เปิดวาร์ป วาวา วาเลนไทน์ นอกจากจะหวานหยดแล้ว หุ่นยังแซ่บถึงใจ

วาวา วาเลนไทน์

วาวา วาเลนไทน์ แซ่บ เผ็ดร้อนจนต้องร้องซี๊ดกันเลยทีเดียว

 

วาเลนไทน์ไหนก็ไม่มีเหงา ถ้าเราได้รู้จักกับน้อง วาวา วาเลนไทน์ ที่นอกจากจะหวานหยดแล้ว ยังแซ่บ แบบดื่มน้ำแค่ไหนก็คงจะลดความเผ็ด ของเธอคนนี้ไม่ได้อยู่ดี เพราะน้องวาวาคนนี้ มีดีกรีเป็นถึงนางแบบจากนิตยสาร และคลับสำหรับเหล่าชายหนุ่มชื่อดังอย่าง Mr.Fox ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ มีของดีที่น่าสนใจ ให้เราได้ทำความรู้จักกันอีกยาว ๆ เลย

 

วาวา วาเลนไทน์

 

เข้าไปรับชมผลงานน่าประทับใจ ของน้องวาวาได้ที่ Facebook : vevavalentine ช่องทางนี้มีไว้ให้เราได้ดูตัวอย่างความแซ่บ ของผลงานน้องวาวา Instagram : vevavalentinee ส่วนไอจีน้องก็มีให้เราได้ไถกันได้ยาว ๆ เลย เพราะน้องวาวา เธอมาอัพเดตภาพถ่ายหลากหลายแนว ให้เราได้เข้าไปแซวกันอย่างไม่มีเบื่อ และสำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีความสนใจในการออกกำลังกายเป็นพิเศษ ต้องตามไปที่ช่องติ๊กต๊อกของน้องเขาเลย Tiktok : vevavalentine02   รับรองเลยว่าเราจะได้กำลังใจดี ๆในการออกกำลังกายอีกไม่น้อยเลย และช่องทางสุดแซ่บซี๊ด ที่ปิดไว้ไม่ได้เลยก็คือที่นี่ X : vava38838233 การันตีทุกความซี๊ด จากเธอคนนี้ ชนิดที่ไม่ว่าใครก็ปล่อยผ่านไปไม่ได้แน่นอน

 

vava38838233

 

น้องวาวาเป็นนางแบบ และเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่กำลังเป็นที่นิยมไม่น้อย โดยเฉพาะหุ่นที่เรียกได้ว่าดีเลิศ ทั้งอกกลมกลึงหน้าท้องแบนราบ กับร่องสิบเอ็ด และวีไลน์ ที่ทิ้งตัวลงไปสู่จุดน่าหวาดเสียวของน้องได้แบบพอดี ทำให้หุ่นของน้องยิ่งดูดี และดูแข็งแรงมากไม่น้อยเลย และไม่ใช่แค่หุ่นสวยที่น้องตั้งใจปั้นขึ้นมา ที่น่าสนใจแค่นั้น เพราะใบหน้าที่ดูน่ารักสดใส แบบไม่ปรุงแต่งของน้อง ก็ทำให้แฟนคลับหลายคน ตกหลุมรักมาแล้วไม่น้อยเลย

 

vevavalentinee

 

ผลงานของน้องวาวามีมาแล้วอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายนิตยสาร หรืองานรีวิวสินค้า น้องวาวาก็มีผลงานออกมาให้เราเห็นกันอยู่มาก และผลงานที่น่าประทับใจชิ้นใหญ่ ที่ทำให้ได้ใจแฟนคลับหลาย ๆ คน

 

วาวา วาเลนไทน์ sexy

 

ก็คือผลงานการถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ ที่มีการสื่ออารมณ์แบบ PDSM โดยการที่น้องต้องสวมชุดทรูพีชสุดเซ็กซี่สีดำ ที่ทำจากหนังมันวาวกับการโชว์ก้นขาวเนียนผ่านจีสตริงเส้นบาง แล้วต้องถูกเชือกมัดไปทั้งตัว ปมเชือกที่กดทับผิวขาว ๆ จนขึ้นรอย และท่วงท่าที่ถูกเอามือไพล่หลัง ไว้ทำให้อกอวบแอ่นขึ้นสู้สายตา ไหนจะอารมณ์ที่น้องสื่อออกมา ผ่านสายตาในท่าที่กดใบหน้าลงบนเตียงพร้อมโชว์ก้นขาว ๆ ท่าสายตา และสีหน้าที่ดูทรมาน แต่กลับมีความสุข ยิ่งปลุกใจเหล่าแฟนคลับสายเอสได้เป็นอย่างดีเลย

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : vevavalentinee

Facebook : vevavalentine

Tiktok : vevavalentine02

X : vava38838233

 

ส่งต่อความน่ารัก