เปิดวาร์ป ซอ ฮยอน-ซุก เชียร์ลีดเดอร์ตัวท็อปสุดซี๊ด ดีกรีขึ้นปก Maxim เกาหลี

โคตรดี ซอ-ฮยอน-ซุก

ซอ ฮยอน-ซุก เชียร์ลีดเดอร์ตัวท็อปสุดซี๊ด ดีกรีขึ้นปก Maxim เกาหลี

 

วันนี้ โคตรดี ขอเปลี่ยนแนว ไปชมของดีเมืองกิมจิ กันบ้างดีกว่า กับ ซอ ฮยอน-ซุก เชียร์ลีดเดอร์  ซึ่งเธอคนนี้เป็นเชียร์ลีดเดอร์สาวสวย จากประเทศเกาหลี ซึ่งมีชื่อเสียง ที่โด่งดังมาก พอ ๆ กับดารานักแสดง เลยทีเดียว
บอกเลยว่า ในวงการบันเทิง ประเทศเกาหลีใต้ ไม่มีใคร ที่จะไม่รู้จัก เธอคนนี้ เพราะในตอนนี้ เธอได้โด่งดัง ไปจนถึงขั้น ขึ้นปกนิตยสาร Maxim ของเกาหลี ไปแล้ว จนในตอนนี้ ต่างก็มีค่ายแสดงต่าง ๆ ทาบทามให้เธอ ไปเป็นนักแสดง และนางแบบ
และในวันนี้ เราจะพาทุก ๆ ท่าน ไปชมประวัติ และผลงาน ของ ซอฮยอนซุก นางแบบเกาหลี ว่าเธอเป็นใคร และมีผลงานอะไรบ้าง

 

 

ซอฮยอนซุก เชียร์ลีดเดอร์ เกิดเมื่อวันที่ 22 เมษายน ปี ค.ศ. 1994 ปัจจุบันมีอายุ 29 ปี มาพร้อมกับส่วนสูง ส่วนสูง 168 ซม. ดีกรีนางแบบสุด ๆ ปัจจุบันเธอคนนี้ ได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ ให้กับทางสโมสรกีฬาชั้นนำ ของประเทศเกาหลีใต้หลายแห่ง ได้แก่ ทีมบาสเกตบอล โกยาง โอริออนส์, ทีมฟุตบอล เอฟซี โซล, ทีมเบสบอล ดูซาน แบร์ส โซล, บริษัทน้ำมันรายใหญ่ จีเอส คาลเท็กซ์ และธนาคารชื่อดัง อย่างธนาคารอูรี
บอกเลยว่า แต่ละต้นสังกัด ของ ซอฮยอนซุก นางแบบเกาหลี  นั้นมีแต่รายใหญ่ ระดับประเทศ เลยทีเดียว จะเรียกว่า เป็นดาราดังคนหนึ่ง ก็ไม่แปลก

 

 

แต่นอกจาก ความสามารถของ ซอฮยอนซุก เชียร์ลีดเดอร์ แล้ว หน้าตา และ รูปร่าง ของเธอนั้น ก็โดดเด่น ไม่แพ้ใคร ด้วยผิวพรรณที่ขาวผ่อง ราวกับหิมะ เข้ากับผมสั้น สีบลอนด์ของเธอ เป็นอย่างมาก หุ่นนาฬิกาทราย สุดยั่วยวน ทุก ๆ ครั้งที่เธอขึ้นแสดงเชียร์ เธอก็มักจะได้รับ ความสนใจมากที่สุด เพราะออร่าเปล่งประกาย ช่างกระแทกตา เป็นอย่างมาก จนมีนิตยสารดังหลายเจ้า ต่างก็ชักชวนเธอ ไปร่วมเฟรมด้วยอยู่เสมอ และหนึ่งในนั้น ก็คือ Maxim เกาหลี นิตยสารชื่อดัง จนตอนนี้ ก็ต้องยอมรับเลยว่า ไม่มีใคร ไม่รู้จัก ซอฮยอนซุก ขึ้นปก Maxim อย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนิตยสาร Maxim แล้ว เธอก็ยังเคยเป็นนางแบบ ให้กับอีกหลายนิตยสาร รวมถึงนิตยสารดัง อย่าง Him และอีกหลาย ๆ เล่ม เรียกได้ว่า ตอนนี้ ซอฮยอนซุก เชียร์ลีดเดอร์ ได้ขึ้นแท่น เป็นนางแบบตัวท็อป ของประเทศเกาหลี ไปแล้ว!

 

 

นอกจากนี้ ซอฮยอนซุก เชียร์ลีดเดอร์ ยังชื่นชอบการถ่ายรูป เป็นอย่างมาก เธอมักจะสวมบิกินี่ ถ่ายรูปแซ่บ ๆ ริมทะเลมาฝาก เหล่าผู้ติดตามของเธออยู่เสมอ บอกเลยว่าแต่รูปของเธอ เรียกยอดไลก์ ยอดคอมเมนท์ ได้ดีมาก ๆ แต่ก็ไม่แปลกใจเลย เพราะเธอนั้นโดดเด่นมาก ๆ เวลาอยู่ในเฟรม สำหรับใครที่อยากชมภาพสุดเซ็กซี่และน่ารัก หรืออยากจะติดตามผลงานครั้งถัดไปของเธอ ซอฮยอนซุก ขึ้นปก Maxim ก็สามารถตามไป Follow ใน อินสตาแกรม seo_hsss และเฟซบุ๊ก 서현숙 ได้เลยค่ะ


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : seo_hsss

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก