กราฟิค รัชวิศน์ หนุ่มหน้าใสสไตล์น่ารักเห็นแล้วต้องยิ้มตาม

กราฟิค รัชวิศน์

หนุ่มหน้าใส สไตล์ น่ารัก ที่สาว ๆ หลายคนเห็นแล้วต้องยิ้มตาม กราฟิค รัชวิศน์ หนุ่มตี๋ หน้าตาสดใส ที่หากใครได้เห็น ต้องตกหลุมรัก เขาแน่ ๆ เพราะความเป็นคนอัธยาศัยดี เฟรนลี่ กับทุกคนที่ได้พบเจอ คุยสนุก เข้าถึงง่าย แถมยังเป็น หนุ่มนักกิจกรรม ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ทำให้มีความโดดเด่น ทั้งในเรื่องรูปร่างหน้าตา และ ความกล้าแสดงออก ถ้าเริ่มอยากรู้จักเขามากขึ้นแล้วล่ะก็ เราจะพาไปทำความรู้จัก กับน้องกราฟิค กันตอนนี้เลย

กราฟิค รัชวิศน์ (1)

กราฟิค รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ เกิด 17 สิงหาคม พ.ศ. 2545 ปัจจุบันอายุ 21 ปี สูง 180 เซนติเมตร หนุ่มหล่อหน้าใส ที่มีดี ทั้งหน้าตา และ รูปร่าง แจ้งเกิดจากรายการ Superboy Project Presented by GSB รายการที่ค้นหาหนุ่มน่ารัก ทั่วฟ้าเมืองไทย มาฝึกฝนร่วมกัน และ เขาก็ได้ติดเข้าไปถึงรอบ 6 คน แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ผ่านเข้าไปสู่รอบ 5 คนสุดท้าย แต่นั่นก็มากเพียงพอ ที่จะทำให้ใครหลายคนตกหลุมรัก เขาเข้าอย่างจัง

กราฟิค รัชวิศน์ (2)

กราฟิค เรียนมัธยม ที่โรงเรียน วัดนายโรง หลักสูตรนานาชาติ (English Program) มีการเรียนการสอน เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ซึ่งก็ถือว่ายากมาก ๆ สำหรับเด็กไทยคนหนึ่ง ที่เริ่มต้นจากการเป็นเด็กนักเรียนอยู่ห้องธรรมดามาก่อน ทำให้เขาต้องใช้เวลาปรับตัวอย่างมาก และ พยายามเรียนรู้ให้เร็วที่สุด ต้องอาศัย ความอดทน และ ความตั้งใจ จนในที่สุดเขาก็สามารถสื่อสาร เป็นภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม กราฟิคเล่าว่า เขาใช้เวลานานถึง 1 ปี ในการฝึกฝนจนเก่ง ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับเด็กคนหนึ่ง ที่ไม่เคยใช้ภาษาอังกฤษมาก่อนเลย นับเป็นคนที่มีความพยายามสูง และ เก่งมากทีเดียว

กราฟิค รัชวิศน์ (3)

เคล็ดลับ ในการ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ของน้องกราฟิค คือการฟังเพลงสากล และ ฝึกฝนการแปลเนื้อหา โดยเพลงแรกที่เขานำมาใช้ใน การฝึกคือ Shape of you ของ Ed Sheeran นอกจากนั้น เขายังชอบฟังเพลงแนว edm อีกด้วย ศิลปินที่ชอบมากคือ Marshmello เพราะเขาชอบเพลงที่สนุก มีจังหวะที่ ตื่นเต้น เร้าใจ อีกเคล็ดลับที่ทำให้เขาเก่งภาษาอังกฤษได้ ก็คือการดู ซีรีส์ ซึ่งเขายังแอบกระซิบมาว่า ให้ดูซีรีส์ที่ตัวเองชอบ จะเป็นแนวไหนก็ได้ เพราะถ้าเป็นเรื่องที่ชอบเราจะสนุกกับการดู และทำให้เก่งภาษาได้เร็วขึ้นมาก

กราฟิค รัชวิศน์ (4)

หนุ่มนักกิจกรรมตัวจริง กราฟิคยอมรับว่า เขาไม่ใช่คนเรียนเก่ง แต่ชอบทำกิจกรรมมากกว่า เขาเป็นทั้ง นักกีฬาบาสเกตบอล ของโรงเรียน เคยเป็นพิธีกรในงานโรงเรียน ได้พูดทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ ต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก เข้ากิจกรรมอบรมสัมมนาเกี่ยวกับ นักเรียนนานาชาติ พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด และ ถกถึงปัญหาต่าง ๆ กับนักเรียนหลายคน ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของเขา ที่เป็นคนสนุกสนาน เฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย พูดคุยได้กับทุกคน และ การทำกิจกรรมของโรงเรียน ก็ทำให้เขาเป็นคนกล้าแสดงออกมาจนถึงทุกวันนี้ หากอยากทำความรู้จักกับเขามากขึ้น เรามี วาร์ป มาแจก รับรองว่าต้อง ตกหลุมรัก รอยยิ้ม ของหนุ่มคนนี้ อย่างแน่นอน เข้าไปติดตามกันได้เลยที่ ig : graphic__r และ threads : graphic__r

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง Instagram : graphic__r  Threads : graphic__r

ส่งต่อความน่ารัก