผยถึงบ้านหลังใหญ่ที่เธอนั้นได้รับผิดชอบและเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ด้วยตัวเองจากเงินน้ำพักน้ำแรงที่หามาได้ โดยมองเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถเป็นอย่างมากและใช้ข่าวนี้ในการกลบดราม่าต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี พิสูจน์ความสามารถของตัวเองในการเป็นนักร้องลูกทุ่งหมอลำ แม้ใครนั้นจะไม่ให้คุณค่ากับเธอก็ตาม

 

 

เธอยังคงทำงานในการเป็นเจ้าของวงหมอลำต่อไปและมีงานแสดงที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมายหลังจากที่มีดราม่าและเธอเองก็มองว่ามีทั้งด้านดีและด้านเสียเพราะบางคนอาจจะเสพข่าวที่ไม่ดีของเธอไปแต่บางคนก็จะได้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้นในนามของ แพรวพราว แสงทอง นั่นเอง

 

 

ช่องทางการติดตาม

หากใครอยากติดตามผลงานและฟังเพลงของแพรวพราวแสงทอง ก็สามารถกด subscribe และกดแชร์กันได้เลยเพราะแต่ละเพลงของเธอนั้นก็มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องหัวใจและเรื่องชีวิตคู่ของเธอนั้นต้องบอกได้เลยว่าให้การตัดสินใจของเธอเอง

 

 

ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเธอก็เป็นนักร้องสาวลูกทุ่งที่มีคุณภาพอีกหนึ่งคน ที่ควรค่าแก่การติดตามและรับชมเพราะเธอก็ยังคงทำหน้าที่แม่ของเธอได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีสิ่งใดที่เปลี่ยนแปลงไปในชีวิตของเธอก็ตามโดยสามารถติดตามได้ทางโซเชียล Instagram :  prawprow_praw

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : prawprow_praw

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก