เปิดวาร์ป ไอด้า ไอรดา ปานท้าว อดีตยิมนาสติกสาวทีมชาติไทย ปัจจุบันบอกเลยเด็ดมาก!

โคตรดี ไอด้า ไอรดา

ไอด้า ไอรดา ปานท้าว อดีตยิมนาสติกสาวทีมชาติไทย ปัจจุบันบอกเลยเด็ดมาก!

มีใครจำสาวน้อย อดีตยิมนาสติกสาวทีมชาติไทย คนนี้ได้บ้าง กับ ไอด้า ไอรดา ปานท้าว ที่ได้รับเหรียญทองแดง จากงาน ซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ผ่านมานี้ บอกเลยว่าในปัจจุบัน น้องไอด้า สวย แซ่บขึ้นเป็นกอง จนหนุ่ม ๆ ตามจีบกันไม่พักเลยทีเดียว นอกจากความสวย น่ารัก และเซ็กซี่แล้ว ยังมีความสามารถทางด้านกีฬาอีกด้วย แถมยังเต้นเก่งเอามาก ๆ ในวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ น้องไอด้า ไอรดาปานท้าว ให้มากขึ้นกันค่ะ

 

 

สำหรับ น้องไอด้า ไอรดาปานท้าว ปัจจุบันนี้มีอายุ 25 ปี ภูมิลำเนาเดิมเป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี คณะศึกษาศาสตร์ ปัจจุบัน น้องไอด้า มีตำแหน่งเป็นผู้ฝึกสอนกีฬายิมนาสติกแอโรบิก อยู่ที่โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่พรสวรรค์ ในด้านกีฬายิมนาสติกมาตั้งแต่เยาวว์วัย เธอฝึกฝนกีฬานี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ จนชำนาญ ทั้งฝึกฝนด้วยตนเอง เข้าโรงเรียน จนปัจจุบันเธอก็ได้กลายเป็น ยิมนาสติกสาวทีมชาติไทย ถือว่า น้องไอด้า ทำตามความฝันของตัวเองได้แล้ว

 

 

ซึ่ง น้องไอด้า ไอรดาปานท้าว ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อต่าง ๆ ด้วยว่าเธอนั้นมีการฝึกซ้อมอย่างหนักมาตั้งแต่เด็ก ทั้งเรียนไปด้วย และฝึกซ้อมกีฬายิมนาสติกไปด้วย ถึงแม้จะมีบางวันที่เหนื่อยแต่เธอก็ไม่ย่อท้อ ยังคงเดินตามความฝันของตนเอง จนวันนี้ก็ได้ทำสำเร็จแล้ว ถึงแม้จะคว้าเหรียญทองมาไม่ได้ แต่เธอก็ภูมิใจ ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเธอจะไม่ชนะเหรียญทอง แต่เธอนั้นชนะใจคนไทยทั้งประเทศ แถมตอนนี้เธอก็เป็นที่รู้จักมากมาย ด้วยความสามารถและความสวย น่ารัก น้องไอด้า ที่สะกดสายตาทุกคน

 

 

และในปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องไอด้า ได้อัปเดตความสวยแซ่บในวัย 25 ปีเต็มของ เติบโตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพมาก ๆ แต่ละรูปภาพที่ลงในไอจีสามารถเรียกยอดไลก์ได้เพียบ งานนี้ทำเอาหนุ่ม ๆ ตามกดหัวใจกันแทบไม่ทันแล้ว เพราะต้องยอมรับเลยว่าสาวน้อยคนนี้สวยขึ้นเป็นกอง โดยเฉพาะรูปถ่ายในชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ แซ่บไฟลุก น้องไอด้า ไอรดาปานท้าว จนทะเลกลายเป็นไฟเพลิงไปแล้ว!

 

 

สำหรับใครที่อยากจะไปชมภาพของ น้องไอด้า เพิ่มเติม ก็สามารถตามไปติดตามในอินสตาแกรมของเธอได้เลย วันนี้เราก็จะมาทิ้งวาร์ปไว้ให้ Instagram : ___iida.i_xx บอกเลยว่าภาพแซ่บ ๆ ของ น้องไอด้า ไอรดาปานท้าว เพียบแน่นอน


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : ___iida.i_xx

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก