เปิดวาร์ป น้องดรีม กัญธิมา เอกปัชชา นักตบลูกยางสาวไทย กับลุคชุดบิกินี่สุดแซ่บ

โคตรดี ดรีม กัญธิมา

น้องดรีม กัญธิมา เอกปัชชา นักตบลูกยางสาวไทย กับลุคชุดบิกินี่สุดแซ่บ

ที่ใครต่อใครร่ำลือกัน ว่า นักวอลเลย์บอลสาวไทย สวย ไม่แพ้ใครในโลก นั้นเป็นเรื่องจริง อย่างสาวน้อยคนนี้ น้องดรีม กัญธิมา เอกปัชชา หนึ่งในนักกีฬา วอลเลย์บอลสาวไทย จากสโมสร วอลเลย์บอลนครราชสีมา
ที่มีดีกรี สวย แซ่บ เหมือนเน็ตไอดอล เลยทีเดียว ทันทีที่เธอลงสนาม ต้องบอกเลยว่า สามารถเรียกความสนใจ จากแฟน ๆ ลูกยาง ได้ดีเลยทีเดียว ด้วยความขาว ออร่าสะดุดตา ทำให้หลายสายตา ต่างก็ต้องจับจ้อง มาที่เธอ
และวันนี้ โคตรดี ก็อยากจะพาทุก ๆ ท่าน ไปชมความน่ารักของเธอ กันแบบเต็ม ๆ ว่าแล้ว เราก็ไปทำความรู้จัก กับ ดรีม กัญธิมา นักตบลูกยาง กันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

ดรีม กัญธิมา เอกปัชชา เธอเป็น นักกีฬาวอลเลย์บอล จาก สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี และยังเป็นนักกีฬา ให้กับสโมสรอื่น ๆ อีกมากมาย
ไม่ว่าจะเป็น สโมสรวอลเลย์บอลนครนนท์, สโมสรแชมป์ศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2022/23 และ สโมสรวอลเลย์บอลโอพาร์ท 369
โดยเธอนั้น อยู่ในตำแหน่ง ตัวตบบริเวณหัวเสา ด้วยส่วนสูง ที่มากถึง 175 เซนติเมตร ทำให้เธอ ดูโดดเด่น สะดุดตา มาก ๆ มาพร้อมกับ เสื้อหมายเลข 16 คู่ใจ จนใคร ๆ ต้องขาน เรียกชื่อ ดรีม กัญธิมา ว่า สาวน้อยเบอร์ 16

 

 

ปัจจุบัน ดรีม กัญธิมา เอกปัชชา เธอก็ยังคงศึกษา เล่าเรียนอยู่ โดยเธอนั้น กำลังศึกษา อยู่ในคณะ รัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิตย์
บอกเลยว่า น้องดรีมในชุดนักศึกษานั้น ดูแปลกตาเอามาก ๆ เพราะส่วนใหญ่ เราก็จะเห็นเธอ ในชุดแข่งขันวอลเลย์บอล ดรีม กัญธิมา มาอยู่ในชุดนักศึกษา แล้วบอกเลยว่า น่ารักไม่เบา เลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมน้องดรีม ถึงได้มีแต่หนุ่ม ๆ คอยตาม ขายขนมจีบ

 

 

เรื่องความสามารถ ในการเล่นกีฬาวอลเลย์บอล ของ ดรีม กัญธิมา เอกปัชชา ก็ต้องบอกเลย ว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเมื่อปี 2018 นั้น เธอเคยผ่านการ ติดทีมชาติ ชุดกีฬา มหาวิทยาลัยอาเซียน​ ที่ประเทศเมียนมาร์มาแล้ว อีกทั้ง ยังสามารถคว้าเหรียญทอง มาได้อีกด้วย ทั้งสวย ทั้งเก่ง อีกทั้งยังรักการเรียน ดรีม กัญธิมา นักตบลูกยาง ถือว่าเป็นไอดอล ของใครหลายคน ๆ เลยทีเดียวล่ะ

 

 

นอกจากนี้ เรื่องความสวย แซ่บ ของ ดรีม กัญธิมา เอกปัชชา นั้นก็ไม่เบานะ โดยเฉพาะ ในลุคใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ บอกเลยว่า ร้อนแรงมาก ๆ ทำเอาทะเล แทบลุกเป็นไฟ ใครที่ไม่เคยเห็นเธอ ในมุมนี้ บอกเลยว่า อย่าพลาด ที่จะตามไป Follow เธอ เพื่อชมภาพสวย ๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นคนที่ ชอบถ่ายรูปเหมือนกันนะเนี่ย โดยสามารถ ติดตาม ดรีม กัญธิมา ได้ ผ่านช่องทาง Facebook ได้ที่ FB : Kantima Aekpatcha ได้เลยจ้า

 

 


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : kantima.d

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก