เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ ชายหนุ่มหน้าตาน่ารัก

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ ชายหนุ่ม หน้าตา น่ารัก ถูกใจ ใครหลายคนยิ่งนัก​ ถ้าได้เห็น ก็ต้องอยากเข้าไปทัก และอยาก ทำความรู้จัก เป็นอย่างมากเลยทีเดียว​ กับหนุ่มเอิร์ธ ที่มี สไตล์ ความน่ารัก แบบ Cute Boy ถ้าได้เจอตัวจริง เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะไม่ ตกหลุมรัก เขาคนนี้ แล้วเราก็จะมา บอกเล่า ถึง ประวัติ คร่าว ๆ ที่จะทำให้ได้รู้จักเขา มากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติม คือยิ่งตกหลุมรักเข้าไปใหญ่ ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าเขาคนนี้เป็นใคร ทำไมใคร ๆ​ ก็อยากรู้จัก

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ (1)

เอิร์ธ​ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์​ ชายหนุ่ม ที่ รัก การวาดรูป และเข้าเรียน ในคณะสถาปัตย์ ที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่ก่อนที่เขาจะค้นพบตัวเอง ว่าชอบวาดรูป และอยากเรียน คณะสถาปัตย์ นั้น เมื่อก่อน หนุ่มเอิร์ธ ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรกันแน่ จนคุณแม่บอกว่าอยากให้เรียนคณะเภสัช เขาพยายามคิดจนมาค้นพบว่า เขามักจะชอบวาดรูปตามผนังบ้าน​ สมุดวาดรูป หรือแม้แต่หนังสือเรียน ทุกที่ก็จะมีแต่ลายเส้นฝีมือของเขาเต็มไปหมด ทำให้เขารู้ตัวว่าคณะสถาปัตย์น่าจะเหมาะกับเขามากกว่าเภสัช

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ (2)

เมื่อเขารู้ว่าความชอบของเขาคือ การวาดรูป เขาก็ฝึกฝน และทำในสิ่งที่รักอย่าง มีความสุข จนกระทั่งได้เข้าเรียนที่ คณะสถาปัตย์ แบบที่ต้องการได้สำเร็จ​ แต่การเรียนคณะนี้ก็ไม่ได้ง่าย เพราะเอิร์ธต้องนอนดึกเพื่อทุ่มเทกับการเรียน และการตัดโมเดล เขาใช้เวลาทั้งวันตลอด 24 ชั่วโมงกับการทำโมเดลให้เสร็จทันส่ง จนทำให้ไม่ได้นอนติดต่อกันสูงสุดนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่า เวลากินข้าวแทบจะไม่มีกันเลย แต่เขาก็ทำสำเร็จ และผ่านมันมาได้ เป็นคนที่มีความอดทน และตั้งใจทำในสิ่งที่รักเป็นอย่างมาก

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ (3)

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ ยังเคยเล่าอีกว่า​ สิ่งที่เขาชอบ และอยากได้เป็นของขวัญมากที่สุด ไม่ใช่ช่อดอกไม้ แต่เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน หรือสิ่งที่ใช้งานได้ในชีวิตจริงกับสายสถาปัตย์ ที่เขาร่ำเรียนมา โดยเฉพาะกับยางลบที่จำเป็นต้องใช้อย่างมาก เขายังเคยเล่าติดตลกอีกว่า มักจะแอบหยิบยางลบของเพื่อนมาใช้อยู่บ่อย ๆ​ หรือมีดคัตเตอร์ ของเขาที่มักจะถูกเพื่อนเอาไปใช้และไม่ได้คืนเช่นกัน ดังนั้นถ้าสาวคนไหนอยากจะให้ของขวัญเขาล่ะก็ ขอเป็นยางลบ คัตเตอร์ และอุปกรณ์เครื่องเขียนจะดีที่สุด ใครอยากสร้างความประทับใจให้ หนุ่ม น่ารัก คนนี้ล่ะก็ รีบมุ่งตรงไปร้านเครื่องเขียนด่วนเลย

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ (4)

เอิร์ธยังเคย รับงานแสดง หลายเรื่องด้วยกัน​ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ บังเอิญรัก​ (Love By Chance), ซีรีส์ Viral จูบของเรา, ซีรีส์ เสน่หาสตอรี่ Season 4 แล้วถ้าใครสนใจอยากติดตามเขาแล้วก็เราจะ เปิด วาร์ป ให้ดูตอนนี้เลย แค่เข้าไปติดตามได้ที่​ IG​ Cooheart และ​ YouTube​ cooheart’s channel

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG : cooheart Youtube : Cooheart’s Channel

ส่งต่อความน่ารัก