เปิดวาร์ป ชลดา พัสถาน สาวสวยหัวใจลิเวอร์พูลสุดเซ็กซี่ ที่จะมาขยี้ใจหนุ่ม ๆ

ชลดา พัสถาน

ชลดา พัสถาน สาวสวยหัวใจลิเวอร์พูลสุดเซ็กซี่ ที่จะมาขยี้ใจหนุ่ม ๆ

ชลดา พัสถาน ในวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอเพราะเธอนั้นคือนางแบบสาวสวยจากคลิปหมุนตัวที่ถูกแชร์ต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียล ซึ่งเธอนั้นก็ทำให้เป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืน แถมยังชื่นชอบทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล เป็นอย่างมาก

 

 

เนื่องจากเธอได้ลงรูปและคลิปคู่กับน้องพลอยลี่ นางแบบสาวสวยผมสั้นที่เป็นแฟนบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คู่รักคู่แท้ตลอดกาลที่เป็นการสร้างกระแสให้กับทีมที่ตนรักได้เป็นอย่างดี พร้อมเปิดศึกวันแดงเดือด ที่ทำให้หนุ่ม ๆ นั้นใจละลายเลยทีเดียว เพราะเขาได้เข้ามานั่งอยู่ในโลกของฟุตบอลและเป็นแฟนคลับตัวยงของ บอลหงส์แดง พร้อมกับเป็นกองเชียร์ที่น่าอิจฉามากที่สุดกับ น้องฝนชลดา

 

 

ประวัติส่วนตัว

น้องฝนชลดา สาวสวยคนนี้มีจุดแจ้งเกิดที่สำคัญมาก ๆ โดยเป็นความสวยที่ไม่ได้ตั้งใจแค่เป็นคลิปหนึ่งเท่านั้น แต่มีผู้คนให้ความสนใจกับเธอเป็นอย่างมาก โดยเธอนั้นเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เคยเข้าทำงานกับบริษัทใหญ่หลายบริษัท ก่อนที่จะมาผันตัวเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ แถมยังรับงานนางแบบโฆษณารีวิวสินค้าอีกมากมาย

 

 

รูปร่างหน้าตาของเธอนั้นมีความเพอร์เฟคเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังเป็นสาวหุ่นดีผิวขาวที่ใครๆ ก็จะต้องใจสั่นอย่างแน่นอนเมื่อได้รู้จักกับเธอแล้วเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาวสวยทรงเสน่ห์ ที่นอกจากจะมีหน้าตาสุดน่ารักเธอยังเป็นเจ้าของสัดส่วน 36 – 25 -30 ที่แซ่บเว่อร์แถมยังฮอตมากที่สุดในตอนนี้

 

 

น้องฝนชลดา เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ในปัจจุบัน ก็ยิ่งมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวและไม่ว่าจะมองด้านไหนก็ดูดีไปหมด แถมในภาพรวมนั้นเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้คาดคิดที่จะได้เข้ามาอยู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่แบบนี้ แต่เนื่องจากมีงานและมีการติดตามมากยิ่งขึ้นจากแฟนคลับจึงทำให้ทุกช่องทางของโซเชียลมีเดียหรือแม้กระทั่ง TikTok มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นถึง 100,000 คนแล้ว

 

 

ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก พร้อมรับประกันถึงความเซ็กซี่เร้าใจทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอนหรือชุดว่ายน้ำที่ทำให้หนุ่มนั้นจะต้องหัวใจกระชุ่มกระชวยเมื่อได้เห็นภาพของเธอแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบิกินีตัวจิ๋วสีเขียวที่เธอนั้นเผยให้เห็นเนินอกขาวๆ หรือจะเป็นชุดบีกินนีที่อยู่ในอ่างอาบน้ำแบบตัวชุ่มฉ่ำเปียกไปด้วยฟองยิ่งทำให้หนุ่มๆ อดคิดไม่ได้เลยทีเดีย

 

 

ผลงาน

สาวสวยคนนี้นั้นในปัจจุบันก็ยังรับงานถ่ายแบบเป็นพริตตี้และมีช่อง YouTube เป็นของตัวเองที่มีชื่อช่องว่า  Fon Chonlada ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความบันเทิงแฟนคลับไม่ควรพลาดเลย เพราะสาวสวยคนนี้จะแจกความสดใสให้แฟน ๆ ได้เข้ามารับชมอยู่เป็นประจำ

 

 

และที่สำคัญเธอยังคือขวัญใจของหนุ่มๆ มาอย่างเนิ่นนานด้วยความเพอร์เฟคและมีความเซ็กซี่และกล้าที่จะทำสิ่งใหม่ให้แฟนคลับได้เห็นอยู่เสมอ แต่โดยทุนเดิมแล้วเธอเป็นคนที่มีหน้าตาค่อนข้างดีเค้าโครงหุ่นรูปร่างสวยเลยทีเดียว ยิ่งจุดเริ่มต้นของเธอคลิปวิดีโอที่ทำแบบไม่ได้ตั้งใจแต่ดันแจ้งเกิดของเธอมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

ช่องทางการติดตาม

น้องฝนชลดา ชื่อนี้รับประกันความแซ่บแบบขั้นสุดเพราะเธอนั้นคือเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบันด้วยความเป็นธรรมชาติรอยยิ้มของเธอนั้นเป็นที่สายตาหนุ่ม ๆ ทุกคนโดยเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีใบหน้าเป็นที่นิยมที่หลายคนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก โดยค่ำคืนเธอจะออกท่องเที่ยวไปยามราตรีต่าง ๆ เพื่อพักผ่อนไปกับเพื่อน ๆ โดยเป็นการเช็คเรตติ้งว่าหนุ่ม ๆ จะให้ความสนใจกับเธอมากน้อยเพียงใดและที่สำคัญเธอเป็นสาวสวยตัวแม่ ที่ใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง

 

 

เธอเป็นตาเดียวกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม เพราะเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์สุดเย้ายวนอย่างมากมายเลยทีเดียว บางมุมก็ออกเป็นสาวหมวยและบางครั้งก็ดูเป็นสาวที่มีความน่ารักหน้าเด็กน่าทะนุถนอมมากที่สุดเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากรู้จักและสมัครเป็นแฟนคลับของสาวฝนก็สามารถติดตามได้ที่ Instagram: chonlada

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : chonlada

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก