เปิดวาร์ป ชาญ่า จุฬาลักษณ์ หรือน้องขนม ฉายาพริตตี้ 700 ซีซี พริตตี้แนวหน้าของเมืองไทย

โคตรดี ชาญ่า จุฬาลักษณ์

ชาญ่า จุฬาลักษณ์ หรือน้องขนม ฉายาพริตตี้ 700 ซีซี พริตตี้แนวหน้าของเมืองไทย

 

เป็นที่รู้จักอย่างมากมาย ทั้งในวงการพริตตี้และในโลกออนไลน์ อย่าง ชาญ่า จุฬาลักษณ์ หรือชื่อเดิมของเธอคือ น้องขนม นั่นเอง น้องชาญ่า เป็นทั้งพริตตี้ นางแบบ นักแสดงอิสระ ถ่ายโฆษณา อีกทั้งยังรับงานรีวิวต่าง ๆ มากมาย และต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ถูกยกให้เป็นพริตตี้แนวหน้าของเมืองไทย ด้วยดีกรีที่ร้อนแรง ฮอตปรอทแตก จนหนุ่ม ๆ เลือดกำเดาไหล ถ้ายังไม่เชื่อ ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ น้องชาญ่า จุฬาลักษณ์ พริตตี้ พร้อมดูความแซ่บของเธอไปแบบพร้อม ๆ กัน

 

 

สำหรับ น้องชาญ่า จุฬาลักษณ์ ปัจจุบันเธอก็ประกอบอาชีพเป็นทั้งพริตตี้ นักแสดงอิสระ ถ่ายโฆษณา ถ่ายเอ็มวี รับงานรีวิว เป็นนางแบบรับถ่ายภาพแนวเซ็กซี่มากมาย และเราเองก็จะเห็นผลงานของเธอได้อยู่บ่อย ๆ ด้วยสัดส่วนสุดยั่วยวน 35-24-34 จนได้รับฉายาว่าพริตตี้ 700 ซีซี และสำหรับใครที่คุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้ ก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะ ขนม ชาญ่า จุฬาลักษณ์ ได้เล่นเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงดังต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น หล่อตอนเหงา ของศิลปิน วิด ไฮเปอร์, จงเรียกเธอว่านางพญา ของศิลปินวง Silly Fools, แง๊น แง๊น ของศิลปินหนุ่มลูกครึ่ง GAVIN.D นั่นเอง

 

 

นอกจากนี้ น้องชาญ่า จุฬาลักษณ์ ยังเคยได้มีโอกาสร่วมงานในโปรเจ็กต์พิเศษ ของ Mars Plus อีกด้วย ซึ่งเป็นการนำ 4 สาว พริตตี้แถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมเฟรมกัน โดยมีชื่อว่า 4 Spicy Girls Bikinis ซึ่งตอนนั้น น้องชาญ่า ก็โด่งดังมาก ๆ เลยทีเดียว หลังจากนั้นมา งานก็พุ่งเข้า น้องชาญ่า แบบรัว ๆ ทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายปกนิตยสาร และได้เข้าร่วมงานแข่งรถมอเตอร์โชว์ต่าง ๆ มากมาย จนตอนนี้มีผู้ติดตาม น้องชาญ่า จุฬาลักษณ์ พริตตี้ ไม่น้อยเลย

 

 

และในตอนนี้ที่ว้าวที่สุดนั่นก็คือ น้องชาญ่า จุฬาลักษณ์ ได้มีผลงาน Onlyfans เป็นของตัวเองแล้วด้วย ถ่ายจริง เล่นจริง ไม่เซนเซอร์ ไม่ตัดต่อ บอกเลยว่าแต่ละคลิปแต่ละผลงานเด็ดมาก ๆ คอนเทนต์คุณภาพ จนตอนนี้แอคเคาท์ของ น้องชาญ่า ก็ติดอันดับครีเอเตอร์ยอดนิยมไปแล้วด้วย ถ้าใครไม่เชื่อ ต้องลองสมัครสมาชิกเข้าไปดูสักครั้ง รับประกันได้เลยว่าจะต้องติดใจเธออย่างแน่นอน แต่ถ้าใครได้ติดจามในไอจีหรือทางโซเชียลต่าง ๆ ของ น้องชาญ่า ก็จะรู้ดีว่าแต่ละภาพก็เด็ดไม่แพ้กัน มีแต่งานคุณภาพออกมาให้เราได้รับชมกัน ถือว่าเป็นพริตตี้ที่โด่งดังมาก ๆ เลยทีเดียว และสำหรับใครที่อยากตามไปติดตามเธอคนนี้ น้องชาญ่า จุฬาลักษณ์ ก็สามารถไป Follow ในโซเชี่ยลได้เลยที่ช่องทางการติดตามด้านล่างนี้เลยจ้า

 


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Primvimol Untao
Instagram : shaya.lor
OnlyFans : @shayaprincess

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก