เปิดวาร์ป เมเปิ้ล พรนิภา เจ้าของภาพนักวิ่งในชุดสุดเซ็กซี่ ที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียล

โคตรดี เมเปิ้ล พรนิภา

เมเปิ้ล พรนิภา เจ้าของภาพนักวิ่งในชุดสุดเซ็กซี่ ที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียล

 

ไม่รู้ว่าจะมีใครจำเธอคนนี้กันได้บ้างไหม สำหรับ เมเปิ้ล พรนิภา นั่งวิ่งสาวสุดสวย เจ้าของภาพนักวิ่งที่มาใน ชุดออกกำลังกายสุดเซ็กซี่ รัดทุกส่วน ที่มีคนแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งหลายคนต่างก็พาถามหาว่าเธอคนนี้หายไปไหน และในตอนนี้เธอได้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง บอกเลยว่าแซ่บขึ้นมากกว่าเดิมเป็นล้านเท่า จนแทบจำไม่ได้กันเลยทีเดียว สวยขึ้น เซ็กซี่ขึ้นแบบเป็นกอง แถมยังดูไฮโซสุด ๆ ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมาทำไมออร่าจับได้ขนาดนี้ และในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคน ไปส่องความสวย น่ารัก ของ เมเปิ้ลพรนิภา นักวิ่ง กันค่ะ

 

 

เมเปิ้ลพรนิภา หรือ พรนิภา วาณิชวิเศษกุล เธอเป็นนักวิ่งมาราธอน ที่แทบจะไม่พลาดสักสนามดัง ๆ ในไทย เธอเสพติดและชื่นชอบการวิ่งเป็นอย่างมาก เธอมักจะออกจากบ้านเพื่อไปวิ่งทุกวัน เมเปิ้ลยังเคยโพสต์ลงเฟซบุ๊กด้วยว่า เธอนั้นชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการ วิ่งมาราธอน หรือ วิ่งระยะทางไกล เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยขจัดพลังงานลบ และลดความเครียดจากการทำงานได้แล้ว ยังทำให้หัวใจแข็งแรง และสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เมเปิ้ลพรนิภา ถึงออร่าจับสุด ๆ

 

 

ก่อนหน้านี้ เมเปิ้ลพรนิภา เป็นคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายเลยด้วยซ้ำ เธอมักจะเก็บตัวอยู่ที่บ้าน อ่านหนังสือเมื่อมีเวลาว่าง แต่จู่ ๆ เธอก็นึกอยากจะออกกำลังกาย จึงเริ่มต้นจากการเข้าคลาสเต้นบัลเล่ต์ ปั่นจักรยาน และต่อยอดมาวิ่งมาราธอน ซึ่งทำให้เธอชอบมาก ๆ

 

แต่แล้วดราม่าก็เกิดขึ้น เมื่อมีข่าวออกมาว่า เมเปิ้ลพรนิภา นักวิ่ง แต่งตัวไม่เหมาะสม เนื่องจากสวมชุดกีฬาแบรัดรูปลงแข่งวิ่งมาราธอน จนรูปภาพของเธอถูกแชร์ว่อนไปทั่วเน็ต ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า เธอนั้นเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์เซ็กซี่อยู่แล้ว แต่คำว่าเซ็กซี่ในที่นี้คือจะต้องเหมาะสมและถูกกาลเทศะ สำหรับเรื่องชุดในวันที่เธอสวมใส่ลงแข่งวิ่งก็ไม่ได้โชว์อะไรมากมาย เพียงแค่รัดรูป และภาพที่ถ่ายออกมาก็เป็นมุมกล้องเท่านั้น

 

 

ซึ่งดราม่านี้ก็ได้จบไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ปัจจุบัน เมเปิ้ลพรนิภา ก็ได้กลับมาโด่งดังและเป็นที่ถูกพูดถึงอีกครั้ง บอกเลยว่าตอนนี้ทั้งสวยและเซ็กซี่เพิ่มมากกว่าเดิมหลายเท่า โดยเฉพาะภาพในชุดว่ายน้ำ เด็ดๆสุด อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหนคงต้องตามไปชมกันต่อเองเลยที่  FB : Maple Phornnipha และ IG : mapleapples

 


ช่องทางการติดตาม

Facebook : Maple Phornnipha

Instagram : mapleapples

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก