ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ หนุ่ม หล่อ วัย 18 ทั้งน่ารัก ทั้งหล่อ

ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ

ทิกเกอร์ อชิระ หนุ่ม หล่อ วัย 18 ทั้งน่ารัก ทั้งหล่อ และ มีความสามารถ ที่เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เลยทีเดียว สำหรับน้อง ทิกเกอร์ ลูกชายของคุณ แมวจิระศักดิ์ นักร้อง เพลงร็อค ที่ดังทั่วบ้านทั่วเมืองในยุค​ 90​ และคุณนิโคลเทริโอ นักร้องดัง หน้าตาน่ารัก เสียงดี ที่อยู่ในยุค​ 90​ เช่นกัน และน้องทิกเกอร์ คือส่วนผสมที่ได้ข้อดี ของทั้งคุณพ่อ และคุณแม่ มารวมกัน เป็นความลงตัว ที่หล่อ ละมุนมาก​ นอกจาก หน้าตาดี แล้ว น้องทิกเกอร์ ยังมีความสามารถทางด้านการร้องเพลง และการเล่นดนตรี แล้ววันนี้เราจะ พาไปทำความรู้จักกับ น้องทิกเกอร์ ให้มากขึ้น พร้อมกับ แจก วาร์ป เพื่อเข้าไปส่อง IG ที่จะทำให้สาวๆ ใจละลายได้ทันที

ทิกเกอร์_ อชิระ เทริโอ (1)

ทิกเกอร์​ อชิระ เทริโอ​ เกิดเมื่อวันที่​ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548 ปัจจุบันอายุ 18 ปี​ สูง​ 180​ เซนติเมตร   ศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส เอกมัย ซึ่งน้อง เป็นเด็กที่มีความคิดเป็นของตัวเอง จากการเลี้ยงดู ของคุณแม่ ที่ เปิดโอกาส ให้น้องได้ตัดสินใจในเรื่องที่ชอบได้เองอย่างอิสระ โดยคุณแม่จะคอยให้คำปรึกษาอยู่ห่าง ๆ​ น้องเริ่มมี ความสนใจใน การแสดง และได้ร่วมแสดง ละครเวที เรื่อง​ Grease ที่ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมขึ้นภายใน

ทิกเกอร์_ อชิระ เทริโอ (2)

ฝีมือ การแสดง ของน้องไม่หยุดอยู่กับที่​ ทิกเกอร์ยังเคยได้รับโอกาส ร่วมแสดงในละครหลายเรื่อง​ เช่น เรื่อง ชิงนาง ออกอากาศทางช่อง 7, ซีรีส์ เรื่องศีล 5 ออกอากาศทางช่อง 5, กุหลาบร้ายของนายตะวันทางช่อง 7 หลังจากนั้นน้องทิกเกอร์ได้ห่างหายไป จากการแสดงระยะหนึ่ง เพื่อใช้เวลา กับ การเรียน อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าทุ่มเททั้ง เรื่องงาน และ เรื่องเรียน แบบไม่ขาดตกบกพร่อง

ทิกเกอร์_ อชิระ เทริโอ (3)

ทิกเกอร์กลับมาเข้าสู่ สายบันเทิง อีกครั้งด้วยการ เซ็นสัญญาเป็น ศิลปินฝึกหัด กับทาง gmm grammy ในปี 2563 หลังจากฝึกหัดจนผ่านไป 2 ปี ในปี​ 2565​ เขามีผลงานการแสดงอีกครั้งใน ภาพยนตร์ เรื่อง ใจฟู สตอรี่ และละคร เรื่อง สายรุ้งของทางช่อง One หลังจากนั้น ผ่านไปอีก 1 ปีการเป็น ศิลปินฝึกหัด กับ ทาง แกรมมี่ ก็บรรลุเป้าหมาย

ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ (4)

ทิกเกอร์ได้เป็น ศิลปินเบอร์แรกของค่าย G’NEST ในเครือของ GMM Grammy ออก Single แรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ชื่อ R U OK? ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาด เพลงฮิตติดหู วัยรุ่นพากันร้อง และ เต้นทำ Challenge ใน Tiktok​ และล่าสุดน้องทิกเกอร์ ได้ปล่อย Single ใหม่ออกมาชื่อว่า ผิดหน้าที่ Featuring กับน้อง อ๊ะอาย 4EVE เป็นอีกหนึ่งเพลงที่กระแสมาแรงมาก สามารถรับชม MV กันที่ YouTube ได้เลย และสำหรับใครที่สนใจ อยาก ติดตาม น้องทิกเกอร์ เราก็มี วาร์ป เพื่อจะให้ทุกคนได้หลงรักในเสน่ห์ ของน้องคนนี้เพิ่มขึ้นไปอีก​ ติดตามน้องได้ที่​ IG​ : tiggertheriault

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG : tiggertheriault

ส่งต่อความน่ารัก