เปิดวาร์ป มิ้น ธนาภรณ์ แดนซ์เซอร์สาวสุดฮอตของ ลำไย ไหทองคำ

มิ้น ธนาภรณ์

มิ้น ธนาภรณ์ แดนซ์เซอร์สาวสุดฮอตของ ลำไย ไหทองคำ

พบกับสาว มิ้น ธนาภรณ์ แดนซ์เซอร์วงลำไยไหทองคำ ที่กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย และเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีลีลาในการเต้นสุดมันส์ จัดเต็มทุกเวที จนทำให้แฟน ๆ ได้เข้ามารับชมและแซวเธอกันอย่างมากมาย โดยล่าสุดคลิปวิดีโอที่เจ้าตัวลงไว้ใน Instagram ก็มีผู้รับชมถึง 12,000,000 ครั้ง แถมดังไกลไปถึงชาวต่างชาติเลยทีเดียว

 

 

ด้วยสาวมิ้นนั้นเป็นสาววัย 26 ปี ที่เป็นแม่ค้าร้านอร่อยไม่ซ้ำจำสูตรไม่ได้ที่มีการเต้นเขย่าเฟรนช์ฟรายส์ไม่เหมือนใคร อยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 ซึ่งเธอเคยขายเสื้อผ้ามาก่อนแต่เมื่อเจอสถานการณ์โควิด จนทำให้ยอดขายตกและกลายมาเป็นแม่ค้าขายเฟรนช์ฟรายส์แทน หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้เข้ามาคว้ารางวัลในการเต้น The13th Cheerleading Asia International Open Championships (CAIOC) 2019 และยังมีรางวัลการนำเสนอระดับนานาชาติยอดเยี่ยม The13th Cheerleading Asia International Open Championships (CAIOC) 2019

 

 

ประวัติส่วนตัว

โดยสาวมิ้นนั้นเป็นอีกหนึ่งนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่จบการศึกษาแถมมีความสามารถในการร้องเต้นรำและยังมีความสามารถพิเศษในด้านการเล่นดนตรีไทย นั่นก็คือ การตีขิม โดยเธอนั้นเคยออกรายการชื่อดังกับ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ เป็นนักร้องปริศนาในเทป แจ็ค ธนพล ต่อด้วยรายการ Who is my chef โต๊ะนี้มีจอง และยังมีรายการ หัวท้ายตายก่อน พร้อมกับรู้หน้าไม่รู้ใจ อีกด้วย

 

มิ้น วง ลำไย

 

ส่วนชีวิตครอบครัวของเธอนั้น เคยประสบเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 เพราะคุณแม่ของเธอได้จบชีวิตตัวเองหลังจากไปร่วมงานรับปริญญาลูกสาวแค่เพียง 4 วัน เพราะมีปัญหาเรื่องหนี้นอกระบบจนทำให้น้องมิ้นท์นั้นกอดรูปรับปริญญาร้องไห้ต่อหน้ารูปคุณแม่กลายเป็นไวรัลสุดเศร้าในโลกออนไลน์

 

 

หลังจากนั้นก็โด่งดังเป็นที่รู้จักกันในโครงการและอยู่ในวงของ ลำไย ไหทองคำ เป็นแดนซ์เซอร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังกว้างขวางจนได้ความสำเร็จโดยการมีบ้านสวย ๆ หนึ่งหลังให้ครอบครัวนั่นเอง โดยเธอได้ระบุข้อความว่านี่เป็นความฝันของคุณแม่เธอ และเธอก็ทำได้อย่างประสบความสำเร็จอย่างน่าภาคภูมิใจโดยล่าสุดมีรายงานมาว่าน้องมิ้นท์ดังไกลไปถึงประเทศบราซิลในแถบลาตินอเมริกา โดยชาวต่างชาติชื่นชอบในสไตล์การเต้นแบบมีพลังดูแข็งแรง ถึงจะมีท่าเต้นแปลก ๆ และการทำหน้าทำตาตอนเต้นแต่ก็เป็นเสน่ห์ที่ทำให้หลายคนหยุดดูคลิปไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

ผลงาน

โดยน้องมิ้นท์นั้นยังถูกโคฟเวอร์โดยชายบราซิลที่นำท่าทางการเต้นไปเลียนแบบพร้อมกับมีการแปลเพลงอีกด้วยส่วน ลำไย ไหทองคำ หัวหน้านักร้องนำวงของเธอก็ได้มีชื่อเสียงไปพร้อมกับแดนซ์เซอร์ของเธอ ที่ทำให้มีงานและคิวจ้างไปตลอดจนปี 2569 นับว่าสาวมิ้นแดนซ์เซอร์ลำไย ไหทองคำ เป็นนักเต้นที่สู้ชีวิตเต้นแรง จนได้ดี

 

แดนซ์เซอร์วงลำไย

 

โดยเธอนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ควรสนับสนุนเพราะเป็นคนที่หาเลี้ยงครอบครัวและเป็นเสาหลักที่เริ่มเก็บเงินทำตามความฝัน จนในที่สุดก็มีบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัวจนสำเร็จ แม้จะผ่านเรื่องราวที่มีความน่าเศร้าใจไปบ้างแต่ก็ทำให้ชีวิตของเธอมีแรงผลักดันและประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้

 

 

ช่องทางการติดตาม หากใครอยากติดตามและรับชมมุมมองใหม่ ๆ กับแดนซ์เซอร์สาวของลำไย ไหทองคำ ที่มักจะโชว์ภาพเต้นสุดแปลก พร้อมสีหน้าท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์ดึงดูดผู้ชมหลาย 1,000,000 ครั้ง จนทำให้ชื่อเสียงของวงลำไยไหทองคำ นั้นดังไกลไม่ใช่แค่ในประเทศไทยแล้ว แต่ยังไปถึงต่างประเทศ

 

 

ที่มีคลิปการเต้นล้อเลียนจนทำให้มีกระแสที่ดีต่อตัวเองและของวงอีกด้วย นับว่าความพยายามก็ไม่เคยทำร้ายใครกับสาวน้อยวัย 26 ปีจากอดีตแม่ค้าเฟรนช์ฟรายส์สู่นักเต้นระดับมืออาชีพ ที่สร้างเนื้อสร้างตัวจนสำเร็จในปัจจุบัน หากใครอยากเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของเธอก็สามารถติดตามได้ที่ลิ้ง Instagram ด้านล่างได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : mint_mangkonkaeo

 

ส่งต่อความน่ารัก