เปิดวาร์ป Dj Anna สาวสวยผมสั้นสุดโฉบเชียว จากรายการ ก็มาดิคร้าบ

ดีเจอันนา

Dj Anna สาวสวยผมสั้นสุดโฉบเชียว จากรายการ ก็มาดิคร้าบ

DJ Anna สาวสวยสุดร้อนแรงที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอในตอนนี้ เพราะเธอนั้นเป็นดีเจสุดฮอตที่หนุ่ม ๆ จะต้องหลงใหลกับความสวยของเธอ ที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงลีลาหน้าตาเท่านั้น แต่ความสามารถของเธอนั้นยังมีครบเครื่องรอบด้านเลยทีเดียว พร้อมกับเจาะลึกเรื่องราวของสาวน้อยผมสั้นไปพร้อม ๆ กันได้เลย

 

 

เธอนั้นเป็นสาวสวยที่หนุ่ม ๆ ตามหาวาร์ป จากรายการ “ก็มาดิคร้าบ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอย่างมากมาย มาพร้อมกับความสวยที่ถูกใจเป็นสเปคชายไทย เธอนั้นไม่ได้เป็นดีเจแค่เพียงอย่างเดียว แถมยังเป็นนางแบบและมีความสามารถเป็นนักแสดงรับเชิญหลายรายการมาแล้วด้วย

 

 

ประวัติส่วนตัว

ดีเจ อันนา มีชื่อจริงว่า ณภัทษิชา โรจนนิลกุล  มีชื่อว่า น้องอั๋น เกิดเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2537 อายุปัจจุบันอายุ 30 ปีโดยประมาณ แถมยังเป็นคนจากจังหวัดหาดใหญ่ ที่ได้เข้ามาอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพ จบปริญญาตรี จากคณะวิทยาการจัดการ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาปริญญาโทจบที่มหาวิทยาลัยเดียวกันในสาขาการตลาด

 

 

เห็นสวย ๆ แบบนี้เธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่นอกจากจะมีความรู้ความสามารถรอบตัวแล้ว เธอเข้าวงการจากการรับงานถ่ายแบบรีวิวสินค้า แถมยังขยันขายของอีกต่างหาก ทำทุกอย่างอย่างครบเครื่องและเริ่มขยับขยายมาเป็น  พริตตี้ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติขึ้นกล้องอย่างสุด ๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเธอจึงได้รับโอกาสอยู่เสมอ

 

 

ทุกวันนี้ดีเจอันนาก็ยังมีการออกงานมอเตอร์โชว์อยู่บ่อยครั้ง แถมยังขอชื่นชมเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่สตรองมาก ๆ เพราะในช่วงที่อยู่มหาลัยเธอได้ใช้ช่วงโอกาสนั้นในการเรียนไปด้วยและหาเงินไปด้วย จนสามารถคว้าปริญญามาได้ถึง 2 ใบ และแน่นอนว่ายิ่งเวลาผ่านไปเธอก็มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้นในฐานะของดีเจอันนาที่มีลีลาไม่ธรรมดา

 

 

ดาเมจรุนแรงพร้อมกับกระแสสุดโด่งดังในโลกออนไลน์ ด้วยการเปิดตัวในปี 2560 ลุคผมสั้นสุดโฉบเฉี่ยวหน้าหวาน ตากลมโต จมูกโด่งจึงทำให้มองน่ารักแววแบ๊วคล้าย ๆ กับสาวญี่ปุ่นแถม ยังมีรอยยิ้มที่จะมากระชากใจหนุ่ม ๆ หลายคนอีกด้วยมองไปมองมาหุ่นเป๊ะปังอลังการบวกกับหน้าอกใจที่เข้ากันอย่างสุด ๆ จึงทำให้เธอนั้นกลายเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ และมีคนเข้ามาติดต่องานกันอย่างไม่ขาดสาย

 

 

ผลงาน

ดีเจ อันนา หรือ น้องอั๋น เธอเป็นผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่มีความเป็นธรรมชาติ แถมมีผลงานในวงการบันเทิงมากมายและเป็นนักแสดงรับเชิญในซิทคอม ก็มาดิคร้าบ  หลายตอนจนกระทั่งมีกระแสเรตติ้งดีทำให้หนุ่ม ๆ เข้ามารับชมกันอยู่บ่อย และติดตามวาร์ปของเธอในโลกโซเชียลกันต่อเนื่องเลย และหนุ่ม ๆ หลายคนก็จะต้องรู้สึกประทับใจ

 

 

เพราะนอกจากจะเป็น ดีเจแล้วยังรับงานเป็นพริตตี้ MC นักรีวิวสินค้าที่พยามผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ ออกมาอย่างตั้งใจ ทำทุกบทบาทออกมาได้เป็นอย่างดี โดยผู้ติดตามของน้องอันนานั้นก็มีถึงหลักแสนคนแล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยคุณภาพที่อยากให้ทุกคนเข้ามาทำความรู้จักกันด้วยตัวเองเลยเพราะจะต้องหลงรักในความสดใสและความขี้อ้อนของเธออย่างแน่นอน

 

 

ช่องทางการติดตาม

และถ้าหากใครอยากรู้จักกับดีเจอันนากันแบบลึก ๆ ให้สามารถติดตามได้ทางโซเชียลกันได้เลย กับสาวน้อยที่มีการศึกษาดีและยังมีรูปร่างสุดเป๊ะปัง ด้วยนิสัยส่วนตัวของเธอ ที่มีความน่ารักเอนเตอร์เทนเก่ง จึงทำให้มีคนเข้าหาอย่างมากมาย แม้ว่าจะมีชื่อเสียงโด่งดังมากยิ่งขึ้น

 

 

ดีเจนาของเราก็ไม่ทิ้งอาชีพเก่าในการเป็นนางแบบที่เป็นจุดแจ้งเกิด จนทำให้มีคนมาเสนอสินค้ามากมาย ให้เธอรีวิว จนมีโอกาสเข้ามา หากใครอยากติดตามและรู้จักกับสาวสวยคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นรับประกันได้เลยว่าความสวยความน่ารัก เป็นธรรมชาติของน้องอันนาจะไม่แพ้สาวญี่ปุ่นที่ชายไทยหลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนสามารถติดตามกันได้ที่ Instagram : dj_aunna

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : dj_aunna

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก