เปิดวาร์ป บิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ สาวสวยที่ขโมยใจหนุ่มๆ ได้เพียบ

โคตรดี บิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา

บิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ สาวสวยที่ขโมยใจหนุ่มๆ ได้เพียบ

มีใครแพ้ทางสาวผมสั้นบ้าง ยกมือขึ้นด่วน ๆ เพราะในวันนี้ โคตรดี จะพาทุกคน ไปชมความน่ารัก ของ บิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ เน็ตไอดอลสาวผมสั้น ที่มาในลุค น่ารักปนเซ็กซี่ ที่มีผลงาน การถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาให้เราเห็น กันได้อยู่บ่อย ๆ อีกทั้งยังเป็นสาว สายเฮลตี้ ที่ชื่นชอบ การออกกำลังกาย แบบสุด ๆ จนทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันไปเป็นแถบ กับความน่ารักสดใส ของเธอคนนี้ บอกเลยว่า นอกจากความสวย น่ารักแล้ว เธอยังมีความสามารถ ด้านอื่น ๆ ที่เรายังคาดไม่ถึง กันอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปติดตาม ชมประวัติ ของ บิวตี้เจนกิตติ์พิชชา กันได้เลยค่ะ

 

 

สาวบิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ เธอมีอาชีพ เป็นเน็ตไอดอล นางแบบ พริตตี้ MC และพิธีกร ที่มีใจรัก ในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่ง จนหนุ่ม ๆ ถึงกับขานเรียกเธอว่า นางฟ้านักวิ่ง เลยทีเดียว เธอเป็นสาวผมสั้นที่มีบุคลิกน่ารัก ทะมัดทะแมง ดูเข้ากับคนง่าย ยิ้มสวย และมีหน้าตา ที่น่ารักมาก ๆ จึงได้มีผลงาน การถ่ายแบบมากมาย ให้เราได้ชมกัน อยู่บนโซเชียล อีกทั้ง บิวตี้เจนกิตติ์พิชชา เธอยังมีผู้ติดตามมาก ถึงหลักแสนคน เลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้ สาวบิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ เธอยังเคย ได้ไปปรากฏตัว อยู่ในรายการดัง ของทางช่อง Workpoint อีกด้วย นั่นก็คือ รายการ I Can See Your Voice เมื่อปี 2016 โดยร้อยประกบคู่ กับนักร้องหนุ่ม เสียงดีอย่าง คุณเอ๊ะ จิรากร โดยเธอนั้น เป็นแขกรับเชิญ ที่มาในฐานะ นักร้องเสียงเพี้ยน บอกเลยว่า ตอนเฉลยนั้น บิวตี้เจนกิตติ์พิชชา ทั้งตลก น่ารัก เรียกเสียงฮา และรอยยิ้ม กับผู้ชม ได้มากสุด ๆ ไปเลย

 

 

ตั้งแต่วันนั้นมา แฟนคลับของ สาวบิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ ก็มีเพิ่มขึ้นมาก ขึ้นถึงหลักหมื่น เลยทีเดียว เรียกได้ว่า นั่นเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เธอ โด่งดังแบบสุด ๆ จนมีแฟนคลับ อย่างท่วมท้น เพราะแฟนคลับของเธอนั้น นอกจากจะอยู่ในกลุ่ม คนที่ชอบ ดาราเน็ตไอดอล หรือพริตตี้แล้ว ยังเป็นขวัญใจ ของสายออกกำลังกาย อีกด้วย เพราะเธอนั้น ชื่นชอบการออกกำลังกาย เป็นอย่างมาก และไม่เคยพลาด การวิ่งมาราธอน ครั้งไหนเลย หลาย ๆ คน จึงมักจะเห็น บิวตี้เจนกิตติ์พิชชา อยู่ในงานวิ่ง อยู่บ่อยครั้ง

 

 

สำหรับใคร ที่อยากจะติดตาม สาวบิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ คนนี้ บอกเลยว่า รีบไปติดตามด่วน เพราะเธอมัก จะลงรูปสวย ๆ น่ารัก ๆ ให้เราชม กับแบบไม่เบื่อ เลยทีเดียว โดยสามารถ ไปติดตาม บิวตี้เจนกิตติ์พิชชา ได้เลยที่ Instagram : @bew_janekit และ Facebook : BewJanekit


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : @bew_janekit

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก