ยู ภัทรานิษฐ์ สาวสวย สุดน่ารัก

ยู​ ภัทรานิษฐ์​

ยู ภัทรานิษฐ์ สาวสวย สุด น่ารัก มาพร้อมกับ ความสวย และความเก่ง ในคนเดียวกัน การันตี ความน่ารัก เกินร้อย ไม่ว่าใคร เดินผ่านก็ต้อง เหลียวมอง เพราะอดใจไม่ไหว ที่จะหันไป ชื่นชม กับความน่ารัก ของเธอ ยูเป็นเด็กกิจกรรม ตั้งแต่สมัยเรียน และในวันนี้ เราจะมา เปิดประวัติ ของเธอให้ทุกคนได้รู้จักกัน อย่างเต็มที่ พร้อมเปิด วาร์ป ให้ได้ ติดตาม กันได้ทันที

ยู_ ภัทรานิษฐ์ (1)

ยู​ ภัทรานิษฐ์​ วชิรเลิศวิจิตรา​ เธอเป็นคนยิ้มง่าย สดใส ร่าเริง คุยสนุก เสน่ห์ ของเธออยู่ที่ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ไม่ว่าใครเห็น ก็อดไม่ได้ ที่จะยิ้มตาม และได้รับความสดใส ไปจากเธอแบบเต็มที่​ เธอเรียนชั้นมัธยมที่โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ​ เธอเข้าร่วมกิจกรรม ของโรงเรียน และโดดเด่น ในด้านนี้มาก เคยเป็นทาง พิธีกร งานโรงเรียน เป็นนักร้อง ประสานเสียง และร่วมแสดงหนังสั้น ของโรงเรียนถึง​ 3 เรื่องด้วยกัน​ คือ เรื่องรักแกนะเว้ย, แมน ๆ​ ชื่อ ตอน my friend และ เรื่อง กล้าพอไหม

ยู_ ภัทรานิษฐ์ (2)

เธอเคยเล่าว่า ในสมัยเรียน เธอไม่เก่งวิชาคณิตศาสตร์เลย จนคุณแม่ ส่งให้ไปเรียนพิเศษ ทำให้เธอเก่งขึ้น และสามารถตีโจทย์คณิตศาสตร์ แตกได้ทันที และคณิตศาสตร์ ก็กลายเป็นวิชาโปรดของเธอ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นอกจากเรื่องเรียนแล้ว เธอยังมีกิจกรรมพิเศษคือ ชอบเล่นเปียโน อีกด้วย เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติ ครบทุกด้าน เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น การเรียน กิจกรรม พิธีกร งานแสดง และดนตรี​ นอกจากนั้น น้องยูยังเคยได้ ถ่ายโฆษณา v-star​ EE White body lotion อีกด้วย

ยู_ ภัทรานิษฐ์ (3)

น้องยู มีสีโปรดคือ สีชมพู​ แต่เห็น น่ารัก สดใส แบบนี้แต่ อาหารจานโปรด ของยูคือ ส้มตำปูปลาร้า แถมในสมัยเรียน เธอยังเคยสร้าง วีรกรรมสุดแสบ แบบน่ารัก ๆ​ กับเพื่อน ๆ เมื่อเธอได้ขึ้นไปร้องเพลงชาติ หน้าเสาธง แต่กลับร้องเพี้ยน ไม่ตรงจังหวะ​ ทำเอาทุกคนงง เป็นไก่ตาแตก และเรียกเสียงหัวเราะ ได้อย่างดี สาวน่ารัก แต่ก็มีวีรกรรมสุดโก๊ะ ได้เหมือนกัน ยิ่งเพิ่ม เสน่ห์ และความน่ารัก ให้เธอมากขึ้นไปอีก

ยู_ ภัทรานิษฐ์ (4)

ปัจจุบัน ยูประสบความสำเร็จ กับการเปิดร้านธุรกิจ ร้านลูกโป่ง ออนไลน์​ เพื่อเป็นของขวัญ และของที่ระลึก ในงานต่าง ๆ​ มียอดออเดอร์ สูงสุดถึง 200 ออเดอร์ ภายในครั้งเดียว เรียกได้ว่า ทำอะไรก็ปัง เก่งไปหมดทุกอย่าง แถมยัง สวย น่ารัก ขึ้นทุกวัน ยังไงก็ขอให้ธุรกิจของเธอปัง ๆ ประสบความสำเร็จ แบบที่หวังเอาไว้เลย มาถึงตรงนี้หลาย ๆ​ คน คงอยากที่จะ ติดตาม สาวน่ารัก ยู ภัทรานิษฐ์ กันแล้ว ใช่ หรือไม่ อย่ารอช้าเพราะเราได้ แปะ วาร์ป ไว้ให้แล้ว เข้าไปกด ติดตาม และส่อง​ ig กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG : nnongu Threads​ : nnongu YouTube : nnongU

ส่งต่อความน่ารัก