เปิดวาร์ป เวซอลฮวา (Choi Seol Hwa) นักเบสบอลสาวแดนกิมจิ หุ่นฟิตเปรี๊ยะ กับภาพถ่ายในตำนาน

โคตรดี เวซอลฮวา

เวซอลฮวา (Choi Seol Hwa) นักเบสบอลสาวแดนกิมจิ หุ่นฟิตเปรี๊ยะ กับภาพถ่ายในตำนาน

 

จำเธอคนนี้กันได้ไหม เวซอลฮวา หรือ Choi Seol Hwa นักเบสบอลสาวดินแดนเกาหลีใต้ ที่ได้รับกระแสโด่งดังสุด ๆ เมื่อราว ๆ 1-2 ปีที่แล้ว จากการได้รับรางวัลในเวที Miss Muscle Mania Bikini 2016 ของเกาหลีใต้
จนเป็นกระแส อยู่บนโซเชียลอยู่นาน เลยทีเดียว โดยเฉพาะภาพถ่าย ที่เป็นไวรัลสุด ๆ นั่น ก็คือ ภาพที่เธอกำลังโยนลูกเบสบอล แล้วฉีกขาไปจนถึงหัว นึกภาพตามแล้ว ก็คงอเมซิ่งสุด ๆ กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า สรีระของเธอนั้น อ่อนมาก ๆ
เหมาะกับการเป็น นักกีฬาสาวจริง ๆ และในวันนี้ โคตรดี จะมาเปิดภาพปัจจุบัน ของ เวซอลฮวา ให้ทุกท่าน ได้ชมกัน บอกเลยว่าแซ่บสุด ๆ

 

 

สำหรับประวัติคร่าว ๆ ของ เวซอลฮวา เธอเกิด เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2536 ปัจจุบัน มีอายุ 30 ปี เธอนั้นเกิด และเติบโต ที่เมืองเดจอน ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนสูง 166 เซนติเมตร
ชเวซอลฮวา เธอชื่นชอบการเล่นกีฬา และออกกำลังกาย มาตั้งแต่เด็ก ๆ โดยกีฬาที่เธอ ชื่นชอบมากที่สุด นั่นก็คือ กีฬาเบสบอลนั่นเอง จนในปัจจุบัน เธอได้เป็น นักกีฬาเบสบอลเต็มตัว
จนเมื่อเธอ ได้ลงสนามครั้งแรก ก็ได้มีคนถ่ายภาพของเธอ ไปลงเพจกีฬาต่าง ๆ จนถูกแชร์ว่อน ไปทั่วอินเทอร์เน็ตเลยทีเดียว

 

 

และหลังจากที่เธอนั้น หายตัวไปร่วมปีกว่า ๆ ชเวซอลฮวา ก็ได้กลับมา พร้อมลุคใหม่ ในชุดนักปั่นจักรยาน สุดเซ็กซี่ ที่มันเข้ากับเธอ เป็นอย่างมาก โดยภาพนี้ถูกเผยแพร่ ใน นิตยสาร Sports World จนทำให้หลายคน ให้ความสนใจ เพราะมันเรียกเสียงฮือฮา ให้กับแฟน ๆ นักปั่น ได้เป็นอย่างมาก  ถือเป็นการกลับมา ของ เวซอลฮวา ที่น่าสนใจสุด ๆ บอกเลยว่า เธอยิ่งสวย และหุ่นแซ่บ ยิ่งกว่าเดิมไปอีก

 

 

บอกเลยว่านอกจาก เวซอลฮวา ยังฮอตสุด ๆ ในเกาหลีแล้ว เธอยังเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ชาวไทยอีกด้วย ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคน หันมาเล่นกีฬากันให้ทั่ว เพราะสาว ชเวซอลฮวา ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอนั้นชอบผู้ชาย ที่รักสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย เหมือนกันกับเธอนั่นเอง เอาล่ะ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากขายขนมจีบให้เธอ ก็คงต้องไปเตรียมฟิตหุ่นกันตั้งแต่ตอนนี้แล้ว

 

 

แต่ก็ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไม หนุ่ม ๆ ถึงได้คลั่งไคล้ เวซอลฮวา กันมาก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ รุ่นใหญ่ทั้งหลาย ก็เพราะนอกจากเธอ จะมีหุ่นที่เพอร์เฟคต์ ซึ่งตรงสเปค ใครหลาย ๆ คนแล้ว ยังมีหน้าตาที่น่ารัก สวย หมวย สไตล์สาวเกาหลี ผิวพรรณขาวผ่องโดนใจ แถมยังมีอุปนิสัย ขี้เล่นอีกด้วย หากใครที่ยัง ไม่ได้กดติดตาม ชเวซอลฮวา บอกเลยว่า พลาดมาก ๆ

 

 

สำหรับใคร ที่กำลังมองหา วาร์ป หรือช่องทาง การติดตาม ของ เวซอลฮวา ก็สามารถตามไป follow ได้ที่ Instagram : @seolhwa939 ได้เลยค่ะ


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : @seolhwa939

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก