เปิดวาร์ป ระวีพรรณ ศิริวัฒนา สาวสวยสุดแซ่บที่ จากการภาพยนตร์ ผู้เช่า (TENANT)

ระวีพรรณ ศิริวัฒนา

ระวีพรรณ ศิริวัฒนา สาวสวยสุดแซ่บที่ จากการภาพยนตร์ ผู้เช่า (TENANT)

ระวีพรรณ ศิริวัฒนา สาวน้อยหน้าตาดีผิวขาวนวลเนียนทั่วทั้งตัวคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือ น้องบูมระวีพรรณ ศิริวัฒนา นักแสดงและนางแบบอิสระจากละครเป็นต่อ ที่เธอนั้นจะมากระชากหัวใจหนุ่ม ๆ หลายคนอย่างแน่นอน

 

 

โดยเธอนั้นเป็นสาวน้อยที่เคยอยู่ในซีนของซิตคอมเป็นต่อ หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ถูกเปิดวาร์ปโดยหนุ่ม ๆ อย่างมากมาย ด้วยความน่ารักและเซ็กซี่ขี้เล่นอย่างลงตัวจึงทำให้ เธอมีผลงานเข้ามาติดต่อกันอย่างเรื่อย ๆ เลย

 

 

ประวัติส่วนตัว

เธอนั้นเป็นนักแสดงอิสระที่มีชื่อจริงว่า ระวีพรรณ ศิริวัฒนา และชื่อเล่นว่า บูม โดยใน Facebook ของเธอได้มีผู้ติดตามเกือบถึง 70,000 คนแล้ว นับว่า ฮอตอย่างสุด ๆ เลยทีเดียว และเธอนั้นก็เป็นสาวน้อยที่ได้ศึกษาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

 

 

แถมในตอนนี้เธอก็ยังเป็นนักรีวิวสินค้าต่าง ๆ มากมาย มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจและมักจะพาตัวเองไปเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง ไม่ลืมที่จะถ่ายภาพสวย ๆ ไว้ให้แฟนคลับได้เข้ามารับชมกันอยู่เป็นประจำ โดยสาวน้อยคนนี้มีโครงหน้ารูปไข่ ตาเฉียวคม หน้าเรียว ดวงตากลมโตสองชั้น ผิวขาวซีดสวยสมวัยเป็นอย่างมาก

 

 

บางมุมน้องบูมก็แอบคล้ายสาวสวยอย่างคุณ ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก และบางมุมก็เหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีความสวยหวานเป็นอย่างมาก และยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีการแต่งกายตามเทรนได้ทันสมัยมากที่สุดอีกด้วย

 

 

แถมน้องบูมของเรายังมีเอวเอสผิวขาวหุ่นดี หน้าเรียว ผลงานการแสดงของเธอก็มีมากมายแถมยังเคยเล่นเพลงมิวสิกวิดีโอชื่อดังของ น้าแอ๊ด Carabao มาแล้วด้วย จนทำให้แฟน ๆ ตกตะลึงและกดไลก์กดแชร์กันอย่างมากมาย โดยบางครั้งสาวน้อยคนนี้ก็จะใส่ชุดบิกินีพอเห็นเนินอกขาว ๆ ให้หนุ่ม ๆ ได้หัวใจสั่นกันเลยทีเดียว

 

 

ผลงาน

 

น้องบูมนั้นนอกจากจะเป็นดารานางแบบอิสระแล้ว เธอยังเคยรับถ่ายแบบชุดไทยที่เธอนั้นใส่ชุดไทยได้เป๊ะปังอลังการมากที่สุดเลยทีเดียว รวมถึงการถ่ายแบบชุดเจ้าสาวสากลที่มีความสวยงามมีหลายสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่บางมุมก็ดูคล้ายลูกครึ่งสาวหมวยจีน แต่บางมุมก็ดูคล้ายฝรั่ง

 

 

ในอนาคตเราคงได้รับชมผลงานของเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้นแน่นอนเพราะในปัจจุบันก็นับว่าเธอนั้น เป็นสาวน้อยที่มีพัฒนาการอย่างรวดเร็วในด้านการแสดงไม่มีเขินอายใด ๆ รวมทั้งยังเคยผ่านงานละครมาอย่างช่ำชองแล้วทีเดียวไม่ว่าบทบาทไหนน้องบูมระวีพรรณ ศิริวัฒนา คนนี้เธอก็เอาอยู่แถมยังมีความสวยเป็นที่ประจักษ์

 

 

ช่องทางการติดตาม

สาวสวยที่มีความมั่นใจเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก เธอคนนี้เป็นนางแบบและเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ในโซเชียล ที่ไม่ว่าจะลงผลงานใด ๆ ก็จะได้รับการยอมรับอยู่เสมอ แถมผลงานล่าสุดของน้องบูมได้แก่เรื่องราวของภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า ผู้เช่า (TENANT) ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่เธอนั้นก็ได้อยู่ในการแสดงเรื่องนี้อีกด้วย

 

 

นับว่าเป็นสาวน้อยสวยจริงที่มีผลงานให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ เลยเธอก็ยังมีพัฒนาการของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว แถมยังเป็นที่ยอมรับกันในวงการบันเทิงอย่างไรก็ตามหากใครอยากติดตามและรับชมผลงานเพิ่มเติมของสาวสวยหน้าเป๊ะหุ่นดีแบบน้องบูมแล้วก็สามารถติดตามได้ทาง Instagram : boomcashing

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : boomcashing

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก