เปิดวาร์ป กวาง เกวลิน นางแบบน้องใหม่ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องเอ็นดู

กวาง เกวลิน

กวาง เกวลิน นางแบบน้องใหม่ไม่ใช่แค่หน้าตาที่น่ารักแต่ความสวยสับก็น่าจับตามอง

 

ทำไมมีแต่คนอยากเลี้ยงแมว หรือไม่ ก็อยากเลี้ยงหมา ไม่หันมาลองอยากเลี้ยงกวางกันดูบ้างล่ะ เพราะว่ากวางตัวนี้ ก็น่ารัก น่าเลี้ยง ไม่แพ้กันนร้า น้อง กวาง เกวลิน นางแบบน้องใหม่ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องเอ็นดูเพราะไม่ใช่แค่หน้าตาที่น่ารัก แต่ความสวยสับก็น่าจับตามองไม่แพ้ใคร เพราะกวางน้อยตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่น่าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู แต่เธอมีความเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าใครเห็น เป็นต้องห้ามใจไว้ไม่อยู่ทุกครั้งไป แวะเข้าไปรับชม ความงามของเธอได้ที่นี่เลย

 

กวาง เกวลิน

 

เปิดวาร์ป กวาง เกวลินที่นี่เลย facebook : Keawarin Nawan รับลองเลยว่า ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เข้าไปดู จะได้รู้ว่าไม่มีแค่แมว หรือแม่เสือดาว ที่ยั่วสวาทได้ เพราะน้องกวางตัวขาว ๆ ตัวนี้ ก็ยั่วพี่ได้ดีไม่แพ้กัน หรือใครที่สนใจจะไปกดหัวใจให้น้องรัว ๆ จนนิ้วพันกัน ก็เข้าที่ช่องนี้ instagram : keawarinnawan รับรองเลยว่า ไอจีนี้เดือดสุด ๆ เพราะไม่ใช่แค่ภาพความขาวแสบตาของกวางน้อยตัวนี้ ที่มีมาให้ได้รับชม แต่ภาพน๊มนมกลม ๆ ก็น่าดูชมไม่แพ้กัน และอีกช่องทางเด็ด ที่จะไม่ผ่านไปเลยก็คงไม่ได้กับช่องต๊อก ๆ ช่องนี้ tiktok : kwangkeawarin ขอบอกว่า ถ้าภาพนิ่งของกวางน้อยตัวนี้ว่าสะดุดตาแล้ว แต่ถ้าได้ไปเจอถ้าเต้นบดเอวอวดรอยสักรูปแมวที่อยู่แถว ๆ กระบะทรายของเธอนั้น ใจต้องสั่นจนต้องกดหัวใจให้กันรัว ๆ ไปเลย

 

กวาง เกวลิน sexy

 

ต้องขอบอกเลยว่ากวางน้อยตัวนี้ มีของดีให้เราได้มองกันแบบไม่มีเบื่อ ด้วยรูปหน้าหวานที่ค่อนไปทางน่ารัก กับเอกลักษณ์คือตากวางกลม ๆ ที่ซ่อนความแวววาวไร้เดียงสาเอาไว้ ไม่ว่าน้องจะยกยิ้มยังไงก็มีเสน่ห์ร้ายกาจจริง ๆ

 

กวาง x

 

และไม่ใช่แค่หน้าตาที่ดูดี และมีเสน่ห์ แต่ทรวดทรงองค์เอวสุดเพอร์เฟค ของน้องก็ทำให้เรามองได้ไม่มีเบื่อ  ไหนจะรอยสักรูปแมวน้อย ที่คอยเฝ้าอยู่ไม่ไกลเอวคอดกิ่ว หรือแม้แต่รอยสักรูปหัวใจเล็ก ๆ สุดอินดี้ ที่อยู่ข้างไหปลาร้าด้านซ้ายของน้อง ก็ชวนมองได้ไม่แพ้กันเลย

 

กวาง ชุดว่ายน้ำ

 

ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ มีผลงานที่น่าสนใจเยอะมากเลยทีเดียว ด้วยความสามารถด้านการถ่ายแบบ และท่าเต้นสุดแซ่บ โดนใจ ก็ถือเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่แพ้กันเลย โดยเฉพาะเซ็ทภายถ่ายชุดนอน ผ่าข้างสีแดงเพลิง ที่มองทางไหนก็ใจสั่น แถมชุดมันยังขับให้ผิวขาว ๆ ของน้องน่ามอง และน่าสนใจขึ้นไม่น้อยเลย ถ้าอยากรู้ว่าภายใต้เศษผ้านั้น น่าสนใจแค่ไหนก็ไปตามดูกันได้ ที่หน้าไทม์ไลน์ของน้องเลย

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : keawarinnawan

Facebook : Keawarin Nawan

Tiktok : kwangkeawarin

 

 

ส่งต่อความน่ารัก