เปิดวาร์ป น้องมด กนกวรรณ จากรายการ ก็มาดิคร้าบ ที่หนุ่ม ๆ เทใจให้ทั้งประเทศ

กนกวรรณ มะระกิจเจริญ

น้องมด กนกวรรณ จากรายการ ก็มาดิคร้าบ ที่หนุ่ม ๆ เทใจให้ทั้งประเทศ

ทำความรู้จักกับสาวสวย น้องมด กนกวรรณ จากรายการ “ก็มาดิคร้าบ” ที่เป็นสาวไทยอิน แนะนำสินค้าอยู่ในรายการจนทำให้หนุ่ม ๆ พากันตามหาวาร์ปกันอย่างว้าวุ่นเลยทีเดียว

 

 

เพราะเธอนั้นมีความสวยและความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา บอกเลยว่าเบื้องหลังนอกจากเป็นสาวที่ได้อยู่ในรายการชื่อดังแล้ว เธอก็ยังมีอาชีพอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้โชว์ตัวตามอีเวนต์ต่าง ๆ รวมถึงยังเป็นคนดังในโลกโซเชียลที่มีผู้คนรู้จักกันอย่างมากมาย แถมยังเฉิดฉายออร่ากระจายอย่างสุดๆความเซ็กซี่ของเธอเกินที่จะห้ามใจไว้อยู่เพราะน่ามองทุกมิติ

 

 

ประวัติส่วนตัว

น้องมด ก็มาดิคร้าบ มีชื่อจริงว่า กนกวรรณ มะระกิจเจริญ สาวน้อยคนนี้นั้นนับว่ามีความเก่งอย่างครบเครื่อง เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ดูเป๊ะปังหน้าติดตามอย่างสุดๆใครได้ใกล้เธออาจจะต้องหลงรักและเคลิบเคลิ้มไปกับความสวยของเธออย่างแน่นอนน้องมดหรือรู้จักกันในนามว่า มด กนกวรรณ  จบจากปริญญาตรีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์บพิตรพิมุข จักรวรรดิ จากคณะบริหารธุรกิจ  สาขาวิชาการบัญชี สาว HOT ที่ถูกจับตามองในตอนนี้

 

 

เพราะมีความเก่งรอบด้านและยังมีความสวยเซ็กซี่ร้อนแรง ประกอบอาชีพเป็นพริตตี้นางแบบ Mc และยังได้รับการยกย่องให้เป็นไอดอลอยู่ในโซเชียลมีเดียด้วยความสวยที่โดดเด่นเธอจึงถูกชักชวนเข้ามาอยู่ในวงการและนอกจากนี้เธอก็ได้พยายามพัฒนาตัวเองอยู่เป็นประจำแถมผลงานของเธอนั้นก็มีความโดดเด่นเป็นมืออาชีพมากๆ หลายคนทำงานแล้วรู้สึกสบายใจเพราะเธอมีความใส่ใจในทุกขั้นตอนของการทำงาน

 

 

แต่เธอนั้นก็ยังมีความเป็นกันเองกับทุกคนที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับเธอพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับใบหน้าที่มีความสวยแจ่มสดใส เป็นผู้หญิงที่ยิ่งมองก็ยิ่งเพลิน ผิวขาวสะอาดหมดจด เป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดีสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่พบเห็น

 

 

ส่วนผลงานของเธอนั้นใครเห็นก็ต้องใจสั่นอย่างแน่นอนเพราะมีความเซ็กซี่เร้าใจ แผ่ออร่าไปไกลเลยทีเดียวและยังเป็นพริตตี้สาวที่หนุ่มๆ หลายคนเข้ามาแวะเวียนรับชมความสวยอยู่ตลอดทุกช่วงเวลายิ่งเวลาแต่งตัวสวยยืนตามโชว์สินค้าภายในงาน เธอนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างสุดๆ เป็นขวัญใจช่างภาพพร้อมโพสต์ท่าใส่กล้องเผยเซ็กซี่และเสน่ห์เกินต้านทาน

 

 

ผลงาน

นอกจากนี้แล้วน้องมดก็ยังมีอีกหลายมุมมองให้หนุ่มๆ ได้เข้ามารับชมและติดตามกันได้เลยบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความโดดเด่นและยังมาพร้อมกับผลงานที่มีตำแหน่งครอบครองเมื่อปี 2020 อย่าง The Winner PT Race Queen 2020 ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นความสวยสมตำแหน่งและมีชื่อเสียงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

แม้ในอดีตเธอนั้นจะเคยทำอาชีพเป็นครูผู้ช่วยสอนมาก่อนที่ Kumon แต่ด้วยความใฝ่ฝันที่ชื่นชอบการเป็นนางแบบอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นเธอจึงพยายามผลักดันชีวิตตัวเองจนได้รับตำแหน่ง หลังจากนั้นไม่นานก็เดินสายถ่ายแบบเป็นนางแบบอย่างมืออาชีพเต็มตัวซึ่งจะได้เห็นเธออยู่บ่อยครั้งในงานเปิดตัวอีเวนต์ระดับประเทศทั้งนั้น

 

 

ช่องทางการติดตาม

และก็ยังมีงานตามโซเชียลเป็นการรีวิวคลินิกเสริมความงาม รวมทั้งผลิตภัณฑ์ครีม เสื้อผ้า ที่เธอนั้นเป็นพรีเซนเตอร์ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่นอกจากจะมีความสวยเก่งแบบครบเครื่องแล้ว ยังเป็นเน็ตไอดอลตามกระแสพิมพ์นิยมที่โครงหน้าเข้ารับกันอย่างไม่มีที่ติ สวยเป๊ะปังเกินเรื่อง จนทำให้มีหนุ่ม ๆ พูดถึงกันเป็นอย่างมาก

 

 

ถ้าหากว่างเมื่อไหร่เธอก็จะใช้ชีวิตด้วยความสงบสุข พาตัวเองไปพักผ่อนตามดอยหรือสถานที่ธรรมชาติต่างๆ อยู่กับต้นไม้เขียวขจีที่ห่างไกลจากตัวเมือง ซึ่งเป็นการเติมพลังชีวิตให้กับตัวเองและจะได้กลับมาทำงานที่รักต่ออย่างมีความสุขนั่นเอง ถ้าหากใครอยากรับชมผลงานสุดแจ่มของน้องมดก็สามารถติดตามได้ทาง Instagram : m_marajung

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : m_marajung

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก