เปิดวาร์ป ติส กัญญาณัฐ นางแบบน้องใหม่สวยแบบตะโกน

ติส กัญญาณัฐ

ติส กัญญาณัฐ นางแบบน้องใหม่สวยแบบตะโกน

 

ฉีกทุกความติส ถ้าได้เจอ ติส กัญญาณัฐ นางแบบน้องใหม่ ที่สวยแบบจัด สวยแบบตะโกน คือชีวิตพี่คอมพรีทแล้วแค่ได้เจอน้อง พี่สามารถตายได้เลยแบบไม่ติด แต่ก็ยังตายไม่ได้ เพราะต้องฟื้นมาดูความน่ารัก สดใสของโลกใบนี้ ที่เรียกว่าน้องติสก่อน ยิ่งมองยิ่งโดนตกซ้ำ ๆ ตกหลุมรักจนช้ำในหมดแล้ว แต่ตกหลุมรักน้องบ่อยแค่ไหน หัวใจของพี่ก็คงจะไม่เป็นไร เพราะพี่ฝากใจไว้ที่น้องไปหมดแล้ว

 

ติส กัญญาณัฐ

 

อยากให้ทุกคน ได้เห็นความน่ารัก ของโลกใบนี้ เปิดวาร์ป facebook : Kanyanat Saeang  ถ้าอยากรู้ว่า ทำไมผมคลั่งรักขนาดนี้ ก็เข้าไปดูกันได้ แต่ขอบอกว่าให้เตรียมใจไว้หน่อย เพราะหลุมรักของน้องติส ถ้าได้ตกลงไปแล้ว หาทางขึ้นไม่ได้กันนะ และต่อให้มีบันได ก็คงไม่มีใครอยากจะหนีไปจากน้องเขาหรอก ขอป้ายยาอีกที instargram : tist_tist  เพราะในไอจีสวยจนไฟลุก สวยแบบตายไปแล้วแต่ต้องฟื้นมาคลั่งรักน้องต่อ  อยากงอแงให้แม่มาขอ ก็กลัวจะไม่เหมาะสม น้องคงเป็นของใครไม่ได้เพราะน้องนั้นเป็นนางฟ้าในใจใครหลาย ๆ คน

 

ติส กัญญาณัฐ sexy

 

ขอป้ายยาไว้เลยว่า น้องติสสวยจนใจเจ็บจริง ๆ แค่น้องยิ้มพี่ก็พร้อมทิ้งแม่ที่บ้าน เพื่อไปขอน้องมาเป็นสะใภ้แล้ว เพราะน้องเขาไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่เขาทั้งรวย ทั้งเก่งเลย ขึ้นแท่นนางแบบสายแซ่บ จาก CUBE E  คลับดีคลับดัง ที่ไม่ว่าจะเพศไหนก็ต้องรู้จัก ด้วยความน่ารัก และรอยยิ้มสดใสจริงใจ ทำให้น้องตกแฟนคลับเข้าบ้านไปได้ไม่น้อย การันตีจาก คลับดังอย่าง CUBE E  รับรองได้ว่าเธอคนนี้ ไม่สวยแค่หน้าตา แต่เรือนร่างก็ เซ็กซี่งดงาม ไม่น้อยเลย

 

ติส แซ่บ

 

ขายกันต่อไม่รอแล้วนะ กับผลงานมากมายที่ผ่านมา ของเธอคนนี้ น้องเขามีดีกรีเป็นถึง พริตตี้มอเตอร์โชว์ ของโชว์รูมระดับประเทศ ด้วยความที่น้องมี บุคลิกที่แสนจะเพอร์เฟค เวลาทำงาน น้องจึงดูเป็นผู้ใหญ่ และเรียบร้อยมาก แต่ถ้าได้ติดตามเวลาที่น้องทำกิจกรรมในวันสบาย ๆ ก็จะพบกับความเรียบง่าย ที่พาให้เราสบายใจทุกครั้ง ที่ได้มองดูน้องยิ้ม หรือว่าหัวเราะ แค่พี่เห็นน้องยิ้มได้ พี่ก็สบายใจแล้ว

 

ติส

 

และไม่ได้มีแค่มุม พริตตี้ ที่ขายดีขายเก่ง เพราะมุมนางแบบของน้อง ก็ทำพี่ร้องว้าวได้ทุกเซ็ท อินเนอร์จากภาพถ่ายที่พรีเซนต์ร่างกายสมบูรณ์แบบของน้อง ก็ต้องขอยอมรับว่าทำพี่ตกหลุมรักทั้งหัวใจ ก็อยากจะบอกน้องเขาจากใจว่าทั้งสวย ทั้งเก่งขนาดนี้ มาเป็นลูกสะใภ้แม่พี่ดีไหมคร้าบ

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : tist_tist 

Facebook : Kanyanat Saeang 

 

 

ส่งต่อความน่ารัก