เปิดวาร์ป เมย์ ชญาภา (น้องเมย์หน้าเป็ด) สาวสวยจากรายการ “ ก็มาดิคร้าบ ”

เมย์ ชญาภา พระอนงค์ ก็มาดิคร้าบ

เมย์ ชญาภา (น้องเมย์หน้าเป็ด) สาวสวยจากรายการ “ ก็มาดิคร้าบ ”

โคตรดี วันนี้พบกับเธอคนนี้ได้เลยกับสาว เมย์ ชญาภา พระอนงค์ เธอคนนี้นั้นโด่งดังมาจากรายการ “ บริษัทฮาไม่จำกัด ” เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับสินค้าไทอินต่าง ๆ แถมยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่จะได้เข้ามาสร้างสีสันอยู่ตลอดทุกช่วงเวลา กล้าแสดงออกพูดเก่ง เป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของรายการที่ขาดไม่ได้แล้วในตอนนี้ ความสวยของเธอทำให้มองได้อย่างเพลิดเพลินตาอีกด้วย นอกจากความสามารถในการถ่ายรายการหน้ากล้องแล้ว เธอยังมีไลฟ์สไตล์อื่นๆให้ได้พบเห็นกันไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ ขอเพียงแค่บอกต้องการแนวไหน เธอก็จัดมาให้ อย่างเต็ม 100 เลยทันที

 

 

ประวัติส่วนตัว

ชญาภา พระอนงค์ หรือ น้องเมย์ หรือหลาย ๆ คนเรียกว่า เมย์หน้าเป็ด ที่สำคัญเธอนั้นยังเป็นแม่ค้าเสื้อวินเทจออนไลน์ ที่ขายอยู่ทางไอจีของเธออีกด้วย หนุ่ม ๆ ก็จะแวะเวียนมาอุดหนุนเธอบ่อยครั้ง และไม่ใช่ใครที่ไหนก็เป็น หนุ่มแจ๊ส สปุ๊กนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก นั่นเอง ที่คอยอุดหนุนเสื้อผ้าของเธออยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพี่ในวงการที่ใจบุญมากเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ทั้งทางด้านการแสดง โฆษณารีวิวสินค้า รวมถึงยังเป็นการ promote ต่าง ๆ ที่ใครอยากจะจ้างเธอก็เข้ามาติดต่อกันได้เลย

 

 

น้องเมย์ ก็มาดิคร้าบ ของเราก็ยังเป็นที่สนิทและคุ้นเคยกับแก๊งค์ตลกเป็นอย่างดี แถมยังขายของเก่งเป็นสาวสวยที่อยู่คู่ รายการ ก็มาดิคร้าบ มาอย่างเนิ่นนาน นอกจากเป็นสาวสวยที่เรานั้นจะได้พบเห็นจากหน้าจอทีวีแล้ว เธอค่อนข้างที่จะเป็นคนเฟรนลี่เข้าได้กับทุกคน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนจึงตกหลุมรักเธอ เพราะความสวยความสาวก็จะสามารถพบเห็นได้กับผู้หญิงหลายคน แต่เธอนั้นกลับมีเสน่ห์ดึงดูด และถูกเลือกให้เป็นหนึ่งสาวที่อยู่คู่รายการตลกมาอย่างเนิ่นนาน แถมยังได้เห็นการปล่อยมุกฮา ๆ ที่เราจะได้เห็นนอกจากความสวยแล้ว เธอก็ยังมีความสามารถด้านอื่น ๆ อีกด้วย

 

 

ผลงาน

เธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แถมยังชื่นชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติในต่างจังหวัด โดยจุดดึงดูดของ น้องเมย์ ก็มาดิคร้าบ คือ หน้าอกหน้าใจที่มีขนาดใหญ่ จึงเป็นสิ่งชักจูงให้ชายไทยอยากเข้ามารู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น และมันช่างถูกใจสายหื่นยิ่งนัก เพราะนอกเหนือจากความสวยภายนอกที่เราได้เห็นแล้ว เธอยังเป็นสาวที่มีเสน่ห์แบบครบเครื่องเสียจริง ๆ รวมทั้งด้านการทำงานไม่ว่าจะได้รับบทบาทใด สาวคนนี้ก็จะทำออกมาอย่างเต็มที่ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวคุณภาพคุ้มค่าแก่การติดตามเสียจริง ๆ

 

เมย์ ก็มาดิคร้าบ

 

ช่องทางการติดตาม

มีเวลาว่างเมื่อไหร่ น้องเมย์ ก็มาดิคร้าบ คนนี้ก็จะต้องไปเติมแต่งความสวยงามอยู่ตลอดเสมอ แถมยังเป็นสาวน้อยที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเธอกลายเป็นสาวเบอร์หนึ่งที่รายการตลกนึกถึง เพราะนอกจากจะเป็นสาวน้อยยิ้มง่ายแล้วยังเป็นสาวที่ทรงเสน่ห์อีกด้วย นอกจากอาชีพหลักที่เป็นนักแสดงแล้ว ก็ยังมีอีกหลายอาชีพที่เธอรับในแต่ละวัน เรียกได้ว่ามีการจัดสรรและแบ่งช่วงเวลาดีมาก ๆ แถมยังมียอดฟอลโล่ในโซเชียลอย่าง Instagram ถึง 115,000 คนแล้วและถ้าหากใครอยากติดตามความน่ารักแบบนี้แล้วก็ สามารถเข้ามาติดตามในช่องทาง Instagram :  may.chayapa

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : may.chayapa

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก