แอลลี่ อชิรญา สาวน้อย น่ารัก แสนดี ที่มีแฟนคลับมากมาย

แอลลี่_ อชิรญา นิติพน

แอลลี่ อชิรญา สาวน้อย น่ารัก แสนดี ที่มี แฟนคลับ มากมาย เธอมีความสามารถ ทางด้าน การร้อง การเต้น ใครหลายคนอาจจะรู้จักเธอ ในฐานะ ลูกสาวของ นักร้องเพลงแนว Alternative ชื่อดังในยุค​ 90 คุณ อ่ำ อัมรินทร์​ นิติพล และ คุณแม่ คือ คุณ ​จอย​ อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ​ น้องแอลลี่ ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี ด้วยความรักจนเติบโตมา เป็นเด็กที่มีความ สดใส อัธยาศัยดี มีความน่ารัก กับแฟนคลับทุกคน​

แอลลี่_ อชิรญา นิติพน (1)

แอลลี่ อชิรญา อายุ 19 ปี เกิดวันที่​ 18 มีนาคม 2004 น้องเรียนชั้นมัธยมที่โรงเรียน​ International Community School (ICS) และศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่​ วิทยาลัยการดนตรีทรัสตีและเบิร์กลี​ คณะธุรกิจการดนตรีมืออาชีพ (หลักสูตรออนไลน์) ในวัยเพียง​ 17​ ปีเท่านั้น

แอลลี่_ อชิรญา นิติพน (2)

น้องแอลลี่ เคยรับบท เป็น น้อง ญาญ่า​ อุรัสยา ในวัยเด็ก​ จากภาพยนตร์ เรื่อง น้องพี่ที่รัก​ ปี​ 2561 หลังจากนั้น ได้เดินทางไปฝึกฝนการเป็น ศิลปิน ที่ประเทศ เกาหลี เป็นเวลา 1 ปีเต็ม เมื่อกลับมา เธอก็ได้เดบิวต์ เป็นศิลปินคนแรกของ ค่าย 411​ music และ Single แรกของเธอที่ปล่อยออกมา ชื่อเพลง How To Love และใน Single นี้มี เกรย์​ แรปเปอร์ และนักแต่งเพลงชื่อดัง ของเกาหลีมาร่วมฟีเจอริ่งด้วย เป็นเพลงที่ค่อนข้าง กระแสดีพอสมควร และได้รับคำชมมากมาย

แอลลี่_ อชิรญา นิติพน (3)

หลังจากนั้น ในเดือนกรกฎาคมปี 2563​ Single ที่ 2 ก็ถูกปล่อยออกมา มีชื่อว่า​ No Matter What I Do ต่อมาน้องก็ได้ปล่อย Single พิเศษจาก โปรเจ็ค​ ALLY IN THE 90’S ซึ่งเป็นการ นำเพลงเก่ามาทำใหม่ จำนวน 2 เพลงด้วยกัน คือเพลง​ ผ้าเช็ดหน้า​ ของวง Triumph Kingdom และเพลง​ ดาว​ ของคริสติน​ สำหรับเพลงดาว ในเวอร์ชั่นของน้องแอลลี่ ยังถูกนำไปใช้เป็น เพลงประกอบละคร เรื่อง เกาะรักกลหัวใจ อีกด้วย ซึ่งทุกเพลงต่างประสบความสำเร็จ และมียอดวิวหลักล้าน ทั้งหมด ด้วย เสน่ห์ ในน้ำเสียง และความน่ารักสดใส ของน้องแอลลี่ ไม่ว่าใครเห็น ต่างก็อดไม่ได้ที่จะกดเข้าไปดู MV

แอลลี่_ อชิรญา นิติพน (4)

ต่อมาในเดือนเมษายน 2565 น้องแอลลี่ ได้เดินทางไปประเทศเกาหลี เพื่อทำ Single ใหม่คือ​ Boys Like You และ​ Heartbeat ซึ่งเป็นเพลงที่ น่ารักมาก ๆ น้องร้องออกมาได้ดีมีเสน่ห์และสดใสเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และ mv ทั้งสองเพลงนี้ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เทียบเท่ากับระดับอินเตอร์ได้เลย​ เรียกได้ว่าทั้งเก่ง น่ารัก และมีความสามารถล้นเหลือ ใครที่ยังไม่ตกหลุมรักน้องคนนี้อยากให้ลองเข้าไปส่องไอจีได้ตามวาร์ปที่เราแปะไว้ให้ อาจจะปลี่ยนใจมารักน้องได้ไม่ยากเลย​ เพราะน้องแอลลี่ใช้ความน่ารักได้เปลืองมากๆ​ ลองติดตามน้องได้ที่​ IG​ : allynitibhon และปัจจุบันยอดไอจีของน้องก็มีผู้ติดตามถึง 1,400,000 คนแล้ว​ บอกเลยว่ามาแรงของจริง

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG : allynitibhon

ส่งต่อความน่ารัก