เปิดวาร์ป บันนี่ มัดไหม อดีตบันนี่เกิร์ล 2019 จาก Playboy Thailand

โคตรดี บันนี่ มัดไหม

บันนี่ มัดไหม อดีตบันนี่เกิร์ล 2019 จาก Playboy Thailand

 

มีใครจำสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ได้บ้างสำหรับ บันนี่ มัดไหม อดีตสมาชิก Bunnygirls 2019 จาก Playboy Thailand ที่สำคัญเธอยังเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ตัวเต็ง ให้กับทางแบรนด์ Playboy อีกด้วย เพราะความสวย น่ารัก และเซ็กซี่ ที่ตรงกับสเปค ของทางแบรนด์ ทำให้เธอ ดูเหมาะสม กับการเป็น บันนี่เกิร์ล มาก ๆ หากใคร ที่จำสาวสวยคนนี้ได้ บอกเลยว่า ปัจจุบันเธอยิ่งทวีความสวย น่ารัก และเซ็กซี่ เพิ่มมากขึ้นไปอีก วันนี้ เราจึงอยากจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้กับ บันนี่มัดไหม Playboy Thailand กันค่ะ

 

 

บันนี่มัดไหม มีชื่อจริงว่า อรกัญญา พากเพียร สาวเซ็กซี่ ที่มาพร้อม กับสัดส่วน 34-24-34 หุ่นดี พิมพ์นิยม สเปคหนุ่มไทย สำหรับน้องมัดไหม เธอได้ผ่าน การทำงาน ในวงการ มาอย่างมากมาย และเธอก็สามารถ ทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ ถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ เดินแบบ เป็นพริตตี้ และเคยแสดงมิวสิกวิดีโอ เพลงต่าง ๆ มากมาย ที่สำคัญ บันนี่มัดไหม ยังเคยเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับทาง แบรนด์ Playboy Thailand อีกด้วย

 

 

เท่านั้น ยังไม่พอ บันนี่มัดไหม ยังเคยได้ร่วมเฟรม เป็นนักแสดงจากซิทคอม เรื่อง เป็นต่อ อีกด้วย เป็นซิทคอมที่มักจะเชิญสาวสวยมากมาย เข้าร่วมเฟรม และน้องมัดไหม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเธอเอง ก็เริ่มมีชื่อเสียง ตั้งแต่นั้น เป็นต้นมา ทำให้หลายคน ถึงกับต้องตามหาวาร์ป กันให้ทั่ว เรียกได้ว่าฮอตจริง ๆ อีกทั้ง บันนี่มัดไหม Playboy Thailand ยังเคยได้ร่วมงาน กับทางค่ายดัง อย่าง Mr.fox และเป็นนางแบบ ให้กับเพจดัง อย่าง CUP E อีกด้วย

 

 

จนเมื่อปี 2021 บันนี่มัดไหม ได้ไปปรากฏตัว อยู่บนเวทีนางงาม ต่าง ๆ ซึ่งเธอนั้น ได้เข้าร่วมประกวด บนเวที Miss Tourism World Thailand 2021 หรือ วทีทูตการท่องเที่ยวและทูตการกีฬาประจำปี 2021 บอกเลยว่า บันนี่มัดไหม Playboy Thailand ดีกรีนางงาม เข้าตากรรมการ แบบเต็ม ๆ ทั้งสูงยาว เข่าดี หุ่นเป๊ะ หน้าเป๊ะ แถมยังบุคลิกดีมาก ใครได้เห็น เป็นต้องหลงสเน่ห์

 

 

และล่าสุด บันนี่มัดไหม เธอเป็นที่รู้จักมากมายบนโซเชียล ทั้ง TikTok Facebook Ig เพราะเธอมักจะสร้างคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ น่ารักมากมาย แถมยังได้เปิดเผยอีกว่าตนนั้นมีแอคเคาท์ Onlyfans อีกด้วย เอาล่ะงานนี้ ใครอยากชมของดีของน้อง มัดไหม อรกัญญา คงต้องเปย์กันซะหน่อย สำหรับใครที่กำลังมองหาวาร์ป บันนี่มัดไหม Playboy Thailand เราก็ได้นำมาฝากทุกคนด้านล่างนี้แล้วจ้า


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Bunny.Mutmai

IG : bunnymutmai

TikTok : mutmai83

Onlyfans : Bunny.mutmai

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก