เปิดวาร์ป DJ Valent ดีเจสาวแซ่บชาวมาเลเซีย ดีกรีพริตตี้ ขวัญใจหนุ่มไทย

DJ Valent ดีเจสาวแซ่บชาวมาเลเซีย ดีกรีพริตตี้ ขวัญใจหนุ่มไทย

 

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ DJ Valent ดีเจสาวสุดสวย สัญชาติมาเลเซีย ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรง อยู่ในตอนนี้ สำหรับ ดีเจวาเลนท์ เธอโด่งดังมาจากการ ที่มีคนแชร์คลิปวิดีโอ ที่เธอไปทัวร์คอนเสิร์ตมากมาย ทำให้หลายคนโฟกัส ไปที่ดีเจคนสวยคนนี้ เมื่อสืบไปสืบมา จนได้รู้ว่า เธอนั้นเป็นสาวมาเลเซีย ที่เรียกได้ว่า ทั้งสวย และมีความสามารถมาก ๆ แถมยังเซ็กซี่สุด ๆ เนื่องจาก ดีเจวาเลนท์ เอง ก็รับงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่อีกด้วย

 

 

จุดเริ่มต้นที่ทำให้ ดีเจวาเลนท์ คือเธอมักจะเดินสายออกทัวร์คอนเสิร์ตไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั้งในมาเลเซียแฃะประเทศอื่น ๆ บอกเลยว่าเป็นดีเจคนสวยที่พาผู้คนสนุกได้ง่าย ๆ ทำให้หลายคนต้องติดตามไปทุกที่ที่เธอขึ้นเวที เธอสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคนได้ทุกเมื่อ เพียงแค่เธอจับไมค์เท่านั้น อีกทั้งยังมีความสวยสะกดสายตา ใครบ้างล่ะที่จะอดใจไหว ดีเจวาเลนท์ แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเองต่างก็ยังพากันหลงรักเธอ

 

 

สำหรับ ดีเจวาเลนท์ เธอนั้นก็ไม่ใช่เพียงแค่ดีเจธรรมดา เพราะเธอมีชื่อเสียงมาก ๆ ในประเทศของเธอ เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เพราะแค่ในโซเชียลของเธอก็มีผู้ติดตามมากถึง 1 ล้านคนเลยทีเดียว แถมยังเป็นที่รักของหนุ่ม ๆ ชาวไทยอีกด้วย แต่ก็ต้องยอมรับในความสวยน่ารักของเธอจริง ๆ เพราะดูรวม ๆ แล้ว เธอมีความคล้ายคลึงทั้งชาวญี่ปุ่น เกาหลี บางมุมก็เหมือนสาวไทย ฮ่า ๆ สรุปจริง ๆ ก็คือ ดีเจวาเลนท์ เป็นคนมาเลเซียแท้ ๆ เลยนะคะ ส่วนเรื่องความสวยนี้แม่ก็ให้มา ห้ามกันไม่ได้จริง ๆ

 

 

มาต่อกันที่เรื่องรูปร่าง และทรวดทรงองเอวของเธอ กันบ้างดีกว่า เพราะนอกจาก ดีเจวาเลนท์ จะเป็นดีเจแล้ว เธอยังเป็นทั้ง นางแบบ และ พริตตี้แนวเซ็กซี่ อีกด้วย เธอมีผลงานการ ถ่ายแบบ ถ่ายรีวิว มากมายก่ายกอง ด้วยหุ่นพิมพ์นิยม มาพร้อมไฟหน้า ที่ดูยังไงก็ คัพ E แน่นอน สะโพกผาย เอวคอด ผิวก็ขาวเนียน ตัวเล็กน่ารัก ดูยังไงก็ไม่มีที่ติเลยล่ะค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ดีเจวาเลนท์ ถึงได้มีผู้ติดตามเยอะมากขนาดนี้

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการติดตามของ ดีเจวาเลนท์ อยู่ ก็สามารถตามไปติดตามไลฟ์สไตล์ของ ดีเจวาเลนท์ คนสวยของเราได้เลยที่ facebook : Valent 鄔唯 , ig : valent_1314 ส่วนใครที่อยากดูคลิปคอนเทนต์น่ารัก ๆ หรืออยากดูว่าดีเจวาเลนท์ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนบ้าง ต้องไปดูใน tiktok : valent.268, twitter : valent_1314 และ youtube : DJVALENT นะคะ


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Valent 鄔唯

IG : valent_1314

TikTok : valent.268

Youtube : DJVALENT

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก