เปิดวาร์ปณัฏฐ์ กิจจริต หนุ่มหล่อแซ่บจาก 4 Kings

ณัฏฐ์ กิจจริต

ณัฏฐ์ กิจจริต หนุ่มหล่อจาก 4 Kings แซ่บมากความสามารถ

 

มาพูดถึงหนุ่มแซ่บ มากความสามารถกันบ้าง นัท หรือ ณัฏฐ์ กิจจริต หนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่นอกจากหน้าตาจะหล่อเหลา โดนใจแล้ว ยังมีบุคลิก และนิสัย ที่โดดเด่น เป็นที่ประทับใจ เรียกได้ว่า ใครเคยได้เห็นผ่านตา เป็นอันว่าต้องติดใจ และอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับเขา ให้มากอย่างแน่นอน

 

ณัฏฐ์ กิจจริต

 

เปิดวาร์ป หนุ่ม ณัฏฐ์ กิจจริต กันที่ instagram : natkitcharit ซึ่งช่องทางนี้ จะพาไปรู้จักกับ ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ของหนุ่มนัท ที่ออกแนวไปทางความติส ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัว บางรูปที่เจ้าตัวเอามาลง ก็ทำให้แฟนคลับ ต้องตีความหมายกันหลายนาทีเลยทีเดียว และในส่วนของช่องทางออฟฟิเชียล ต้องยกให้กับช่องนี้เลย ใครที่อยากติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ ต้องติดตามที่ช่องนี้กันด่วน ๆ facebook : Natkitcharitt

 

ณัฏฐ์ กิจจริต

 

              มาพูดถึงความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มคนนี้ ต้องยกให้กับเสน่ห์จากดวงตาของเขาก่อน เป็นอย่างแรก เพราะหนุ่มนัทเป็นคนที่สื่อความหมาย ออกมาทางสายตาได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะความเซ็กซี่ ที่ซ่อนอยู่ข้างใน จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ ได้ด้วยอินเนอร์คนหนึ่งเลย สาว ๆ คนไหนที่เผลอไปสบตากับเขา ระวังจะทำหัวใจหล่น ไว้ในกำมือของเขาคนนี้นะ และอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ รูปร่างสุดเซ็กซี่ของหนุ่มนัท การันตีเลยว่า ผู้ชายที่กำลังขึ้นเลขสามนี่แซ่บทุกราย ไม่ใช่แค่ความอกผายไหล่ตั้งตรง หรือก้อนขนมปังที่เรียงสวยอย่างคนสุขภาพดีเท่านั้น แต่แผ่นหลังกว้างที่มาพร้อมกับการวางตัวอย่างเหมาะสมนั้น ทำให้ชายหนุ่มในวัยสามสิบคนนี้ดูดี และดึงดูดสาวน้อย สาวใหญ่ ทั้งหลายให้มาหลงรัก ได้อย่างไม่แพ้หนุ่ม ๆ รุ่นน้องเลยทีเดียว

 

ณัฏฐ์ กิจจริต

 

              พูดถึงผลงานที่ผ่านมา ของหนุ่มนัท ก็มีให้เราเห็น มาแล้วไม่น้อยเลย และผลงานชิ้นแรก ที่เป็นผลงานเปิดตัว และถือเป็นผลงาน ที่ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดีกับ ภาพยนต์ เรื่อง แอพชนแอพ (App War) นับเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง อีกหนึ่งผลงาน ของหนุ่มนัทเลยทีเดียว ไหนจะผลงานด้านโฆษณา หรือการถ่ายเอ็มวีเพลง หนุ่มนัทของเรา ก็มีออกมาให้เราได้ติดตาม กันอยู่หลากหลายตัวแล้ว และส่วนใหญ่จะเป็นผลงาน ที่ติดตาผู้ชมอีกด้วย

 

ณัฏฐ์ กิจจริต

 

นอกจากนี้หนุ่มนัท ยังมีงานแสดงซีรีส์ ที่ถือว่าเป็นกระแส ในสังคมไทยมากๆอย่าง 4 Kings ซึ่งนี่ก็ถือเป็น อีกผลงานที่หนุ่มนัท ตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ออกมาให้ดีที่สุด และผลตอบรับก็ทำให้เขาสามารถเข้าชิงรางวัล ภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30 ในสาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม มาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ใครที่เคยได้เห็นผลงานของเขา จะต้องอยากรู้จักเขาให้มากขึ้นอย่างแน่นอน อย่าลืมเข้าไปติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มนัทคนนี้กันมาก ๆ นะ

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : natkitcharit

Facebook : Natkitcharitt

 

 

ส่งต่อความน่ารัก