เปิดวาร์ป พัชชี่ Little Mouse Patchy นางแบบสาวสวยชาวเวียงจันทน์ ที่มาพร้อมผลงานสุดเซ็กซี่

โคตรดี พัชชี่

พัชชี่ Little Mouse Patchy นางแบบสาวสวยชาวเวียงจันทน์ ที่มาพร้อมผลงานสุดเซ็กซี่

 

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ พัชชี่ Little Mouse Patchy นางแบบสาวสุดสวยจากเมืองเวียงจันทน์ ที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมากในประเทศไทย สำหรับสาวพัชชี่นั้นมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมาย แถมยังเคยเป็นนางแบบให้กับทาง Playboy Thailand อีกด้วย เชื่อว่าหลาย ๆ คนในที่นี้จะต้องรู้จักเธอมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอคนนี้ เราจะพาทุกคนไปชมความแซ่บของ น้องพัชชี่ พัชรพร กันแบบเต็ม ๆ ตา

 

 

น้องพัชชี่ Little Mouse Patchy เธอมีชื่อจริงว่า พัชรพร คำมุงคุน เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 1996 ปัจจุบันมีอายุ 27 ปี เธอเกิดและเติบโตที่เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว ต้องยอมรับเลยว่าสาวประเทศลาวนี่สวยทุกคนจริง ๆ โดยเฉพาะน้องพัชชี่ที่มาพร้อมทั้งความสวย ความน่ารัก และความเซ็กซี่แบบครบองค์ประกอบ ทำให้เธอได้กลายมาเป็นนางแบบชื่อดังในไทย แถมยังมีผลงานการถ่ายแบบมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งผลงานที่ทำให้ น้องพัชชี่ Onlyfans มีชื่อเสียงนั่นก็คือ การเป็นนางแบบให้ Playboy Thailand นั่นเอง

 

 

น้องพัชชี่ Little Mouse Patchy เธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่มาพร้อมหุ่นสุดแซ่บ ขยี้ใจชาย เอวคอดกิ่ว หน้าอกคัพ E สุดเบิ้ม แถมผิวพรรณขาวสว่างน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก จนทำให้เหล่าตากล้องต้องทาบทามให้เธอคนนี้ไปเป็นนางแบบให้นับไม่ถ้วน เพราะเราจะได้เห็นภาพของน้องพัชชี่ได้ลงเพจดังอยู่บ่อย ๆ บอกเลยว่าใครที่ได้ติดตามชมผลงานของเธอจะต้องยอมรับในความเซ็กซี่ของเธอจริง ๆ แทบไม่แพ้นางแบบชื่อดังคนไหนเลย เพราะเธอนั้นดูแลหุ่นได้ดีมาก ๆ ซึ่ง น้องพัชชี่ พัชรพร เองก็บอกว่านั่นเป็นเพราะเธอออกกำลังกายเป็นประจำ

 

 

นอกจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว น้องพัชชี่ Little Mouse Patchy ยังมีอีกหนึ่งอาชีพคือการเป็น Sex creator นั่นเอง โดยส่วนมากเธอจะลงผลงานแบบลับ ๆ ลงในแพลตฟอร์ม Onlyfans บอกเลยว่าแต่ละคลิป แต่ละผลงานนั้น Exclusive มาก ๆ แถมเธอยังไม่เซนเซอร์อีกด้วย ใครที่ติดตามเธออยู่ก็อย่าลืมตามไปดูกันนะ บอกเลยว่าแต่คลิปเธอตั้งใจทำมาก ๆ หากสนใจเข้าชมก็สามารถสมัครสมาชิกแบบ VIP ไปได้เลย ซึ่งชื่อแอคเคาท์ของ น้องพัชชี่ Onlyfans มีชื่อว่า OnlyFans : @littlemouse.patchy

 

 

สำหรับช่องทางการติดตามอื่นๆ ของ น้องพัชชี่ Little Mouse Patchy สามารถไปติดตามได้ที่ Facebook : phatsaphorn khammoungkhoun, Instagram : littlemouse.patchy, และ Tiktok : Little-mouse patchy บอกเลยว่าแต่ละช่องทางของ พัชชี่ พัชรพร มีแต่ภาพแซ่บ ๆ สวย ๆ ให้เราได้รับชมมากมาย

 


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : phatsaphorn khammoungkhoun
Instagram : littlemouse.patchy
Tiktok : Little-mouse patchy
OnlyFans : @littlemouse.patchy

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก