ไอแซค ชินดนัย หนุ่มหล่อ สมาร์ท ทายาทธุรกิจพลาสติก

ไอแซค_ ชินดนัย อัครวงศ์วริศ

ไอแซค ชินดนัย หนุ่ม หล่อ สมาร์ท ทายาท ธุรกิจพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม และโรงแรมหรูชื่อดัง ใน จังหวัด กระบี่​ ดีกรีนักเรียนนอกที่ ทั้งเก่ง ทั้งหล่อ แถมพูดได้ถึง 4 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ จีนกลาง และเกาหลี ด้วยความที่ทางบ้านมีฐานะดี เขาจึงได้รับการเตรียมพร้อม ด้านการศึกษา จากคุณพ่อ คุณแม่มาตั้งแต่เด็ก​ ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แบบนี้คงมีหลายคนเริ่มสนใจ หนุ่มคนนี้เข้าแล้ว ใช่ หรือไม่ เราจะพาไปรู้จักกับเขากัน

ไอแซค_ ชินดนัย อัครวงศ์วริศ (1)

ไอแซค​ ชินดนัย อัครวงศ์วริศ​ เกิด​ 25 เมษายน 2545 อายุ​ 21​ ปี​ เคยผ่าน ผลงาน ใน วงการบันเทิง มาบ้างเล็กน้อย เช่น เดินแบบ ถ่ายแบบ เต้น cover เกาหลี และเคย แสดง ซีรีส์ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 เรื่อง Social Death หลังจากนั้น เขาก็มุ่งมั่นกับการเรียน และการเตรียมตัว สืบทอดธุรกิจ จากคุณพ่อ คุณแม่ เป็นเด็กหนุ่มที่อนาคตไกล และใฝ่ดี น่าชื่นชมมากทีเดียว

ไอแซค_ ชินดนัย อัครวงศ์วริศ (2)

เริ่มจากที่คุณพ่อของเขา มีโรงงานพลาสติก อยู่ที่พัทยา​ เพื่อความสะดวก จึงได้พาครอบครัวมาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ เขาจึงได้เรียนอยู่ที่ โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ พัทยาในชั้นอนุบาล​ และได้ใช้ภาษาอังกฤษ ในการสื่อสารทั้งจากที่โรงเรียน และทางบ้าน​ แต่เมื่อขึ้นชั้นประถม เขาย้ายกลับมาที่กรุงเทพฯ และเข้าเรียนที่  TCIS (Thai-Chinese International School) ซึ่งเป็น โรงเรียน นานาชาติไทย-จีน​ ใช้ภาษาจีน เป็นหลัก ในการสื่อสาร ทำให้เขาได้ภาษาที่ 3 นอกจากไทย และอังกฤษติดตัวมาด้วย

ไอแซค_ ชินดนัย อัครวงศ์วริศ (3)

เมื่อเริ่มโตขึ้น เขาเริ่มมีความสนใจใน ศิลปินเกาหลี และวงที่เขาโปรดปรานมาก ๆ ก็คือ EXO ทำให้เขาฝึกพูด ภาษาเกาหลี กับญาติ​ เป็นการฝึกภาษาด้วยตนเองครั้งแรก เขาก็ทำมันออกมาได้ดีมาก สามารถสื่อสารกับชาวเกาหลีได้อย่างดี ซึ่ง เคล็ดลับ การฝึกฝน ภาษาเกาหลีของไอแซคคือ กล้าพูดกับเจ้าของภาษา และดู ซีรีส์ กับหนังเกาหลี เพื่อให้คุ้นเคยกับภาษามากที่สุด ไอแซค ย้ายมาเรียนที่ โรงเรียน นานาชาติฮาร์โรว์​ตอนมัธยมปลาย​ เป็นโรงเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก เพราะเขาต้องการเตรียมตัว สำหรับสอบเข้า มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ​ เมื่อถึงเวลาเข้ามหาวิทยาลัย เขาก็สามารถสอบเข้าได้ที่ ​ Business Management BSc – King’s College London สำเร็จ ตามความต้องการ​ และปัจจุบัน ไอแซคเรียนอยู่ปี 2 แล้ว เขาคิดถึงเรื่องอนาคตว่าอยากจะเรียนต่อปริญญาโท ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ไอแซค_ ชินดนัย อัครวงศ์วริศ (4)

เห็นเขามุ่งมั่นตั้งใจเรียนแบบนี้ แต่ก็มีเวลา ทำในสิ่งที่รัก​ และงานอดิเรกที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็น การเต้น เล่นเปียโน เล่นเกม และเล่นกีฬา นอกจากนั้น เขายังเคยเป็น นักดนตรี อยู่วงออร์เคสตราของโรงเรียนอีกด้วย​ แค่นั้นยังไม่พอ เขายังสนใจที่จะฝึก ทักษะในด้านต่าง ๆ เรียกได้ว่าไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้เลย​ ถือได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ครบเครื่องทั้งเรื่องเรียน และกิจกรรม รวมถึงความสามารถอันหลากหลาย มาถึงตรงนี้สาว ๆ หลายคนคงเริ่มสนใจอยากได้ วาร์ป ของหนุ่ม ไอแซค ชินดนัย กันแล้วแน่นอน​ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราจะพาไป เปิดวาร์ป

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG : isaachin Threads : isaachin

ส่งต่อความน่ารัก