เปิดวาร์ป นิ่ม ธารินทร เจ้าของดราม่าภาพถ่ายเซ็กซี่ ที่เป็นกระแสโด่งดังในชั่วข้ามคืน

โคตรดี นิ่ม ธารินทร

นิ่ม ธารินทร เจ้าของดราม่าภาพถ่ายเซ็กซี่ ที่เป็นกระแสโด่งดังในชั่วข้ามคืน

 

อีกหนึ่งนางแบบสาวสวย นิ่ม ธารินทร เจ้าของผลงานภาพถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ที่เผยให้เห็นเรือนร่างและแอบเห็นจุกและของลับนิดหน่อย ซึ่งภาพถ่ายเซ็ตนี้ก็กลายเป็นกระแสโด่งดังไปชั่วข้ามคืนจนได้มีดราม่าออกมา แต่เจ้าตัวก็โนสนโนแคร์ เพราะเจ้าตัวออกมาพูดแล้วว่า นี่มันเป็นหน้าที่ ซึ่งการชอบแต่งตัวเซ็กซี่มันก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ก็ต้องยอมรับเลยนะคะว่ากระแสดราม่าทำให้มีคนรู้จักเธอเพิ่มมากขึ้นเป็นกอง แถมยังมีคนติดต่อให้เธอไปเป็นนักแสดงหนังติดเรท และบินไปเป็นนางแบบไกลถึงฮ่องกงและมาเลเซียอีกด้วย เกริ่นแค่นี้ประวัติของ นิ่มธารินทร นางแบบเซ็กซี่ ก็น่าสนใจแล้ว เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

 

นิ่มธารินทร เธอมีชื่อจริงว่า ธารินทร ดอนหมื่นศรี เธอเข้าสู่วงการถ่ายแบบมาเมื่อประมาณปี 2562 ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี เธอกลับเติบโตและมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการนี้เอามาก ๆ เพราะได้มีแมวมองติดต่อให้เธอไปเป็นนางแบบที่ประเทศฮ่องกงและประเทศมาเลเซีย โดยเป็นการถ่ายแบบทั่วไป เพราะต่างประเทศจะไม่เน้นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากเท่าไหร่ แต่นั่นก็ทำให้ นิ่ม ธารินทร ดอนหมื่นศรี เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น

 

 

นั่นเป็นเพราะว่า นิ่มธารินทร มีบุคลิกที่ไม่เหมือนนางแบบเซ็กซี่ทั่วไป ตั้งแต่หน้าตาและผิวพรรณที่คมเข้มตามสไตล์สาวไทย ที่ปัจจุบันนี้หาได้ยากมาก ๆ ทำให้เธอค่อนข้างจะได้รับความนิยม ผลงานชิ้นแรกของเธอคือการถ่ายโฆษณา โดยสวมชุดบิกินี่ นั่นทำให้ภาพของเธอถูกแชร์ออกไปมากมาย และต้องบอกเลยว่าภาพเซ็ตนั้นก็มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ซึ่งเธอเองก็ได้พูดติดตลกออกไปว่า “เป็นทุกข์เป็นร้อนกับหัวนมกูจัง” นั่นจึงทำให้เป็นวลีเด็ดติดตัวของ นิ่มธารินทร ตั้งแต่นั้นมา

 

 

นอกจากนี้ นิ่ม ธารินทร ยังเปิดเผยด้วยว่า ได้มีค่ายหนังต่าง ๆ มาติดต่อให้เธอไปเป็นนักแสดงหนังรักผู้ใหญ่ ซึ่งจะเป็นหนังติดเรท ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้ปฏิเสธไป เพราะเธอชื่นชอบแค่การถ่ายแบบภาพนิ่งเท่านั้น หากมีหนังออกมาก็กลัวจะมีดราม่าอีกและที่สำคัญ เธอเองก็ได้มีลูกน้อยแล้วด้วย จึงขอแค่ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ก็เป็นพอ

 

 

เรียกได้ว่า นิ่มธารินทร เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการนางแบบเซ็กซี่ของเมืองไทย ที่เป็นของแรร์มาก ๆ สวยคมเข้มแบบนี้นี่แหละหายาก ใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามผลงานของเธอ ก็สามารถไปติดตามได้เลยที่ FB : Tharinton Donmuensri และ IG : nimtharin


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Tharinton Donmuensri
Twitter : Nim Tharinton
OnlyFans : @nimtharin

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก