ยาหยี สกานต์ลักษณ์ สาว หน้าหมวย สวย หวาน คนดังในแอป tiktok

ยาหยีสาว หน้าหมวย สวย หวาน คนดังในแอป tiktok​  ยาหยี สกานต์ลักษณ์ ซึ่งเธอมี ช่องติ๊กต๊อก เป็นของตัวเอง นำเสนอเกี่ยวกับ ละครแนวคุณธรรม และ ยาหยี ได้ร่วม โชว์ฝีมือ การแสดง เอาไว้ด้วย เช่นกัน ผลงาน การแสดง ของเธอถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว นี่ยังแอบ คิดว่าเธอน่าจะไปเล่นซีรีส์ ในแอปชื่อดัง หรือ ภาพยนตร์ ได้เลยด้วยซ้ำ บวกกับหน้าตา และ บุคลิก ที่ สวย น่ารัก ยิ่งส่งให้เธอดังมากขึ้นไปอีก ผู้ใช้ tiktok จำนวนมาก ต่างรู้จักยาหยี โดยเฉพาะคอละครคุณธรรม ต้องเคยเห็นช่องของเธอผ่านตา หรือ กด Follow เข้าไปแล้วอย่างแน่นอน

ยาหยี (1)

ยาหยี​ สกานต์ลักษณ์ จันทรา​ มียอดติดตามใน tiktok ถึง 1.8M ยอดผู้ติดตามใน IG 135K นับว่าเธอ เป็นคนดังมาก ๆ​ ในแอป tiktok และมียอด ผู้ติดตาม มากกว่าดาราดังหลายคนด้วยซ้ำ ถือว่าเป็นคนดังในโลกออนไลน์ ที่ใครหลายคน ต่างรู้จัก และจะต้องหลงรักเธอ คนนี้อย่างแน่นอน

ยาหยี (2)

ยาหยี เป็นสาวรักการกิน enjoy eating กับอาหารหลากหลายชนิด แต่เธอก็ต้องดูแลรูปร่าง สุขภาพ จึงหาเวลาไปออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างเช่น การออกกำลังกายด้วยการวิ่ง เล่นแบดมินตัน หรือ เข้าฟิตเนส บางที เธอก็ออกกำลังกาย ด้วยการเปิดช่อง YouTube สอนการเต้น และ ลองทำตามดู เธอเป็นคนที่มี ระเบียบ วินัย ในการ ออกกำลังกาย มาก ต่อให้วันไหนจะเหนื่อย หรือเครียด เธอจะต้องพยายามลุกขึ้นมา เพื่อออกกำลังกายให้ได้มากที่สุด แล้วมันก็ส่งผลดีต่อรูปร่าง และ สุขภาพ ของเธอมาก นอกจากนั้นเธอ ยังมีระเบียบวินัย ในการกิน ด้วยการพยายามกินผัก ให้ได้ในปริมาณ 30% ของจำนวนอาหารอีกด้วย ถือว่าเป็นสายสุขภาพตัวจริงเลยทีเดียว

ยาหยี (3)

ก่อนที่ยาหยี จะมาทำช่อง tiktok จนมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างทุกวันนี้ เธอเคย รับงาน ถ่ายแบบ เล็ก ๆ​ น้อย ๆ​ และ รับงาน รีวิว หลายอย่างเท่าที่จะทำได้ จนกระทั่งมาเปิดช่อง tiktok​ และกระแสตอบรับก็ดีมาก เธอกลายเป็นผู้มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะใน tiktok ยอดผู้ติดตามพุ่งสูงถึง 1.8 ล้าน มีคลิปจำนวนมาก ที่ยอดผู้เข้าชมเกินหลักล้าน และหลาย ๆ​ คลิปก็มีผู้เข้าชมเกินหลัก 10 ล้านขึ้นไป​ และเชื่อได้ว่าในอนาคต ยอดผู้ติดตามใน tiktok ของเธอจะพุ่งสูงขึ้นกว่านี้อีกแน่นอน

ยาหยี (4)

คลิป ละครสั้น ของยาหยีได้รับความนิยม​ มีคนชื่นชอบ และ ชื่นชม ในการแสดงของเธอจำนวนมาก รวมถึงนักแสดงหลายคน ที่ร่วมแสดงเรื่องเดียวกับเธอ ก็เล่นดีด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งส่งผลให้ ละครสั้นที่เธอผลิตออกมา มีคุณภาพ ควรค่าแก่การ ติดตาม เป็นอย่างยิ่ง คนอะไรทั้ง สวย น่ารัก บุคลิกดี แถมยังมีความสามารถอีก ถ้าอยากติดตามน้องยาหยีก็สามารถเข้าไปที่ วาร์ป นี้ได้เลย Tiktok : yeeyee.hashtag Instagram : babeey.s

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Tiktok : yeeyee.hashtag  Instagram : babeey.s

ส่งต่อความน่ารัก