เปิดวาร์ป ลิตา พัชร์สิตา ที่โด่งดังจากรายการ i Can see your Voice ที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วจะต้องใจสั่น

ลิตา พัชร์สิตา I can see your voice

ลิตา พัชร์สิตา ที่โด่งดังจากรายการ i Can see your Voice ที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วจะต้องใจสั่น

พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย สาวน้อยเสียงดีที่ใคร ๆ ก็ต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างมากมายเธอนั้นมีชื่อว่า ลิตา พัชร์สิตา เป็นที่รู้จักกันในหลาย ๆ คน เธอนั้นโด่งดังมาจาก รายการ I can see your Voice เป็นสาวสวยเสียงเพราะที่หนุ่ม ๆ หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันเป็นอย่างดี และความสวยนั้นจึงทำให้ไอจีนั้นจะต้องแตกอย่างแน่นอน เพราะหนุ่ม ๆ เข้าไปรุมกด follow และติดตามกันอย่างมากมาย นอกจากเสียงดีมีหน้าตาสวยแล้ว เธอยังคือสาวที่ทุกคนในวงการยกให้เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีความสามารถหลากหลาย

 

 

ประวัติส่วนตัว

เจ้าตัวนั้นยังเคยทำงานหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น influence รวมถึงการรับงานรีวิวต่าง ๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยเป็นนักร้องที่ชื่อว่า กานต์ ต้นไม้มิวสิค อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงมีฐานแฟนคลับมากมายที่ติดตาม Instagram เธอพุ่งไปกว่า 300,000 คนแล้ว ทั้งยังความสวยที่สะดุดตามักจะใส่ชุดบิกินีถ่ายภาพตามชายหาดต่าง ๆ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนอดใจไม่ไหว ที่จะอยากรู้จัก สาวลิตา i can see your voice  ให้มากยิ่งขึ้นกว่านี้ รวมทั้งเธอนั้นยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความมั่นใจนอกจาก ความคมสวยของหน้าตาแล้วเธอยังมีสีผิวที่ออกไปทางสีน้ำผึ้งค่อนข้างเป็นสาวสายฝอเลยทีเดียว และยังมีผมที่ยาวสลวยน่าจับตามองอย่างที่สุด

 

 

ที่สุดของสาวสวยที่โด่งดังจนรายการชักชวนออกไปร้องเพลง หลังจากนั้นไม่นานก็มีแฟนคลับเข้ามารู้จักเธอมากยิ่งขึ้น ตามด้วยงานมากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ sexy พร้อม energy ที่มากมาย ถ่ายทอดให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างไม่หยุดหย่อน แถมยังมีเพจดังมากมายนำวาร์ปของเธอไปลง จนในปัจจุบันเธอได้ถูกชักชวนไป cover เพลงต่าง ๆ ที่มีเนื้อหาสื่อไปทางยั่วยวนอีกด้วย หวังว่าในอนาคตเราจะได้เห็นผลงานของเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้นแน่นอนกับสาวสวยสุดเอ็กซ์

 

 

ผลงาน

โดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ สาวลิตา i can see your voice คนนี้ก็คือ ดวงตาที่กลมโตสวยเป็นประกาย และยังมีความเซ็กซี่หุ่นเป๊ะถ้าหากใครอยากติดตามและรับชมผลงานใหม่ ๆ ของเธอ ก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลได้เลย พร้อมทั้งยังเคยประกบคู่กับดาราหลายคนอย่างเช่น แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ในฐานะนักร้องซ่อนแอบ จนทำให้ชาวเน็ตนั้นอดใจในความสวยของเธอไม่ไหว ยิ่งตามมาส่องวาร์ป ก็ยิ่งต่างถูกอกถูกใจเพราะมีความแซ่บเป็นอย่างมาก และยังเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ อีกมากมายและยังไม่ลืมที่จะฝากผลงานไว้ให้แฟนคลับคอยรับชมกันเป็นประจำอีกด้วย

 

ลิตา พัชร์สิตา I can see your voice

 

ช่องทางการติดตาม

และไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ สาวลิตา i can see your voice คนนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่เสมอและยังชื่นชอบการท่องเที่ยวไปในยามราตรีกับเพื่อน ๆ ของเธอที่บอกได้เลยว่าแจ่ม ๆ ทั้งนั้นหนุ่ม ๆ ได้แต่แอบแซวกันในช่องทางโซเชียลอย่างมากมาย โดยระยะเวลาว่างสาวคนนี้ก็ไม่พลาดที่จะดูแลตัวเอง โดยการเข้าคลินิกและเสริมความงามไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวพรรณหรือริ้วรอยต่าง ๆ สาวคนนี้จึงได้มีความมั่นใจเป๊ะปังทุกครั้งที่ได้ ออกรายการทีวีแถมเธอนั้นยังรับรีวิวร้านสถานบันเทิงยามค่ำคืน จนทำให้มีรายได้มาเลี้ยงชีพด้วยตนเองถ้าหากใครอยากติดตามสาวสวยคนเก่งแบบนี้ก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Instagram : lita_pachsita_

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : lita_pachsita_

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก