เปิดวาร์ป Valentina Acosta Giraldo นักยิงธนูสาวดีกรีไม่ธรรมดาพร้อมได้ฉายา “ นักกีฬาที่สวยที่สุดในโอลิมปิก ”

Valentina Acosta Giraldo

Valentina Acosta Giraldo นักยิงธนูสาวดีกรีไม่ธรรมดาพร้อมได้ฉายา “ นักกีฬาที่สวยที่สุดในโอลิมปิก ”

Valentina Acosta Giraldo พบกับสาวน้อย นักยิงธนูชาวโคลัมเบีย ที่ยกให้เป็นนักกีฬาที่สวยที่สุดในโอลิมปิกถึงแม้ว่าเธอนั้นจะพลาดกับการเข้ารอบ 32 คนไปแต่ท่ายิงธนูกับการ “ จือปาก” ของเธอนั้นได้ใจแฟนๆ หลายคนไปอย่างแน่นอนพร้อมทั้งยังเป็น ช็อตเด็ดในทัวร์นาเมนต์ ก็ว่าได้ที่กำลังเล็งยิงเป้าด้วยใบหน้าอันสวยคมและสายตาที่มุ่งมั่นจนกลายเป็นกระแสที่ถูกแชร์กันในโลกโซเชียลกันอย่างมากมายของโอลิมปิกปี 2020 อีกทั้งเธอนั้นยังเป็นสาวน้อยวัย 21 ปีที่มีชื่อว่า วาเลนตินา อคอสตา กิรัลโด พร้อมกับดีกรีความเป็น แชมป์เยาวชนโลกปี 2019 และเข้าร่วมโอลิมปิกเมื่อปี 2020

 

Valentina Acosta Giraldo Olympics 2020

 

ประวัติส่วนตัว

วาเลนตินา อคอสตา กิรัลโด เธอนั้นมักจะในลุคของการสวมหมวกชิล ๆ สบาย ๆ พร้อมปล่อยผมสยายลงมาโดยมีธนูคันยักษ์ห้อยอยู่ข้างกาย คล้ายกับโรบินฮู้ดเธอนั้นยังเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาสาวยิงธนูที่ได้ใจแฟน ๆ ไปเต็ม ๆ พร้อมกับยังมีหุ่นและรูปร่างสุดเป๊ะนอกจากความแม่นยำในด้านการยิงธนูของเธอแล้ว ยังมีหน้าตาและริมฝีปากสุดเซ็กซี่ ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะตกรอบไม่ได้ไปต่ออย่างไร แฟน ๆ ก็คอยแห่เชียร์และให้กำลังใจเธอกันเป็นอย่างมากแน่นอน พร้อมทั้งในโซเชียลของประเทศไทยก็ต่างแชร์ภาพของนักยิงธนูสาวกันอย่างมากมายที่มีความน่ารักสไตล์ลาติน มาพร้อมกับดีกรีการยิงธนูแบบต้องจดจำ

 

 

วาเลนตินา อคอสตา กิรัลโด เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2000 ปัจจุบันอายุ 22 ปีและชื่นชอบและคลั่งไคล้ในกีฬายิงธนูตั้งแต่เด็ก ๆ บวกด้วยพรสวรรค์ความมุ่งมั่นตั้งใจจึงทำให้เธอนั้นได้อยู่ในจุดนี้ จนทำให้สามารถติดทีมชาติตั้งแต่อายุยังน้อย จึงทำให้เธอแจ้งเกิดในโลกโซเชียลในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมาและโลดแล่นอยู่ในวงการกีฬาธนู นอกจากความตั้งใจในการฝึกซ้อมและพัฒนาตัวเองอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอแล้วเธอก็ยังเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นหลายคนเพราะส่วนใหญ่แล้ว จะไม่ค่อยมุ่งมั่นในการเล่นกีฬาสักเท่าไหร่ แต่เธอกลับเปลี่ยนแปลงความคิดหลายคนให้มาสนใจและกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลในเรื่องของการเล่นกีฬาและเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย

 

 

ผลงาน

วาเลนตินา อคอสตา กิรัลโด โดยส่วนตัวเธอนั้นมีผู้ติดตามและแฟนคลับอย่างมากมายเป็นผลพวงมาจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ที่ผ่านมาด้วยและมีผู้ติดตามมากขึ้นเพราะเธอมีใบหน้าที่สวยงาม แถมยังมีฝีมือความแม่นในการยิงธนูระดับมือโปร ประกอบกับการแต่งตัวที่มีความเป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นในเรื่องของสีสันในการแข่งขันสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

ที่ผ่านมาเธอจะได้รับรางวัลอะไรไปก็ตามแต่ ด้วยความที่เธออายุยังสามารถฝึกฝนกันได้ในเรื่องต่าง ๆ ในอนาคตเธอจะต้องคว้าเหรียญรางวัลกลับมาอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันเธอยังคงแน่วแน่ที่จะฝึกซ้อมจนใคร ๆ หลายคนถูกอกถูกใจแห่สนับสนุนกันอย่างไม่หยุดหย่อน

 

Valentina Acosta Giraldo นักธนูสาว

 

ช่องทางการติดตาม

หากใครอยากหาสาว ๆ ที่มีใจรักในการเล่นกีฬาและเป็นมือยิงธนูระดับโลก ขอแนะนำกับเธอคนนี้ วาเลนตินา อคอสตา กิรัลโด  ที่จะทำให้แฟนๆ ทุกคนชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์แห่งการยิงธนูของเธออย่างแน่นอน พร้อมเธอนั้นยังมีการพัฒนาและดูแลตัวเองอยู่เรื่อยมา จนน่าแปลกใจว่าเธอเป็นนักยิงธนูที่จะต้องออกแดดกลางแจ้งอยู่บ่อย แต่กลับมีผิวที่ขาวจั๊วและมีสไตล์ในการเล่นกีฬาเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ท่ากระพริบตา หรือ ท่าจือปาก ที่แสดงให้เห็นถึงการเล็งและตั้งใจแนะนำเลยกับการติดตามในช่องทาง Instagram : Vofvadi ได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : Vofvadi

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก