เปิดวาร์ป หมวยเล็ก นิปปี้ สาวสวยคนเก่ง ที่มีดีกรีเป็นถึงมิสแกรนด์สตูลเมื่อปี 2016

หมวยเล็ก นิปปี้

หมวยเล็ก นิปปี้ สาวสวยคนเก่ง

ที่มีดีกรีเป็นถึงมิสแกรนด์สตูลเมื่อปี 2016

ต้องบอกได้เลยว่าปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จักกับเธอ หมวยเล็ก นิปปี้ กับอดีตมิสแกรนด์สตูลประจำปี 2016 ที่เธอนั้นได้เคยเป็นท็อป 10 มาแล้วด้วยความสามารถของเธอเอง บวกกับหน้าตาที่มีความสวยคม ปัจจุบันเธอนั้นคือพิธีกร นักร้องนักแสดงอิสระ ที่ได้มีงานเข้ามามากมายและยังเป็นพริตตี้ MC ตามงานต่าง ๆ

 

 

เรียกได้ว่าความสามารถของเธอนั้นครบเครื่อง แถมยังมีการถ่ายแบบในชุดไทยต่าง ๆ อีกด้วย นับว่านอกจากจะเป็นสาวสวยมาก ๆ แล้วยังเป็นสาวคนเก่งที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างเนิ่นนาน จนมีความช่ำชองในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะได้รับบทบาทใดเธอก็จะทำออกมาได้อย่างดีที่สุด

 

 

ประวัติส่วนตัว

หมวยเล็ก นิปปี้ สาวคนนี้นั้นความสามารถพิเศษแถมยังเคย cover เพลงไว้ตามช่องทาง YouTube ที่มีชื่อช่องว่า @Nippycandy อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงาน เพลงน้ำตาของปรีชา – ปัดภัย เธอนั้นคือนักร้องสาวสวยที่รับงานตามสถานที่บันเทิงต่าง ๆ ยามค่ำคืน อีกด้วยความและความสวยของเธอนั้นเกิน 100 ไปมากมายเลยทีเดียว

 

 

เธอนั้นยังเป็นเจ้าของธุรกิจ HELEN Spa and Repair HL เป็นสปากระเป๋าสำหรับสินค้าแบรนด์เนมรวมถึงรองเท้าอย่างครบวงจร หากใครสนใจอยากดูแลกระเป๋าวางใจ ใช้บริการของเธอกันได้เลย เปิดให้บริการที่จังหวัดสงขลาหาดใหญ่นี่เอง พร้อมทั้งตัวเธอเองก็ยังรับงานอย่างไม่หยุดหย่อน พัฒนาตัวเองอย่างมีคุณภาพเพื่อที่จะต่อยอดในอนาคต

 

 

นอกจากนี้เธอยังคือสาวสวยที่เป็นนักร้องที่หลายคนอาจจะรู้จักกับ เพลงเมารัก – หมวยเล็กนิ๊ปปี้ x ต้าร์ หูเติบ ที่เป็นเพลงช้าหลายคนอาจจะรู้จักกันมาแล้ว เพราะขึ้นท็อป 2 ของเพลงไทยสากลยอดฮิตเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2022 ด้วยเสียงเพลงที่มีความไพเราะและดำเนินไปอย่างช้า ๆ จึงทำให้ติดกระแสกันในโลกโซเชียลทั้งใน TikTok ที่เป็นไวรัลกันอยู่พักใหญ่

 

นอกจากนี้เวลาที่ล่วงเลยผ่านมา เธอก็ยังใช้เวลาไปกับการโชว์ตัวตามงานอีเวนต์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้หรือเดินสายร้องเพลงต่าง ๆ สาวน้อยคนนี้ก็จะเอาอยู่เสมอ ด้วยความสามารถของเธอที่ล้นเหลือและมีดีกรีเป็นถึงนางงาม ยังได้เป็นนักแสดงอิสระที่มักจะถ่ายซิทคอมในเรื่อง “ เป็นต่อ ” อีกด้วย

 

 

ผลงาน

หากใครอยากติดตามเพิ่มเติมกับสาวสวยที่มีความแซ่บเป็นอย่างมาก ขอแนะนำเลยกับเธอคนนี้โดยเวลาว่างส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ทำงานใดก็ตาม เธอใช้ไปกับการพักผ่อนเยียวยาในคาเฟ่สุดชิคต่าง ๆ พร้อมอัปเดตรูปภาพไว้ให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทางโซเชียลอย่าง Facebook มีผู้ติดตามเธอถึง 20,000 กว่าคนแล้วโดยไม่ว่าเธอจะอัปเดตภาพใดก็จะมีแฟนคลับคอยคอมเมนต์และแสดงความคิดเห็นให้ความสนใจกันอยู่เสมอ พร้อมกดไลก์กดแชร์ให้ภาพของเธอนั้นได้เป็นที่รู้จักเพิ่มเติมมากอีกด้วย

 

 

ช่องทางการติดตาม

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนเก่งที่นอกจากจะมีตำแหน่งมาครอบครองเป็นตัวบ่งบอกถึงความพยายามของเธอแล้ว เธอก็คือสาววัยรุ่นทั่วไปที่อยากจะใช้ชีวิตเหมือนกับคนทั่ว ๆ ไปในวันหยุด นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนเก่งที่ได้มีหลากหลายมุมมองหลายสไตล์ โดยในหนึ่งเดือนนั้นเธอจะมีงานเข้ามาอย่างมากมายและเธอก็ได้ประสบความสำเร็จซื้อที่เป็นทรัพย์สินของตัวเองได้แล้ว ซึ่งเธอนั้นก็มอบให้เป็นของขวัญวันเกิดของตัวเอง

 

 

โดยนับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เรานั้นน่าสนับสนุนเป็นอย่างมาก เพราะเธอทำงานหลายอย่างมากเพื่อที่จะมีเป้าหมายและมีหลักทรัพย์ในอนาคต ประหยัดอดออมทำงานทุกอย่างเพราะพื้นฐานชีวิตครอบครัวของเธอนั้นไม่ได้สบายอย่างที่คาดคิด จึงทำให้เธอต้องพยายามดิ้นรนมากกว่าที่เคย จนในวันนี้ได้เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักและมีความสำเร็จมาครอบครองได้ ถ้าหากเราอยากติดตามเธอเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ทาง Instagram : nippycandy

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : nippycandy

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก