เปิดวาร์ป อ๋อม อนงค์พร พรหมรัด นักตบลูกยางสาวไทยสุดแซ่บ ออร่านางแบบพุ่ง

โคตรดี อ๋อม อนงค์

อ๋อม อนงค์พร พรหมรัด นักตบลูกยางสาวไทยสุดแซ่บ ออร่านางแบบพุ่ง

อีกหนึ่งนักกีฬาลูกยางหญิงที่ได้รับกระแสอย่างต่อเรื่อง ยกให้ อ๋อม อนงค์พร พรหมรัด หนึ่งในนักกีฬาวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่อยู่ภายใต้สโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส ซึ่งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ สาวอ๋อมได้ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟน ๆ ได้รับทราบอย่างทั่วถึงกันผ่าน Instagram ว่า เจ้าตัวกำลังจะสละโสดเข้าพิธีแต่งงานแล้ว งานนี้ทำเอาแฟน ๆ แห่แสดงความยินดีเพียบเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นกระแสหนักมาก วันนี้เราจึงจะมาพาทุกท่านไปชมประวัติของ อ๋อมอนงค์พร นักวอลเลย์บอล คนนี้กันค่ะ

 

 

สำหรับ สาวอ๋อม เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติโดยภูมิลำเนาเดิมของเธออยู่ที่เมืองสองแคว หรือจังหวัดพิษณุโลกนั่นเอง อ๋อมเกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2535 ปัจจุบันมีอายุ 31 ปี ต้องบอกเลยว่าอ๋อมนั้นมีแววเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว โดยเธอเคยถูกเรียกตัวเพื่อไปเข้าร่วมทีมเยาวชนในทีมชาติไทยเมื่อตอนที่เธอมีอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น หรือยังอยู่แค่ชั้น ม.5 ด้วยส่วนสูงที่สูงถึง 182 เซนติเมตร พละกำลังดี อ๋อมอนงค์พร จึงได้ตำแหน่งบอลเร็วไปครอบครอง

 

 

ส่วนรางวัลที่ สาวอ๋อม เคยได้รับ ก็มีอยู่หลายรายการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ทีมชาติไทย รายการ VTV Cup ที่ประเทศเวียดนาม, ทีมชาติชุดกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน และทีมชาติไทยชุดมหาวิทยาลัยโลก อีกทั้งยังมีความสามารถพิเศษคือสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องปรื๋อ อ๋อมอนงค์พร นักวอลเลย์บอล เป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในวงการกีฬา เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีความสามารถพิเศษรอบด้านเลยจริง ๆ

 

 

นอกจากนี้ เรื่องดีกรีความแซ่บ ความสวยของ สาวอ๋อม ก็ต้องบอกเลยว่าไม่เบา เพราะก่อนหน้านี้ก็มีหนุ่ม ๆ ตามขายขนมจีบเธอกันมาบ้างแล้ว แต่ก็ต้องทานแห้วกันไป เพราะ อ๋อมอนงค์พร เค้ามีเจ้าของหัวใจอยู่แล้วนะจ๊ะ

 

 

แต่เมื่อล่าสุด ในเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมานี้ อ๋อมอนงค์พร ได้ออกมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอว่า เธอกำลังจะสละโสดเนื่องจากแฟนหนุ่มของเธอ ไอซ์ วีรชัย ได้ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า โดยเธอได้โพสต์รูปโชว์แหวนเพชรที่สวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมวิวริมทะเลสุดโรแมนติก ทำเอาแฟน ๆ กระหน่ำคอมเมนท์กันมากมาย งานนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับสาวอ๋อม อ๋อมอนงค์พร และหนุ่มไอซ์ด้วยนะคะด้วยนะคะ

 

 

และสำหรับใครที่อยากจะตามเข้าไปติดตาม อ๋อมอนงค์พร ก็สามารถตามเข้าไป Follow ในไอจีของเธอกันได้เลยค่ะ แปะไว้เลยที่ Instagram : @12_anongporn


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : @12_anongporn

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก