เปิดวาร์ป พราวฟ้า การัญชิดา สาวสวยสุดไฮโซ ดีกรีภรรยาเสี่ยโบ๊ท

พราวฟ้า

พราวฟ้า การัญชิดา สาวสวยสุดไฮโซ ดีกรีภรรยาเสี่ยโบ๊ท

ล้วงลึกประวัติดาราสาวคนดัง กว่าเธอนั้นจะมาเป็นดาราแนวหน้าของเมืองไทยทุกวันนี้ จะต้องมีจุดเริ่มต้นอย่างไรบ้างกับ พราวฟ้า นักแสดงหญิงชาวไทย ที่เริ่มต้นการเข้าสู่วงการบันเทิงในการประกวด “ คลีนแอนด์เคลียร์  ” แถมเธอนั้นยังได้มีโอกาสรับงานถ่ายแบบเดินแบบและโฆษณามาอีกมากมาย

 

 

พร้อมกับเธอนั้นยังเป็นพิธีกรในการประกาศในช่อง 7 อีกด้วย ก่อนที่จะได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ “ สีสันบันเทิงของช่อง 3 พร้อมกับตามมาด้วยละครเรื่องแรกในเรื่อง มนต์รักตลาดสด กับช่อง 8 และหลังจากนั้นเป็นต้นมาก็มีชื่อเสียงพอสมควรพร้อมกับยังเป็นสาวที่ได้รับงานละครจากช่องสามอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น รักข้ามเส้น และ ลูกสาวพ่อมด

 

 

ประวัติส่วนตัว

เธอนั้นเกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2535 ปัจจุบันอายุ 32 ปี และมีชื่อจริงว่า การัญชิดา คุ้มสุวรรณ จบระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปะศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญแถมยังเป็นพี่สาวของนักแสดงชื่อดังอย่าง มุกไหม วลันลักษณ์ คุ้มสุวรรณ โดยปัจจุบันพราวฟ้าได้แต่งงานกับ เสี่ย โบ๊ท เพชรยินดี เจ้าของค่ายมวยชื่อดัง ที่เป็นที่รู้จักของเหล่าดาราคนดังทั้งหลาย

 

 

ผลงานที่เธอได้รับในวงการก็มีมากมายและชีวิตคู่ของเธอก็ดูเหมือนกับกิ่งทองใบหยกที่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงก็มีชื่อเสียงในวงการและเป็นนักแสดงสาวสวยที่ได้มัดใจเจ้าของค่ายมวยได้อยู่หมัด พร้อมกับไลฟ์สไตล์ของสาวพราวฟ้านั้นนับว่ามีความน่ารักสดใสเป็นสาวสายลุยและมีความตลกเฮฮาเพราะมักจะอัปเดตผลงานโลกโซเชียลให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอ

 

 

ปัจจุบันสาวพราวฟ้าก็ยังได้รับละครกับช่อง 3 อยู่เรื่อยมาและยังมีการใช้ชีวิตหลังแต่งงานอย่างมีความสุข พร้อมกับยังได้หลงใหลในการท่องเที่ยวไปในเวลาเดียวกันกับการเป็นสาวที่รักสุขภาพอีกด้วย นอกจากนี้สาวพราวฟ้ายังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีทักษะในด้านการเต้นและการร้องเพลง นับว่าเป็นสาวสวยนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้าน

 

 

จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเธอมีผลงานในวงการบันเทิงมากมายและยังมีไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากความสวยและความสามารถของเธอแล้ว ทุก ๆ ครั้งที่เธอนั้นได้โพสต์ภาพชุดเซ็กซี่ลงในโซเชียล เธอก็จะได้รับความสนใจจากสื่อนักข่าวหลายคนจนเอามาลงในเพจต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้เข้ามากดไลค์กดแชร์กันอยู่เสมอ

 

 

ผลงาน

ล่าสุดได้มีการประกาศจากช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอว่า หลังจากแต่งงานไม่นาน พราวฟ้าภรรยาเสี่ยโบ๊ท ก็ได้ประกาศว่าตั้งครรภ์ ซึ่งก็เป็นที่ยินดีกับทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของคุณพราวฟ้าเอง หรือจะเป็นครอบครัวของฝ่ายชายเสี่ยโบ๊ท แต่ไม่นานก็จะต้องออกมาประกาศข่าวที่น่าเสียใจ เพราะทั้งคู่ได้เผยว่าลูกน้อยของเธอที่ได้ตั้งครรภ์นั้น ไม่ได้อยู่กับครอบครัวเขาอีกต่อไป

 

 

แต่ก็เป็นสิ่งที่เขานั้นพยายามทำใจและเดินหน้าต่อไป เพราะในอนาคตดูแล้วว่าทั้งคู่จะต้องเป็นพ่อแม่ที่พร้อมมาก ๆ ในการดูแลลูกน้อยของพวกเขาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามยังมีโอกาสอีกมากมายที่จะทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขานั้นเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ในอนาคต

 

 

ช่องทางการติดตาม

ส่วนไลฟ์สไตล์ของสาวพราวฟ้านั้นก็ดูเป็นสาวไฮโซและเป็นที่รักของบรรดาเพื่อน ๆ อย่างมากมาย ดูได้จากการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดที่ทั้ง เสี่ยโบ๊ท สามีของเธอได้เอาใจใส่จัดงานอย่างใหญ่โต พร้อมกับมีการจัดปาร์ตี้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง รวมทั้งเธอยังมีเรื่องราวดี ๆ อีกมากมายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในต่างประเทศ หรือการได้อยู่กับคนที่เธอรัก

 

 

ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ในด้านการแบ่งปันทำบุญต่าง ๆ ให้กับผู้ยากไร้รวมยังมีมุมมองในด้านการไถ่ชีวิตโคกระบือทำให้ชีวิตของเธอนั้นมีชีวิตที่ดีและสมบูรณ์แบบเป็นที่รักของทุกคนรวมทั้งยังมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง อย่างไรก็ตามถ้าหากอยากติดตามกับดาราสาวคนดังที่มีความเพอร์เฟคครบเครื่องอย่างนี้สามารถติดตามได้ทางโซเชียลต่าง ๆ

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : prawfar_kk

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก