เปิดวาร์ป พีพี ปุญญ์ปรีดี จากบท ‘แม่ปราง’ ในละครเรื่องพรหมลิขิต

โคตรดี พีพี ปุญญ์ปรีดี

พีพี ปุญญ์ปรีดี จากบท ‘แม่ปราง’ ในละครเรื่องพรหมลิขิต

 

กระแสตอบรับละครเรื่อง พรหมลิขิต ภาคต่อจาก บุพเพสันนิวาส เรียกได้ว่า มาแรงสุด ๆ ในเรื่องพรหมลิขิต เราจะได้เห็นนักแสดงหน้าใหม่ มากความสามารถหลายคน ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และหนึ่งในนั้น ยกให้ พีพี ปุญญ์ปรีดี ที่รับบทเป็น แม่ปราง ลูกสาวของ พ่อหมื่น และแม่เกศสุรางค์ บอกเลยว่า บทของแม่ปรางต่างก็ทำให้หลายคนต้องตกหลุมรัก ในความน่ารักสดใส และอารมณ์ดี ซึ่งหลายคน ก็เริ่มให้ความสนใจกับ พีพีปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ ผู้ที่แสดงเป็นแม่ปราง เพราะฉะนั้นในวันนี้ เราจึงจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกันค่ะ

 

 

พีพีปุญญ์ปรีดี มีชื่อจริงว่า ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ เกิดเมื่อ วันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2542 ปัจจุบัน มีอายุ 24 ปี เธอจบการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ และจบการศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาควิชาสังคมวิทยา และมนุษยวิทยา คณะรัฐศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในช่วงที่เธอ กำลังศึกษาอยู่ เธอได้เป็นตัวแทน เข้าประกวด ดาวคณะรัฐศาสตร์ รุ่น 70 อีกทั้งยังเคย เป็นหลีด คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย แสดงว่า เรื่องความสามารถนี่ ก็ไม่ธรรมดา มาตั้งแต่ไหน แต่ไรแล้วนะคะ

 

 

พีพีปุญญ์ปรีดี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ.2564 จากงานถ่ายโฆษณา และได้เข้าไปเป็นพิธีกรใน รายการ สีสันบันเทิง ทำให้หลายคน เริ่มจะคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอ กันอยู่บ่อย ๆ จนในปี พ.ศ.2565 พีพีได้มีผลงาน การแสดงละคร ครั้งแรกใน เรื่อง คุณหมีปาฏิหาริย์ โดยรับบทเป็น พริบพรี จากนั้น เธอก็มีผลงาน การแสดงละคร เรื่องอื่น ๆ ตามมา อาทิ ปมเสน่หา, คือเธอ, เลือดเจ้าพระยา, รักสุดใจยัยตัวแสบ จนล่าสุด พีพีปุญญ์ปรีดี ก็มีผลงาน เรื่องพรหมลิขิต ในบท แม่ปราง เรียกได้ว่าเรื่องนี้ ทำให้เธอแจ้งเกิด โด่งดังสุด ๆ ด้วยบทที่ ขี้เล่น น่ารัก ซึ่งเข้ากับเธอ เป็นอย่างมาก

 

 

นอกจากนี้ ก็ยังมีละคร เรื่องอื่น ๆ ที่กำลังถ่ายทำ เตรียมฉาย ในปี 2567 นี้นั่น ก็คือ ดวงใจเทวพรหมตอนพรชีวันและเรื่องแสนรัก เรียกได้ว่า พีพีปุญญ์ปรีดี มีผลงานการแสดง เข้าแบบรัว ๆ ซึ่งแต่ละบทบาท ที่เธอได้รับ ก็เข้ากับเธอ เป็นอย่างมาก พีพีปุญญ์ปรีดี เป็นสาวน้อย ที่มีความน่ารัก สดใส ใครอยู่ใกล้ เป็นต้องหลงรัก  และเธอก็มัก จะเรียกรอยยิ้ม ให้ทุกคนอยู่เสมอ ใครที่เอ็นดูสาวน้อย พีพีปุญญ์ปรีดี คนนี้ ก็ฝากตามไป ติดตามเธอใน IG : @punpreedee กันด้วยนะคะ และอย่าลืมติดตามชม ละครเรื่องถัดไป ของเธอกันด้วย ว่าแล้ว ก็รีบไปเปิดทีวี เตรียมชมแม่ปรางตัวแสบ กันได้แล้วเจ้าค่ะ

 


 

ช่องทางการติดตาม

IG : @punpreedee

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก