เปิดวาร์ป เพียงฟ้า Miss Tourism World Nan 2023 ตัวแม่ในด้านธุรกิจที่มีดีกรีไม่ธรรมดา

เพียงฟ้า Miss Tourism World Nan 2023

เพียงฟ้า Miss Tourism World Nan 2023 ตัวแม่ในด้านธุรกิจที่มีดีกรีไม่ธรรมดา

สาวน้อยหน้าหวานที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มกระเป๋า เธอคนนี้มีชื่อว่า เพียงฟ้า Miss Tourism World Nan 2023 สาวสวยสุดโดดเด่นที่มีเสน่ห์เหลือล้นจนทำให้หนุ่ม ๆ จะต้องติดตามกันอย่างมากมาย เพราะมีความหวานแถมมีความแซ่บแบบลงตัวและยังคงconcept ความเป็นธรรมชาติที่ดูน่าทะนุถนอมเหมือนตกอยู่ในภวังค์ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ดูดีไปหมดเสียทุกอย่าง

 

 

พร้อมกับเธอนั้นมีความสามารถรอบด้าน จะทำธุรกิจในด้านใดก็มีความปังแถมยังเป็นตัวแม่แห่งวงการรีวิวสินค้าอีกด้วย ซึ่งใครอยากจะรู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้นก็สามารถเข้ามาติดตามได้เลยกับสาวสวยที่เป็นอดีตของ Customer Service Agent ที่ Thai Ariways ที่นอกจากจะเก่งแล้ว ยังมีความสวยครบเครื่อง เคยศึกษาทางด้านธุรกิจการบินมาก่อน ที่สวนดุสิต ศูนย์หัวหิน

 

 

ประวัติส่วนตัว

สาวเพียงฟ้า เคยได้รับตำแหน่ง Miss Tourism World Nan 2023 มาแล้วด้วยเพราะความสวยสะดุดตา จึงทำให้เป็นตำแหน่งที่ช่วยในการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวในกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งน้องก็ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่และสมบูรณ์แบบ เพื่อเป็นกระบอกเสียงเห็นถึงความสำคัญและการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มีความสวยงามอย่างมากมาย

 

Miss Tourism World Nan 2023

 

นอกจากความตั้งใจและทัศนคติที่ดีของน้องแล้ว เธอยังเป็นตัวแทนของทูตการท่องเที่ยวและทูตการกีฬาในปี 2023 มาล่าสุดเลยทีเดียว โดยเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ 2 ตัวซึ่งชื่อว่าน้องแซลมอนกับน้องซูชิ เป็นน้องแมวที่มีความน่ารัก ที่ได้อยู่ในชีวิตของเธออีกด้วย

 

ตำแหน่งของ สาวเพียงฟ้า ได้มาอย่างความมุ่งมานะอย่างสูง จนสามารถได้รับงานอันทรงเกียรติอย่างมากมาย พร้อมกับเป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ากับคนอื่นได้เป็นอย่างดี เป็นสาวน้อยที่มีความร่าเริง ใครได้ร่วมงานกับเธอต้องยกให้เธอเป็นความสบายใจได้เลย เพราะว่ามีความเป็นมืออาชีพทำการบ้านมาก่อนแล้ว

 

 

แถมยังเป็นสาวน้อยที่มีหุ่นดีเกินต้านเคยมีผลงานสุดจัดจ้านในด้านการถ่ายแบบและผลงานแต่ละชุดของเธอนั้น ก็เรียกว่าแจ้งเกิดได้อย่างปังสุด ๆ โดยสามารถถ่ายงานได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายเซ็กซี่มากหรือน้อยก็ขอให้บอกเท่านั้น เพราะจะจัดให้อย่างเต็มที่ ด้วยการฝึกฝนที่ดีเก่งเกินเรื่องและปัจจุบันเธอยังได้เป็นตัวแทนจังหวัดน่าน ที่จะไปแข่งขัน มิสทัวริซึ่ม ไทยแลนด์ 2023 ต่อไปอีกด้วย

 

 

ผลงาน

แล้วผลงานที่ผ่านมาเธอยังเคยเป็นนักแสดงสาวที่ ถ่ายโฆษณาสี TOA จนใคร ๆ เคยเห็นหน้าตาของเธอมาแล้วคร่าว ๆ เป็นระดับตัวท็อปของวงการที่ไม่อยากให้พลาดกับสาวน้อยคนนี้ ที่บอกได้เลยว่าปังสุด ๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางใดในโลกโซเชียลก็มีผู้ติดตามรับชมเธออยู่มากมาย และเธอยังคือนักเต้น cover ที่เต้นประกอบเพลงได้อย่างเซ็กซี่เข้ากันกับเพลงอย่างสุด ๆ

 

 

โดยในวันนี้เราก็อยากให้ทุกคนนั้นได้เข้ามาทำความรู้จักกับสาวน้อยที่มีความสดใส และมีความออร่ากระจายอย่างสุด ๆ มีหุ่นที่ดีเป๊ะปังเป็นอย่างมาก พร้อมกับมีความสวยละมุน หากใครชื่นชอบและอยากติดน้ำกับสาวน้อยคุณภาพสักหนึ่งคนขอแนะนำน้องเพียงฟ้าคนนี้กันได้เลย

 

 

ช่องทางการติดตาม

เพียงฟ้า สาวน้อยหน้าหวานที่มีผลงานเป็นตัวการันตีในตัวของเธอเอง แถมยังมีตำแหน่งมาครอบครองแล้ว เธอคนนี้นับว่าจะต้องถูกใจหลายคนกันเป็นอย่างมาก เพราะยังมีหุ่นที่แซ่บจนเป็นที่เลื่องลือไม่ว่าจะมองมุมไหนด้านใดก็เป็นที่ถูกอกถูกใจ เป็นตัวแม่ตัวมัมแห่งด้านการรีวิว

 

เพียงฟ้า Miss Tourism World Nan 2023

 

หากใครอยากรู้จักกับสาวน้อยที่มีความสดใสเรียบร้อยและมีความแซ่บอยู่ในตัวแบบนี้ขอแนะนำเลยกับ สาวเพียงฟ้า หนึ่งสาวเก่งที่มีคุณภาพไม่ว่าจะได้รับผลงานใดเธอก็จะทำออกมาได้เป็นอย่างดีที่สุดขอแนะนำเลยรับรองว่าจะไม่ผิดหวังกับสาวสวยจิตใจดีและครบเครื่องในทุก ๆ ด้าน สามารถติดตามกันได้ที่ Instagram : piiangfah

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : piiangfah

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก