ภู ธัชชัย หนุ่มน้อยหน้าใสวัย 18 หล่อน่ารักอัธยาศัยดี มีเสน่ห์

ภู ธัชชัย

ภู ธัชชัย หนุ่มน้อย หน้าใส วัย 18 หล่อน่ารัก อัธยาศัยดี มีเสน่ห์มาก ๆ ในสายตาของทุกคน  แค่เห็นรูป ก็ทำให้ใจละลายแล้ว เพราะมีความ So cute ในทุกกิริยาบถ ไม่ว่าจะ ยืน เดิน นั่ง หรือทำกิจกรรมอะไร ก็ดู มีเสน่ห์ ไปหมด เห็นแบบนี้ หลายคนคงจะอดใจไม่ไหว อยากจะรู้ ประวัติ คร่าว ๆ​ ของหนุ่มน้อยคนนี้ กันแล้วใช่ หรือไม่ ไม่ต้องรออีกต่อไป​ เพราะเราจะมา แนะนำ หนุ่มน้อยน่ารักที่เข้าไปอยู่ในใจของทุกคนได้อย่างรวดเร็วคนนี้ให้ได้รู้จักกัน

ภู ธัชชัย (1)

น้องภู​ มีชื่อจริงว่า​ ธัชชัย ลิ้มปัญญากุล​ ปัจจุบันเป็นที่รู้จักจาก รายการ 789SURVIVAL รายการ เซอร์ไวเวอร์ ค้นหา และฝึกฝน ศิลปิน​ เพื่อเดบิวต์ ไปสู่การเป็น วงบอยกรุ๊ปยุคใหม่ วงแรกของค่าย ที่มีทุกอย่างครบเครื่อง​ ทั้งเรื่องการเต้น​ การร้อง​ หน้าตา และความสามารถ รอบด้าน​ ภู เกิดวันที่​ 10 เมษายน 2548 อายุเพียงแค่ 18 ปี สูง​ 180​ ปัจจุบัน กำลังศึกษา อยู่ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถึงแม้ยังเป็นนักศึกษา และอายุเพียงแค่ 18 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ในการโชว์ความสามารถ ที่เปล่งประกายออกมาได้อย่างรวดเร็ว

ภู ธัชชัย (2)

ย้อนไปในปี 2562 เขาได้ติด ทีมชาติ กีฬา ไอซ์ฮอกกี้ ในรุ่นเยาวชน ด้วยความสามารถ และความทุ่มเท​ หมั่นฝึกฝน อย่างจริงจัง ด้วยใจรักมาตั้งแต่ อายุ 7 ขวบ จนสามารถติดทีมชาติ ในชุดเยาวชน ได้สำเร็จ นอกจากนั้นเขายังมี ความสนใจในด้าน การร้องเพลง อีกด้วย​ โดยอาศัยช่วงเวลาปิดเทอม ไปฝึก skill เรียนร้องเพลง เพิ่มเติมให้เก่งขึ้น​ ภูยังได้เคยออก Single ร่วมกับเพื่อน ๆ POP IDOL ชื่อ เพลง​ อยากให้เป็นเธอ​ ถ้าอยากรู้ว่าเพลงจะเพราะ และน่ารักขนาดไหน สามารถหาฟังทาง YouTube ได้เลย

ภู ธัชชัย (3)

และแล้วการฝึกฝน ด้านการร้องเพลง อย่างหนักของภูก็เป็นผล และเห็นได้ชัดยิ่งขึ้น เมื่อมีการ เปิดรับสมัครเด็กฝึกหัด 789TRAINE ในปี​ 2563​ เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ กลุ่มแรกของทางค่าย ภูก็ไม่พลาดที่จะสมัครเข้าร่วม เพื่อพิสูจน์ความสามารถ ของเขาเช่นเดียวกัน แล้วก็ไม่ผิดคาด เขาได้รับเลือกเป็น 1 ใน 24 คน ที่ได้เข้าไปร่วมฝึกฝนการเป็นศิลปิน จากทางค่าย​ ซึ่งปรากฏตัวอยู่ในรายการ 789SURVIVAL รายการที่ส่งให้ภู มีชื่อเสียงขึ้นมา และความสามารถของเขา ก็เปล่งประกายไปในวงกว้างอย่างรวดเร็ว จนได้ร่วมร้องเพลงธีมของรายการใน​ ตำแหน่ง​ Sub Vocal ไปได้ในที่สุด

ภู ธัชชัย (4)

สำหรับใครที่ปักเมนเป็นหนุ่มคนนี้​ มั่นใจได้เลย ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังไม่ปักเมนเราก็ขอแนะนำ​ ภู​ หนุ่มมากความสามารถ ที่มีดีทั้ง หน้าตา รูปร่าง และความสดใส​ ความพยายามไม่เป็นสองรองใคร  และถ้าอยากรู้จักมากไปกว่านี้ เรามี วาร์ป IG ของหนุ่มคนนี้มาฝากกันด้วย​ เข้าไป ติดตาม กันได้เลยที่​ IG​ phutatchai และรายการ​ 789SURVIVAL

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG : phutatchai

ส่งต่อความน่ารัก