ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร น่ารัก แถมยังมีความ เก่ง ครบเครื่อง

ปัญ​ ปัญสิกรณ์

ปัญ​ ปัญสิกรณ์ เด็ก สาว ที่ไม่ได้มีดีแค่ความ น่ารัก แต่ยังมีความ เก่ง ครบเครื่องแบบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น เล่นกีต้าร์ แถมยังเคยมี ผลงาน การแสดง มาแล้วด้วย ใครหลายคนอาจจะ คุ้นหน้า คุ้นตา เธอ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ถ้าใครเป็นแฟนคลับ วงไอดอล เพราะเธอคือ อดีตสมาชิก bnk48 ที่หมดสัญญาไปเมื่อปี 2565 แถมผลงานในการเป็นสมาชิกวง idol ของเธอก็โดดเด่น ได้รับการยอมรับ จากทางผู้ใหญ่ และ เพื่อนสมาชิกทุกคน

ปัญ​ ปัญสิกรณ์ ติยะกร (1)

ปัญ​ ปัญสิกรณ์ เข้ามา ออดิชั่น การเป็น bnk48 รุ่น 1 ในปี​ 2017 และผ่านการคัดเลือก เป็นหนึ่งใน 29 คนจากผู้ที่มาสมัคร หลายพันคน ให้เข้าไปเป็นเทรนนี เพื่อฝึกฝนทักษะทุกอย่าง ที่เกี่ยวข้อง กับการเป็นไอดอล ทั้งการ ร้องเต้น รวมถึงทักษะ การแสดง และ การเล่นดนตรี ปัญใช้เวลาฝึกฝน ร่วมกับเพื่อนสมาชิกทั้งหมด​ น้องปัญมีทักษะที่ดี ด้านการเต้น มาก่อนแล้ว​ เพราะเคยเรียนเต้น ก่อนที่จะมา สมัครออดิชั่น กับทาง bnk และเมื่อเข้ามาฝึกฝน ความสามารถ ด้านการเต้น ของปัญก็ก้าวกระโดดไปไกลมาก จนเป็นที่ยอมรับของคุณครู และเพื่อนสมาชิก

ปัญ​ ปัญสิกรณ์ ติยะกร (2)

ต่อมา ปัญได้ติดทีมการแสดง ในเธียเตอร์ของ bnk48 ทีมบีlll (บีทรี)​ ซึ่ง bnk48 นั้นจะมีผลงานเพลง ทั้งการออก Single อัลบั้ม ที่จัดจำหน่ายให้แฟน ๆ​ ได้พรีออเดอร์ และมีการแสดงเพลง บน Theater ซึ่งตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์บางกะปิ (ปัจจุบันทางห้างปิดปรับปรุง​ และกำลังจะมี​ Theater ใหม่เร็ว ๆ​ นี้) ซึ่งเพลงในเธียเตอร์นั้นจะเป็นคนละชุดการแสดง กับเพลงที่วางจำหน่ายเป็น Single หรืออัลบั้ม เพลงที่ใช้แสดงในเธียเตอร์ จะไม่มีวางจำหน่าย แต่จะเป็นการ เปิดขายบัตร เพื่อให้เข้าไปชมในเธียเตอร์เท่านั้น ซึ่ง ปัญ สิกรณ์ ก็ติดทีมบีทรี และได้รับตำแหน่ง กัปตันทีมอีกด้วย โดยเป็นการเลือกจากผู้บริหาร และเพื่อนสมาชิกทุกคน ก็ยอมรับในความสามารถของน้อง

ปัญ​ ปัญสิกรณ์ ติยะกร (3)

ปัญยังติดเซ็นบัตสึ ใน Single หลัก มากมายหลาย Single ด้วยกัน และเธอยังเคยเป็นเซ็นเตอร์เพลง Single ที่ 5 คือ BNK Festival นอกจากผลงาน กับทางวงแล้ว ปัญยังมีผลงานการแสดง เช่น Series One Year 365 วันบ้านฉันบ้านเธอ ของทาง​ GDH ซึ่งมีเพื่อนสมาชิกร่วมแสดงด้วยหลายคน รวมถึง นักแสดง มืออาชีพอย่างคุณดู๋ สัญญา​ คุณแหม่ม​ คัทลียา​ น้องเก้า​ จิรายุ​ น้องไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ภาพยนตร์เรื่อง​ เดอะ ชีส ซิสเตอร์​ ที่แสดงร่วมกับเพื่อนสมาชิก​ BNK48​ และปัญก็ได้โชว์ฝีมือแต่ง​ เนื้อร้อง ทำนอง เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ด้วย​ ชื่อเพลง ชีส​ เป็นเพลงที่ น่ารัก และเต็มไปด้วยความอบอุ่น ของความรักมาก ๆ สามารถไปหาฟังกันได้ที่ YouTube

ปัญ​ ปัญสิกรณ์ ติยะกร (4)

ปัจจุบัน ปัญสิกรณ์ ได้จบการศึกษาเนื่องจากหมดสัญญาจากต้นสังกัด bnk48 ไปเมื่อปลายปี 2565​ และเธอยังคงเรียนเต้นอย่างต่อเนื่อง​ เพื่อพัฒนา ทักษะการเต้น ให้ได้หลากหลายรูปแบบ เชื่อว่าวันหนึ่งน้องปัญจะได้เป็นศิลปิน หรือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างแน่นอน​ ใครที่อยากติดตามน้องปัญสามารถ ติดตาม ได้ที่​ IG​ : psk_tyk กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : psk_tyk

ส่งต่อความน่ารัก