เปิดวาร์ป ครีมไลค์ จากคุณครูสาวสุดน่ารักสู่การเป็น youtuber ขวัญใจวัยรุ่น

ครีมไลค์ แฟนยู spd

ครีมไลค์ จากคุณครูสาวสุดน่ารักสู่การเป็น youtuber ขวัญใจวัยรุ่น

ครีมไลค์ ต้องเรียกได้ว่าในวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับ ครีมไลค์ สาวสวยที่เคยเป็นคุณครูสุดน่ารัก และปัจจุบันเขาคือยูทูบเบอร์สาวสวยคนดัง หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มผิวขาวหุ่นดีเป๊ะเว่อร์ ปัจจุบันอยู่ในสังกัดของช่อง YouTube : SPD หรือบริษัทที่มีชื่อว่า SPD.NO1HOUSE เป็นช่อง YouTube ชื่อดังที่มีผู้ติดตาม 10 กว่าล้านคนแล้วพร้อมกับความสวยของเธอนั้นเป็นที่พูดถึงและโดดเด่นเป็นอย่างมาก

 

 

เมื่อเวลาผ่านไปไม่ว่าสาวครีมไลค์จะโดนกระแสดราม่าอย่างไรก็ตามเธอก็จะผ่านมาได้เสมอพร้อมกับเงียบสงบสยบความเคลื่อนไหวรอให้ความจริงเปิดเผยเอาเอง โดยล่าสุดเธอเองก็ถูกโยงในประเด็นของ  อุ๋งเอิงที่ได้นำเอาแฟนเก่าของหนุ่มยูซึ่งเป็นเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกันในช่อง YouTube ที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการ

 

 

ประวัติส่วนตัว

ครีมไลค์ แท้จริงแล้วคุณครูครีมมีชื่อจริงว่า  กัลปพฤกษ์ ชะนะมา เป็นนักศึกษาที่จบจากปริญญาตรีคณะศึกษาศาสตร์สาขาวิชาการศึกษาประถมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทร์เกษม และหลังจากนั้นก็มุ่งหน้าสู่การเป็นสตรีมเมอร์สาวอย่างเต็มตัว โดยมีกระแสในโลกโซเชียลสุดโด่งดังมาสักพักแล้วโดยภาพลักษณ์ในช่วงเวลานั้นสาวครีมก็ได้เป็นคุณครูสอนนักเรียนชั้นอนุบาลแห่งหนึ่ง

 

 

ในความหลงใหลในการเป็นสตรีมเมอร์ก็ได้ทำให้เธอมีชื่อเสียงในวงการมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นเกมเมอร์สาวสวยที่โด่งดังมาจากการฝึกสอนนักเรียนในโรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย โดยเจ้าตัวนั้นชื่นชอบการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก ๆ แถมยังมีการเปิดช่องเองอีกด้วยจนกลายมาเป็นนักสตรีมเกมที่โด่งดังพร้อมกับเล่นเกมดังไม่ว่าจะเป็น PUBG, Free Fire , ROV , Ragnarok

 

 

พร้อมกับการขึ้นสตรีมในแต่ละครั้งก็ทำเอาหนุ่มๆ รู้สึกหวั่นไหวไปกับการแต่งตัวสุดน่ารัก แถมยังมีความเซ็กซี่เบา ๆ อีกด้วยส่วนลีลาคำพูดของเธอนั้น ก็ดูเป็นกันเองและในบรรยากาศสตรีมเต็มไปด้วยความสดใสไม่ว่าจะเป็นชายแท้หรือสาวๆ ก็ต่างหลงใหลในความน่ารักแบบฉุดไม่อยู่จนทำให้มียอดติดตามในช่อง YouTube ถึง 5.4 แสนคนเข้าไปแล้วโดยเธอนั้นได้เคยมีผลงานสุดน่ารักไว้หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นชุดคอสเพลย์เกมหรือว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำก็มีทำให้หนุ่ม ๆ ถึงจะต้องน้ำลายหกกันเป็นบ้างแล้ว เธอนั้นปัจจุบันได้เป็นเด็กในสังกัดของ SPD และมีงานติดต่อเข้ามาโฆษณาอยู่เรื่อย ๆ เลย

 

 

ผลงาน

แถมไลฟ์สไตล์ของสาวครีมนั้นก็เป็นคนง่าย ๆ และยังชื่นชอบการทานอาหารรสเผ็ดเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นส้มตำยำหรือพริกต่าง ๆ ถ้าหากทานอาหารครั้งใดจำเป็นต้องใส่พริกเพิ่มทุกครั้ง แถมยังชื่นชอบการท่องเที่ยว ทะเล ภูเขาน้ำตกและยังไปทัวร์ต่างประเทศอย่างญี่ปุ่นกับหวานใจมาล่าสุดอีกด้วย

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยเน็ตไอดอลคนเก่งที่ได้ทำตามความใฝ่ฝันของตัวเองอย่างสำเร็จ โดยฉีกกฎของชีวิตจากการเป็นคุณครูสอนเด็กอนุบาลมาเป็นสตรีมเมอร์และมั่นใจในเส้นทางชีวิตที่เลือกด้วยตัวเอง จึงทำให้เธอนั้นได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ วันด้วยความน่ารักเซ็กซี่และดูไม่แต่งเติมใด ๆ ทั้งสิ้นจึงทำให้ชายแท้ทั้งประเทศต่างบอกนี่คือสเปคในฝัน

 

 

ช่องทางการติดตาม

อย่างไรก็ตามหากอยากรับชมผลงานของครูครีมเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ทางแพลตฟอร์มของเธอกันได้เลยเพราะจะปล่อยภาพสุดน่ารักหวานจนเกินบรรยายแถมยังมีความละมุนปนไปกับความเซ็กซี่อีกด้วยหากใครอยากติดตามเน็ตไอดอลคุณภาพนางฟ้าไอทีเทคโนโลยีแบบนี้ เราก็ขอแนะนำครูครีมหรือที่เรียกกันว่าครีมไลค์สาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่จะมากระชากหัวใจหนุ่มๆทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถติดตามได้ที่ Instagram : ccreamlike

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : ccreamlike

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก